UFC

ttbd keo nha cai UFC 215: Henry Cejudo dừng Wilson Reis ở Edmonton

Các ứng cử viên trước đây của Fly Weight đã bước lên thẻ chính tại UFC 215 và mang đến một màn trình diễn nổi bật ở Edmonton

Hai trong UFC Nhà vô địch hạng nặng, Demetrious Johnson, ba người thách đấu danh hiệu cuối cùng tại UFC 215 trong một nỗ lực để trở lại với sự tranh chấp danh hiệu.

Huy chương vàng Olympic Henry Cejudo (10-2-0) đã mang đến một kế hoạch trò chơi hoàn toàn mới, toàn diện cho Edmonton tối thứ bảy. Người thách đấu danh hiệu hạng nặng gần đây nhất Wilson Reis (22-7-0) đã sẵn sàng để đi bằng ngón chân với Cejudo bất cứ nơi nào chiến đấu hạ cánh.

Cejudo thực hiện các cú đá tính toán cho cơ thể và dẫn chân để mở hành động. Khi Reis bảo vệ cơ thể, Cejudo bắt đầu chọn đi bằng cách đấm vào đầu Reis. Thành công ban đầu của Cejudo, khiến anh mở ra khi anh rời đầu

Khi Reis bảo vệ cơ thể, Cejudo bắt đầu chọn đi bằng cách đấm vào đầu Reis. Thành công ban đầu của Cejudo, khiến anh mở ra khi anh rời đầu trên đường trung tâm quá dài và Reis gắn thẻ anh.

Reis bắn vào một cuộc triệt phá nhưng bị nhồi nhét và vật lộn bởi Cejudo. Khi hai người đứng lên, Cejudo bắt gặp Reis với một quầy trái khi Reis bước vào phạm vi để ghi bàn đầu tiên của cuộc chiến. Cejudo kết thúc một vòng đầu tiên chiếm ưu thế ở vị trí hàng đầu kiểm soát REIS.

Khi vòng thứ hai mở ra Cejudo từ chối để ngọn lửa từ vòng đầu tiên dập tắt. Chỉ 25 giây vào vòng thứ hai Reis đã ném một cú đâm bên phải nhưng bị bắt. Cejudo đã đến xung quanh Reis, Jab với một bàn tay phải khiến Reis rơi. Cejudo đã nhảy lên đỉnh với thêm năm lần tấn công vào tấm thảm để kết thúc đêm Reis, ở Canada.

Với kết thúc đầu tiên bên trong Octagon hoàn chỉnh, Cejudo nhảy thẳng vào sự tranh chấp danh hiệu hạng nặng. Hai trận thua cuối cùng của Cejudo đã chống lại Johnson và ứng cử viên số một Joseph Benavidez. Bất chấp những mất mát của mình, Cejudo có thể thấy mình trong một danh hiệu loại bỏ tiếp theo trước trận đấu với Sergio Pettis thứ tư. Cejudo và Pettis được cho là gặp nhau tại UFC 211 nhưng cả hai đã ghi lại những chiến thắng kể từ khi hủy bỏ; xếp hàng một cuộc họp có khả năng sớm hơn là muộn hơn.