ttbd anh hom nay UFC 200: cột mốc thứ hai của UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 200-Jones vs Cormier 2

Jayne Kamin-Arbea-USA hôm nay thể thao

UFC 200 cách đó chưa đầy hai tháng, và nó sẽ là lịch sử trong việc tạo ra.

Nó sẽ là một minh chứng cho việc UFC linh bóng đá hôm nay đã đến từ cột mốc đầu tiên, UFC 100. Năm 2009, UFC 100 là thẻ lớn nhất trong lịch sử môn thể thao này và từ đó vẫn là người rút tiền trả tiền cho mỗi lượt xem mà tổ chức từng tổ chức. Điều đó đang được nói, sự phát triển của môn thể thao kể từ UFC 100 đã dẫn đến sự gia tăng của những nhà vô địch ngoạn mục nhất. Để xác nhận, ở đây, cách thức các trận đấu giữa các nhà vô địch linh bóng đá hôm nay của UFC 100 và UFC 200-E-EN sẽ kết thúc:

Nhà vô địch hạng nặng UFC 200: TBD tại UFC 198: Fabricio werdum vs. STIPE Miocic.

Chủ sở hữu tiêu đề UFC 100: Brock Lesnar

Mặc dù chức vô địch hạng nặng là tranh chấp tại UFC 198, nhưng hãy nói với lý do của cuộc tranh luận này, nhưng đó là Fabricio Fabricio. Fabricio có cơ hội trở thành nhà vô địch hạng nặng nhất của UFC. Không có nhà vô địch hạng nặng nào vượt qua ba phòng thủ danh hiệu, và với ống xả gần đây của anh linh bóng đá hôm nay ấy Ca.Trong Velasquez, anh ấy có một cơ hội tốt.

Vũ khí lớn nhất của Brock Lesnar, là lực lượng vũ phu của anh ta trên mặt đất, nơi anh ta sẽ đập các đối thủ của mình bằng bàn tay cỡ hộp cơm trưa của mình. Tuy nhiên, những điểm yếu đáng chú ý nhất của Brock là sự bảo vệ và nổi bật của anh ấy, đó là tài sản lớn nhất của Fabricio. Nếu hai người chiến đấu trong các số nguyên tố của họ, Fabricio sẽ có lợi thế trong gần như mọi kịch bản.

Người chiến thắng: Fabricio werdum

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt