UFC

tt esports poseidon z UFC: Jon Jones thất bại

Tại UFC 214 Jon Jones đã đánh bại Daniel Cormier để lấy lại danh hiệu hạng nặng nhẹ mà anh ta đã bị tước. Bây giờ, Jones đã bị cáo buộc đã bị tước lần thứ vòng loại world cup châu âu ba sau khi thất bại trong bài kiểm tra ma túy sau trận chiến.

UFC đã được xác nhận đó là nhà vô địch hạng nặng nhẹ UFC Jon "Bones" Jones đã được USADA thông báo về một vi phạm có thể Chính sách chống doping UFC. Kết quả là, Jones đã bị đình chỉ tạm thời Dana White xác nhận Với ESPN, Brett Okamoto, anh vẫn chưa chính thức tước danh hiệu của mình.

Báo cáo đầu tiên bởi Thể thao TMZ và xác nhận MMA chiến đấu Jones đã thử nghiệm dương tính với steroid Turinabol. Vì anh ta không phải là vòng loại world cup châu âu người phạm tội lần đầu tiên, Jones phải đối mặt với một hình phạt cứng nhắc hơn nhiều so với lệnh cấm một năm phổ biến của anh ta và cho quá khứ gặp khó khăn của mình, người ta sẽ cho rằng USADA và CSAC sẽ không khoan dung lần này.

Dẫn đến cuộc chiến danh hiệu của họ tại UFC 214 ở Anaheim, California, Daniel Cormier tuyên bố nhiều lần rằng anh ta tin rằng Jon đã lạm dụng steroid trong cuộc chiến đầu tiên của họ và có thể là những trận đánh khác trong sự nghiệp của anh ta. Jones liên tục tranh chấp yêu cầu của DC, và thậm chí đã gửi tweet vòng loại world cup châu âu khét tiếng này trước khi tái đấu.

Đây chỉ là bước ngoặt mới nhất trong câu chuyện tự hủy diệt Jones. Jones trước đây đã được rút ra khỏi cơn sốt UFC 200 của mình với Cormier sau khi thử nghiệm dương tính với hai chất bị cấm, Clomiphene và Letrozol, chỉ vài ngày trước sự kiện. Anh ta đã bị USADA đình chỉ và bị USADA đưa ra lệnh cấm một năm. Jones cũng đã bị bắt nhiều lần bao gồm một vụ vòng loại world cup châu âu bắt giữ nghiêm trọng và DUI.

Jones bị tước đi do một bài kiểm tra trong cuộc thi có nghĩa là danh hiệu sẽ quay trở lại Cormier và cuộc chiến sẽ là một cuộc thi không có cuộc thi. Cormier đã tiếp cận với MMA chiến đấu cho một Tuyên bố độc quyền Sau khi tin tức phá vỡ tối nay.

Ngay bây giờ, nó rất khó để tìm thấy những từ để mô tả cảm giác của tôi như thế nào. Tôi thất vọng khi nghe tin này. Nó rất xúc động. Cormier cũng nói thêm, trong tâm trí của tôi, vào ngày 29 tháng 7, tôi đã thi đấu và tôi thua. Tôi nghĩ Jon Jones là người đàn ông tốt hơn ngày hôm đó. Tôi không biết phải nghĩ gì nữa. Tôi có thể tin rằng chúng tôi đang trải qua tất cả những điều này một lần nữa. Chúng ta sẽ xem những gì xảy ra tiếp theo. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của tôi đã ủng hộ tôi trong thời gian đen tối này. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều."

Thật là không thành công khi thấy một bước ngoặt tiêu cực khác trong sự nghiệp và quan trọng hơn là cuộc sống của Jones. Người ta chỉ có thể hy vọng đây cuối cùng là thời điểm mà quyền của con tàu, nhưng don không đổ lỗi cho tôi vì đã không nín thở.