tt esports UFC Vancouver thêm Chad Laprise vs. Thibault Gouti

Giống như đối thủ cuối cùng của anh ấy trên TUF: Nations, Chad Lapawn sẽ tìm cách hồi phục chống lại UFC Thibault Gouti nhẹ tại UFC Vancouver vào tháng Tám.

TSN Đầu tiên báo cáo tin tức.

Chad Laprise đã vào UFC bất bại, và được mệnh danh là người chiến thắng TUF: Các quốc gia sau khi đánh bại Olivier Aubin-Mercier. Thibault Gouti vừa bị Aubin-Mercier đánh bại tại UFC Ottawa trong một cuộc chiến phục hồi cho người Canada. Gouti sẽ cố gắng tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Chad Laprise hiện đang đứng ở mức 3-2 trong UFC, với cả hai trận thua trong hai lần đi chơi cuối cùng của anh ấy. Người Canada tham gia The Ultimate Fighter: Nations Vào lúc 7-0, và giành chiến thắng trong cả hai trận đấu giải đấu của anh ấy trong chương trình. Trong trận chung kết, Laprise đã mang về một quyết định chia rẽ về triển vọng nóng bỏng Olivier Aubin-Mercier. Laprise theo sau với một cặp chiến thắng quyết định, bao gồm một kẻ giết người trên triển vọng nổi tiếng Bryan Barberena.

Lapawn sau đó đang ở trên con đường của Francisco Trinaldo nóng bỏng, người đã đưa anh ta đi trong một vòng. Sản phẩm Tristar không thể phục hồi trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Ross Pearson tại UFC Brisbane, nơi anh ấy bị đánh bại bởi một quyết định chia rẽ rất gần. Lapawn cũng là 2-0 trong Bellator.

Thibault Gouti đang tìm kiếm chiến thắng UFC đầu tiên khó nắm bắt của mình sau khi tham gia chương trình khuyến mãi vào lúc 10-0. Lần ra mắt UFC của anh ấy chỉ kéo dài 24 giây, khi anh ấy bị Teemu Packalen nghẹn ngào. Cuộc chiến tiếp theo của anh ta không dễ dàng hơn, khi anh ta đi vào lãnh thổ của kẻ thù để đối mặt với triển vọng người Canada Olivier Aubin-Mercier, người đã bóp cổ anh ta ở vòng thứ ba. Trước khi vào UFC, Gouti đã sở hữu sáu đệ trình và hai lần loại trực tiếp.

Cũng được thêm vào thẻ là một trận đấu nhẹ khác giữa Enrique Barzola và Kyle Bochniak.

Enrique Barzola là người chiến thắng phần thứ hai của TUF: Mỹ Latinh. Ông đã giành được một chiến thắng đệ trình trong giải đấu. Chiến thắng cuối cùng của anh tại UFC Monterrey là sự xuất hiện của UFC đơn độc. Barzola sở hữu một kỷ lục 11-2-1 trong sự nghiệp của mình với bốn loại trực tiếp và bốn bài nộp.

Kyle Bochniak là 6-0 khi UFC gọi cho anh ta cuộc gọi chiến đấu tại UFC Boston trong một thông báo rất ngắn. Bochniak đã tiếp quản Charles Rosa và giữ riêng mình, nhưng bác sĩ thú y UFC đã mang về nhà chiến thắng quyết định. Anh ta sở hữu hai loại trực tiếp và hai bài nộp.

UFC Vancouver sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 8 tại Đấu trường Rogers ở Canada. Thẻ thiếu một người đứng đầu vào lúc này, nhưng nó sẽ có sự ra mắt hạng lông của cựu vô địch Anthony Pettis khi anh ta chiến đấu với Charles Oliveira. Cũng trên thẻ, Paige Vanzant sẽ trở lại Octagon chống lại Bec Rawlings.