tructiepbongda xoilac UFC Stockholm: Gustafsson, cơ hội để đánh dấu lại sự nghiệp của mình

Alexander Gustafsson trở về nhà ở Thụy Điển vào thứ Bảy, và một chiến thắng có thể đánh keo 88 net dấu lại sự nghiệp UFC của anh ấy nếu anh ấy có thể phái Glover Teixeira theo cách ấn tượng.

Vào năm 2016, thực tế không may cho Alexander Gustafsson là anh ta là người đàn ông kỳ quặc trong số UFC hình ảnh tiêu đề. Anh ấy đã keo 88 net rơi vào một tác phẩm kinh điển mọi thời đại chống lại Jon Jones vào năm 2013 và đã đấu tranh để lấy lại hình thức đưa anh ấy vào cuộc thi sử thi đó.

Sức khỏe và các vấn đề khác đã là một yếu tố.

Anh ta chỉ chiến đấu một lần vào năm 2014 mặc dù hy vọng sẽ có một trận tái đấu với Jones. Năm 2015, anh thấy mình ở bên thua hai lần. Anh ta thua trong thời trang tàn khốc trước Anthony Johnson sau đó thấy mình đang keo 88 net thua quyết định chống lại Daniel Cormier cho Giải vô địch hạng nặng nhẹ.

Gustafsson sẽ hồi phục trước Jan B?achowicz trong một cuộc thi đáng quên vào năm 2016.

Sự thật vẫn còn, Gustafsson là người bị bỏ rơi với tư cách là bộ ba của Jones, Cormier và Johnson tiếp tục xoay vòng trên đỉnh của sư đoàn.

Mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ ở mức 205 trong hai tháng qua. Anthony Johnson đã nghỉ hưu từ MMA, và khi làm như vậy, anh đã mở cửa cho người chiến keo 88 net thắng trong sự kiện chính của Saturday Saturday. Jones và Cormier đang đối mặt với nhau vào tháng 7 để giải quyết mối thù của họ và người chiến thắng giữa Gustafsson và Glover Teixeira nằm trong danh sách ngắn cho một danh hiệu bắn sau đó.

Nếu cả Jones và Gustafsson trở nên chiến thắng, sự quan tâm của người hâm mộ có thể đẩy người Thụy Điển đến với danh hiệu thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy. Nghệ sĩ Knockout Jimi Manuwa có thể có một cuộc tranh cãi, tuy nhiên, trận thua trực tiếp của anh trước Gustafsson vào năm 2014 có thể là người phá vỡ trong người có được cú đánh tiếp theo.

Có rất nhiều trường hợp cần phải rơi vào vị trí trước đó. Một cách cấp bách nhất, Hồi The Mauler, phải đánh bại ứng cử viên lâu năm Glover Teixeira trước đám đông Stockholm khàn khàn. Teixeira là 4-1 trong năm lần cuối cùng của anh ấy, gần đây nhất là người được điều hành ứng cử viên đang lên Jared Cannonier. Tuy nhiên, dấu hiệu lớn nhất chống lại anh ta là trận thua 13 giây trước Johnson năm ngoái.

Một mất mát như vậy có thể đã khiến anh ta lên bong bóng vì sự tranh chấp tiêu đề đã không phải là Rumble, không rời khỏi bộ phận. Nếu người Brazil buồn bã Gustafsson trên sàn nhà của anh ta, nó có thể đẩy anh ta đến một danh hiệu UFC thứ hai tự bắn mình.

Để Gustaffson thành công, anh ta sẽ cần sử dụng chiều cao vượt trội của mình và đạt được để giữ Teixeira ở cuối cú đấm của mình. Một trong những người nổi tiếng nhất trong bộ phận hạng nặng và sẽ cần sử dụng bước chân của mình để tránh sức mạnh của người Brazil.

Trên mặt đất, Teixeira trông có vẻ là người Grappler và Gustafsson có thẩm quyền hơn nên tìm cách buộc anh ta lên hoặc đưa anh ta trở lại hàng rào để đưa cuộc chiến trở lại chân.

Trên giấy tờ, Gustafsson có phong cách mang lại cho Teixeira nhiều vấn đề nhưng có một sự vô hình quan trọng đang tham gia vào cuộc chiến: Sức khỏe.

Gustafsson đã không hoạt động trong vài tháng và chỉ chiến đấu một lần vào năm 2016. Trong trận đấu đó, anh ta không ấn tượng hơn B?achowicz và chiến đấu xa hơn những người hâm mộ đã từng thấy từ anh ta.

Nó đã làm dấy lên suy đoán rằng Gustafsson có những chấn thương dai dẳng đã cản trở mạnh mẽ khả năng của anh ta.

Việc trở lại hình thức cho Gustafsson sẽ là loại màn trình diễn đẩy anh ta trở lại đỉnh của bộ phận hạng nặng ánh sáng. Chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy ở Stockholm là một người anh ấy sẽ tuyệt vọng muốn xóa. Một chiến thắng ít nhất đưa anh ta vào một người loại bỏ danh hiệu chống lại Jimi Manuwa và tốt nhất đưa anh ta vào một trận đấu khác cho danh hiệu hạng nặng nhẹ. Với rất nhiều thứ trên đường dây, người hâm mộ có thể mong đợi là một màn trình diễn như chúng ta đã thấy từ The The Mauler.