tructiepbongda 1 UFC Halifax: Johny Hendricks vs Hector Lombard trong các tác phẩm cho sự kiện chính

Sau khi mất sự kiện chính ban đầu của Dos Santos so với Struve, UFC đã chuyển sang một sự kiện chính giữa hạng trung giữa Johny Hendricks và Hector Lombard.

Kết hợp là người đầu tiên báo cáo việc loại bỏ Junior Dos Santos và UFC đang tìm cách tạo ra một người đứng đầu hạng trung của Johny Hendricks vs Hector Lombard cho đêm chiến đấu Halifax của họ.

Cuộc chiến ban đầu được cho là sẽ xảy ra tại UFC 208 ở Brooklyn, nhưng các vấn đề giải phóng mặt bằng với NYSAC đã ngăn chặn cuộc chiến đi qua, vì vậy nó đã được chuyển nó sang thẻ Halifax tuyệt vọng. Cuộc chiến sẽ đánh dấu ra mắt hạng trung của Hendricks, sau nhiều lần giảm cân thất bại tại Welter weight.

Hơn một tuần kể từ khi Stefan Struve được xác nhận trong cuộc chiến sự kiện chính của mình với Junior Dos Santos với chấn thương đầu gối, UFC đã rút Dos Santos khỏi thẻ hoàn toàn để được sắp xếp lại vào một ngày sau đó. Một cuộc chiến với Fabricio Werdum là kế hoạch ban đầu, nhưng cuộc chiến không may không bao giờ đến với nhau sau khi Werdum bị cáo buộc từ chối.

Nó may mắn có vẻ như Johny Hendricks đã thực hiện với sự nghiệp của mình. Sau khi bỏ lỡ cân nặng một lần nữa và thả cuộc chiến thứ ba liên tiếp của mình tại UFC 207, Hendricks trôi nổi xung quanh nghỉ hưu. Điều này xuất phát từ một cuộc chiến bị hủy bỏ vì Hendricks đi qua một viên đá thận vào ngày hôm đó trước cuộc chiến và hai lần bỏ lỡ trọng lượng sau đó. Hendricks cuối cùng đã công nhận người thợ hàn là quá nhiều để anh ta cắt. Cùng với việc nhiều người nghi ngờ khả năng của anh ta để có thể chiến đấu ở hạng trung với các đối thủ lớn hơn. Johny Hendricks có vẻ hoàn toàn.

Nhưng bây giờ với trận đấu mới này với Lombard, Hendricks có cơ hội chuộc lại chính mình và hồi sinh những gì đã từng là một sự nghiệp giành chức vô địch. Tuy nhiên, một mất mát và một mất mát tàn khốc ở đó, có thể là sự kết thúc của Johny Hendricks trong MMA. Lưng của anh ta đang chống lại bức tường ngay bây giờ và nó đã khiến anh ta trở lại đúng hướng. Cắt giảm cân không còn là một cái cớ và bây giờ đã đến lúc xem liệu Johny Hendricks của Old vẫn còn ở đâu đó.

Hector Lombard từng là một trong những chiến binh đáng sợ nhất trong danh sách UFC. Anh ta là anh chàng đó nếu UFC gọi và nói rằng bạn đang chiến đấu, bạn có thể cúp máy và tự hỏi liệu bạn có thực sự nên theo đuổi công việc khác đó không. Bây giờ Mystique đã phai màu cho Bombard. Lombard đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến kể từ tháng 3 năm 2014, đi 0-2 mà không có cuộc thi nào sau khi thử nghiệm dương tính với steroid đồng hóa chống lại Josh Burkman.

Lombard trở lại sau một cuộc đình chỉ kéo dài một năm trước Neil Magny và được hoàn thành lần đầu tiên trong sự nghiệp. Sau đó, anh ta chuyển đến hạng trung và chiến đấu với Dan Henderson, nơi anh ta không chỉ kết thúc, mà còn là KOD tàn bạo với khuỷu tay.

Quan điểm là Lombard cần phải đưa ra tuyên bố bây giờ, và một chiến thắng trước cựu vô địch hạng nặng là một cách tuyệt vời để gửi thông điệp đó, trong khi một mất mát có thể khiến người đàn ông 38 tuổi xem xét gọi nó là sự nghiệp.

UFC Halifax sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 2 tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Sự kiện này sẽ là lần thứ hai mà UFC đã tổ chức tại Nova Scotia và lần đầu tiên kể từ Rory MacDonald vs Saffiedine vào tháng 10 năm 2014. so với Jack Marshman, và nhà vô địch hạng nặng đầu tiên Carla Esparza trước Randa Markos.