UFC

tructiep bongda tv UFC 217: Hai trận đấu danh hiệu được đồn đại cho UFC, trở lại thành phố New York

Nhà vô địch hạng lông mới của chúng tôi, Max Holloway đã gợi ý về một số tin đồn mới trên Twitter về sự trở lại của UFC, trở lại Madison Square Garden, bao gồm cả phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh ấy.

Max Holloway chỉ gợi ý về lần đầu tiên của anh ấy UFC Bảo vệ tiêu đề, mặc dù nó có thể không ở Hawaii như anh ta muốn, anh ta đang có được điều tốt nhất tiếp theo trong việc hạ cánh phòng thủ đó ở thành phố New York.

Max Holloway đã tham gia Twitter Đêm qua và công bố một số tin đồn mới xung quanh phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh ấy và một cuộc chiến bổ sung cho chuyến thăm thứ hai của UFC đến Madison Square Garden, cuộc chiến là cuộc chiến danh hiệu Bantamkg rất được mong đợi giữa nhà vô địch mới đăng quang Cody Garbrandt và cựu vô địch đối thủ TJ Dillashaw.

Đầu tuần, Chủ tịch UFC Dana White thông báo Rằng UFC thực sự sẽ cố gắng đặt Holloway chống lại ứng cử viên thời gian dài Frankie Edgar vào cuối năm nay, nhưng chưa có ngày hoặc địa điểm nào được đặt ra. Những suy đoán khác đã gợi ý về Cub Swanson tái đấu Holloway cho tiêu đề, nhưng những thông báo mới này có thể đưa anh ta lên kế hoạch dự phòng cho đến bây giờ.

Chuyến đi chơi mới nhất của Holloway, đã giành được danh hiệu của Feather weight Great, Jose Aldo. Holloway hiện đang vượt qua mười một chiến thắng chiến thắng, một trong những chuỗi dài nhất trong lịch sử UFC, và sẽ tìm cách củng cố hơn nữa mình là một người tuyệt vời với sự bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy.

Một điểm động lực khác cho Holloway sẽ trở nên gần gũi hơn để đưa UFC đến bang Hawaii của mình, điều mà Vua hạng lông đã thúc đẩy để làm trong một thời gian dài.

Một phần khác của tin đồn Holloway, bao gồm cuộc chiến danh hiệu Bantamkg được chờ đợi từ lâu giữa Cody Garbrandt và TJ Dillashaw. Cả hai phục vụ với tư cách là huấn luyện viên trên máy bay chiến đấu cuối cùng và cuộc chiến ban đầu được dự kiến ??sẽ dự kiến ??tiêu đề UFC 213 trước khi Garbrandt bị buộc phải bị chấn thương lưng.

Trong trận đấu cuối cùng của mình, Garbrandt đã tuyên bố danh hiệu Bantamkg từ Dominick Cruz, người đàn ông đánh bại Dillashaw cho danh hiệu, trong một quyết định thống trị và đẩy kỷ lục hoàn hảo của mình lên 11-0. Dillashaw, mặt khác, kể từ khi mất đai cho Cruz đã cùng nhau chiến thắng hai chiến thắng ấn tượng trước những người như Raphael Assuncao và John Linker để kiếm cho anh cơ hội thứ hai tại danh hiệu này.

Không có chi tiết nào khác về sự trở lại của UFC, đến thành phố New York đã xuất hiện, và có lẽ đã vòng loại world cup 2022 khu vực châu á giành chiến thắng trong một thời gian dài vì sự kiện được đồn đại vẫn còn khoảng bốn tháng, nhưng hãy để mắt đến tin tức về thẻ. Tin đồn đã trôi nổi kể từ bài đăng của Holloway, về việc đây là thẻ lớn nhất trong năm, thậm chí vượt qua UFC 214 được dự đoán nhiều vào cuối tháng này.