truc tiep bong da vn hom nay UFC 211: Ngày di chuyển cho WME và MMA Brazil

UFC 211 là một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với công ty trong thời WME. Nó có một thẻ xếp chồng lên nhau với hai vành đai trên đường và rất nhiều trận đánh sẽ có tác động ngay lập tức đến hình ảnh tiêu đề trong nhiều bộ phận.

Nó cũng có cơ hội cho hai triển vọng ở Yair Rodriguez và Jorge Masvidal để tạo ra tên tuổi của họ thành những kẻ thù ưu tú. Có lẽ nó có thể không quá cường điệu để tranh luận về một sự kiện này, với sự góp mặt UFC Trong năm 2017 và hơn thế nữa.

Vì vậy, hãy để Lừa xem cách và lý do tại sao sự kiện này có thể rất quan trọng đối với cả chủ sở hữu mới và toàn bộ quốc gia chiến đấu.

Tại thời điểm này, chủ sở hữu mới Ari Emanuel và Patrick Whitesell sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng trò chơi chiến đấu này là những lựa chọn dễ dàng và phần còn lại của năm 2016 đã làm rất ít để xua tan quan niệm này.

Stipe Miocic trở về nhà với một sự chào đón cuồng nhiệt ở Cleveland cho một tấm thiệp giải trí - (và một máy ảo) - chống lại Alistair Overeem. Manchester, Anh đã nhìn thấy quê hương của Michael Bisping và sự sống sót của anh ấy đối với một chiếc đầu gối Anderson Silva đang đánh bại Jaw. Conor McGregor cũng trở về ‘nhà ở New York - (HồiNgười Ailen đã xây dựng thành phố nàyCàng)-và MMA, được chờ đợi từ lâu với Big Apple là một đêm hoành tráng, đỉnh cao là sự phá hủy khét tiếng của Eddie Alvarez.

Các Nunes Amanda Brazil không nổi tiếng đã kết thúc năm với sự hủy diệt bạo lực tương tự của cô gái vàng đã từng bị đánh bại, Ronda Rousey.

Các sự kiện UFC sáu số dưới quyền sở hữu WME năm 2016 đã cung cấp 38,8 triệu đô la kết hợp tại Cổng trực tiếp và năm triệu ppv mua. Thoạt nhìn, những con số đó thật đáng kinh ngạc và tại thời điểm đó, 4 tỷ đô la bắt đầu trông giống như bạn đã lấy kẹo từ một em bé Fertitta.

Khi kiểm tra kỹ hơn, không quá nhanh.

Chỉ riêng Conor McGregor chịu trách nhiệm cho 25,3 triệu đô la trong số các biên lai cổng đó và 2,95 triệu PPV mua. Ronda Rousey sứt mẻ với số tiền mua 1,1 triệu không chết. Nếu WME trước đây không biết về bản chất do sao của MMA hiện đại, thì ít nhất họ cũng đã nghe thấy một số tiếng chuông cảnh báo.

Năm 2017 sẽ chứng minh là một thử nghiệm căng thẳng sớm về sức mạnh của đội hình vượt ra ngoài siêu tân tinh của McGregor và người khổng lồ của Rousey.

Thử nghiệm căng thẳng đó bắt đầu theo kiểu thời trang không thể chối cãi với UFC 208 ở Brooklyn, New York. Thực tế là sự kiện chính có một cuộc chiến tiêu đề giữa Holly Holm và, hầu như không rõ, Germaine de Randamie trong một bộ phận đã không tồn tại cho đến tháng 12 năm 2016 Đã có vấn đề trong và của chính nó. Việc chín trong số mười trận chiến trên thẻ đã đi đến một quyết định và những người duy nhất bị đưa vào giấc ngủ là người hâm mộ (không phải là máy bay chiến đấu của KO), là một vấn danh sach doi tuyen vn moi nhat đề.

Tuy nhiên, mỗi năm có một hoặc hai lễ hội ngủ. Không hoảng loạn.

Ngày 4 tháng 3 năm 2017 đã chứng kiến ??UFC 209 đi xuống ở Las Vegas, Nevada. Bị cáo buộc. Có khả năng. Có lẽ. Tôi nghĩ. Thành thật mà nói, không ai biết.

Rõ ràng, có một cuộc chiến nào đó giữa Tyron Woodley và Stephen Thompson với một tiêu đề trên đường dây nhưng nếu một cuộc chiến được định nghĩa là cố gắng đá và đấm một đối thủ thì tôi không chắc chắn những gì chúng ta thực sự gọi là cảnh tượng này. Sự kiện hợp tác chính đáng nhớ hơn một chút, với các võ sĩ nổi tiếng thế giới-David danh sach doi tuyen vn moi nhat Teymur.

Ai? Nói gì cơ?

Hai sự kiện Dud Marquee trở lại với các chiến binh tương đối chưa từng thấy như Teymur và De Randamie trong các vị trí nổi bật là không may nhưng không phải là một cuộc khủng hoảng.

Ngày 8 tháng 4, UFC 210 tại Buffalo, New York chắc chắn sẽ đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Rốt cuộc, sẽ không có nguy hiểm ở Anthony Johnson rơi vào cái bẫy giống như Wonderboy và Woodley. Không có sự do dự trong ‘Rumble, những người làm cỏ khô ở đầu Daniel Cormier, phải không? danh sach doi tuyen vn moi nhat Điều cuối cùng mà người đấm đạn năng động nhất trong MMA sẽ làm là cố gắng giải trí một đô vật cấp Olympic, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ được đối xử với một vấn đề tất cả?

Thở dài.

Trong khi đó, Gegard Mousasi và Chris Weidman tham gia vào một số trò chơi công phu củaBàn tay của tôi ở đâu, anh bạn? Kết thúc trong một chiến thắng kỳ quái cho Mousasi, với Weidman dường như không chắc anh ta ở đâu hoặc thời gian nào trong năm.

Cách thức của sự mất mát của Weidman danh sach doi tuyen vn moi nhat có thể là một phép ẩn dụ kỳ lạ về cảm giác của WME ngay bây giờ.

4 tỷ đô la?

Gì? Khi? Tôi đang ở đâu?

Chuyến tàu UFC năm 2016 đã chính thức hết hơi.

UFC 211 được định vị tại một giao lộ cho công ty. Quý đầu tiên của năm 2017, tất nhiên, đã chứng kiến ??một số trận đánh thú vị nhưng các sự kiện Marquee nằm trong sân bóng của một cuộc rửa sạch. Phần còn lại của năm 2017 có vẻ không chắc chắn như những gì đi trước nó.

Conor McGregor Junior có thể có tiếng nói lớn về phần còn lại của năm cho UFC; điều đó danh sach doi tuyen vn moi nhat đang nói khá nhiều cho anh ấy là một Em bé năm ngày tuổi Ai có thể nói chuyện. Nếu anh ta không có tác động, thì một thiếu niên nổi tiếng khác có thể có điều gì đó để nói về nó.

Vì vậy, chúng danh sach doi tuyen vn moi nhat tôi tại một thời điểm mà một em bé và một võ sĩ đã nghỉ hưu có thể giữ chìa khóa thành công hay thất bại của năm 2017 cho công ty. Điều này, hơn bất cứ điều gì, nhấn mạnh sự mong manh của bất kỳ mô hình kinh doanh nào phụ thuộc vào sự tham gia và thành công của các siêu sao đang ở trong tình trạng thiếu hụt như kỳ lân.

Dallas, Texas là cảnh mà hướng UFC tiến về phía trước có thể bị thay đổi.

Điều này, hơn danh sach doi tuyen vn moi nhat bất cứ điều gì, nhấn mạnh sự mong manh của bất kỳ mô hình kinh doanh nào phụ thuộc vào sự tham gia và thành công của các siêu sao đang ở trong tình trạng thiếu hụt như kỳ lân.

UFC 211 phải cung cấp. Các máy bay chiến đấu phải cung cấp. Các trận đánh cần phải thú vị. Năng lượng và tiếng vang xung quanh UFC ở mức thấp nhất suy giảm Trong một thời gian, được cho là trong nhiều năm. Các máy bay chiến đấu bị vỡ mộng với các hợp đồng danh sach doi tuyen vn moi nhat và mai mối, người hâm mộ đang hoang mang bởi sản phẩm đang giảm dần và chủ sở hữu phải lo lắng về những con số trở lại.

Động lực từ UFC 211 sẽ tiến tới sự kiện vào tháng tới tại Rio de Janeiro, Brazil. UFC 212 đã là một sự kiện chính gây tranh cãi với Quán quân* Jose Aldo Jr. liên tục bị Asterix-(xem bên dưới)-Bên cạnh tên của anh ấy và Max Holloway tương tự giữ một chiếc thắt lưng tạm thời nhiều Anthony Pettis bỏ lỡ cân nặng.

*Conor. 13 giây.

Tất cả các con đường từ Dallas dẫn đến Rio. Trong đó có một sự song song thú vị giữa quỹ đạo của UFC và quỹ đạo của chính MMA Brazil. WME đã tham gia môn thể thao này và nhảy lên đường đua hơi nước và chuyến đi thật dễ dàng. Trong nhiều năm, phép ẩn dụ này cũng mô tả vai trò này - (và tầm quan trọng) - của các máy bay chiến đấu Brazil trong môn thể thao này và đặc biệt là UFC.

Nếu WME hùng mạnh đang đứng ở một ngã tư cào đầu trên đường đi, thì chính MMA ở Brazil đang ở ngay bên cạnh họ.

Tua lại một năm trước khi bán UFC và bạn chứng kiến ??một thời điểm bán kết khác trong môn thể thao này, nhìn thấy sự hợp tác với USADA khởi động vào ngày 1 tháng 7 năm 2015. Dù là ngẫu nhiên hay tiếp tuyến, vận may của MMA Brazil đã bị suy giảm kể từ khi USADA diễu hành vào phía tây hoang dã của UFC mang theo bộ dụng cụ thử nghiệm.

Nó sẽ là churlish và, thực sự, ngu ngốc khi ngụ ý và cho rằng một mình USADA chịu trách nhiệm thay đổi vận may của MMA Brazil. Nó sẽ không kém phần quan trọng khi nói USADA đã thay đổi vận may của nhiều máy bay chiến đấu của tất cả các quốc tịch. Các giai đoạn thời kỳ trt của MMA và UFC đã kết thúc đột ngột và điều đó là lý do logic rằng điều này sẽ thấy sự thay đổi trong các máy bay chiến đấu công khai hoặc bí mật dựa vào nó.

USADA là cây gậy mà nhiều người hâm mộ đánh bại đầu các máy bay chiến đấu Brazil, nhưng, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, Quỷ dữ nằm trong chi tiết.

Các ngôi sao swashbuckling từ Brazil không chỉ là nạn nhân của một môi trường pháp lý được cải thiện. Họ chỉ đơn giản là già đi. Truyền thuyết Brazil từ Anderson Silva, Vitor Belfort, Shogun RUa, Lyoto Machida, Demian Maia, Jose Aldo, Big Nog, Lil Nog, Junior Dos Santos, Từ Brazil - tất cả đều là mặt sai của 30.

Thời gian chẳng đợi chờ ai. Hoặc phụ nữ.

Rất hiếm khi có một giai đoạn trong UFC hiện đại với ít hơn hai nhà vô địch Brazil, trong phần không nhỏ do sự sáng chói nhất quán của Jose Aldo và Anderson Silva. Hiện tại, có hai nhà vô địch Brazil trong UFC - Aldo và Nunes - cả hai đều có khả năng chiến đấu trên thẻ UFC 212 và 213.

Bản chất của các trận đấu phải đối mặt với Aldo và Nunes khiến suy nghĩ. Các ranh giới cá cược giữa Aldo và Max Holloway không xa một người chọn. Valentina Shevchenko đã chịu được một loạt các vòng tròn 2 vòng từ Nunes trong cuộc chiến đầu tiên của họ và trở nên mạnh mẽ ở vòng thứ 3 và cuối cùng. Lần tới, cô ấy có thể sẽ có năm vòng để chơi.

Nó không thể tưởng tượng được rằng cả Aldo và Nunes đều thua trận chiến tiếp theo.

Jessica Andrade, Junior Dos Santos và Demian Maia là trung tâm của thẻ UFC lớn nhất năm 2017. Vâng, hai tựa game đang ở trên đường nhưng có một cảm giác rằng số phận dài hạn của MMA Brazil cũng nằm trên dòng.

Ở đây, một cái nhìn nhanh về những cách tiềm năng để ba người chiến thắng:

Demian Maia là nhiều người Ý tưởng về một sự chờ đợi vô địch. Anh ấy đã mang đến một chuỗi các màn trình diễn tuyệt vời trong ký ức gần đây-anh ấy đã tháo dỡ Gunnar Nelson ưu tú trong một quyết định một chiều, dễ dàng xử lý một trò chơi Matt Brown trước khi gửi anh ấy và sau đó đứng đầu bằng cách cắt qua Carlos Condit như Một con dao qua bơ. Trong khi Jorge ‘GameBred, Masvidal đại diện cho một bài kiểm tra nổi bật nghiêm khắc, hãy để Lôi không tự mình quên đi Condit đã không. Với lợi thế về kích thước và sức mạnh, Maia sẽ có thể chiến đấu với tấm thảm nơi anh ta gây chết người.

Joanna Jedrzejchot là một nhà vô địch phi thường nhưng ngay cả trong phần lớn phòng thủ một phía của cô ấy tại UFC 205, cô ấy đã thể hiện các lỗ hổng. Jessica Andrade là 3-0 kể từ khi chuyển sang hạng nặng và giành chiến thắng bị vượt qua bởi tập mà Joanna đặt lên cô. Cô ấy có tốc độ tay và sức mạnh để làm tổn thương nhà vô địch và cardio để theo kịp đầu ra của mình.

JDS Đánh bại Stipe Miocic trong cuộc chiến đầu tiên của họ nhưng nó có thể tranh luận về sự nghiệp của họ-(và bộ kỹ năng)-đã đi theo những con đường khác nhau kể từ đó. Miocic đã liên tục cải thiện sự nổi bật và đấu vật của anh ấy trong khi JDS đã đình trệ một chút. Tuy nhiên, nó có thể nhưng truyền cảm hứng cho sự tự tin rằng JDS đã chiến đấu với Miocic trong 5 vòng và chiến thắng.

Đối với tất cả những gì tôi đã nhấn mạnh các tuyến đường tiềm năng đến chiến thắng cho các máy bay chiến đấu Brazil, các kịch bản ngược lại có khả năng - (nếu không muốn nói là như vậy). GameBred có thể dễ dàng làm mất tinh bột Maia với các cuộc đình công. Joanna có thể chứng minh bản thân chiếm ưu thế với một chiến thắng toàn diện. Stipe có thể dễ dàng KO hoặc OUTLASS JDS.

MMA không phải là đất nước cho các ông già.

MMA và WME Brazil có chung một điểm chung.

Cả hai đều rất cần các ngôi sao mới và anh hùng để duy trì sự sống động và phổ biến của môn thể thao này.

Anderson, Vitor và Werdum đều sẽ truyền ngọn đuốc cho thế hệ tiếp theo, sắp xảy ra. Khi mọi thứ đứng vững, thế hệ tiếp theo thậm chí có thể không có một nhà vô địch UFC đơn độc để khao khát nếu 2 tháng tới don don đi lên kế hoạch cho người Brazil.

UFC 211 có thể chứng minh là một phát bắn hồi sinh vào cánh tay cho cả hai bên. WME sẽ hy vọng là người Yair Rodriguez Mexico năng động, đẹp trai, dễ dàng tiếp thị có cơ hội tỏa sáng. Họ cũng hy vọng rằng tiền đạo độc ác ‘Gamebred, Masvidal đã vượt qua sự sáng chói khó khăn về mặt quảng cáo của BJJ-Wizard Maia.

MMA Brazil sẽ hy vọng rằng Andrade và JDS giành được các danh hiệu vào cuối tuần này, tạo động lực và động lực cho Aldo và Nunes để bảo vệ thắt lưng của họ. Nó không thể tưởng tượng được rằng Demian Maia bổ sung danh hiệu hạng nặng năm 2017.

Brazil có thể kết thúc năm 2017 với năm nhà vô địch UFC hoạt động, với hai trong số đó là phụ nữ dưới 28 tuổi. Nó sẽ cung cấp một sự thúc đẩy rất lớn cho toàn bộ môn thể thao ở Brazil để có 50% vành đai trong UFC do người Brazil nắm giữ, với hai nữ anh hùng trẻ tuổi và chắc chắn sẽ dịch để truyền cảm hứng cho một làn sóng tài năng mới.

Họ cũng có thể kết thúc năm mà không có nhà vô địch lần đầu tiên trong UFC hiện đại.

UFC 211 đã giành chiến thắng hoặc phá vỡ MMA Brazil và cũng sẽ không xác nhận hoặc vô hiệu hóa quyết định của WME, chi phí 4 tỷ đô la cho công ty - nhưng điều quan trọng đối với cả hai bên là sự kiện này là một thành công.

Điều cuối cùng mà UFC cần ngay bây giờ là một sự kiện DUD khác với các cuộc thi quyết định nhàm chán. Điều cuối cùng họ cần là một thị trường nước ngoài khác theo cách của Canada và trượt ra khỏi radar về mặt thành công của vận động viên ưu tú ở cấp độ UFC.

Các ngôi sao thúc đẩy sự nổi tiếng của môn thể thao này ở một quốc gia. Họ cũng thúc đẩy lợi nhuận của công ty. UFC 211 đại diện cho một cơ hội cho cả MMA và WME của Brazil để biến Tide năm 2017 có lợi cho họ.

Nếu không ai trong số họ nhận nó, cả hai đều có thể ở trong một năm dài cằn cỗi - và đó là tin xấu cho môn thể thao này.