truc tiep bd keo nha cai UFC Stockholm: Alexander Gustafsson vs Glover Teixeira Breakdown

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC-Gustafsson

Ngày 3 tháng 10 năm 2015; Houston, TX, Hoa Kỳ; Alexander Gustafsson (găng tay màu xanh) trước chức vô địch hạng nặng thế giới với Daniel Cormier (không hình) tại UFC 192 tại Trung tâm Toyota. Tín dụng bắt buộc: Troy Taormina-USA Today Sports

Hai đối thủ hạng nặng hàng đầu của UFC đang trên đường trở lại danh hiệu và mỗi người đàn ông đang cần một chiến thắng để củng cố hơn nữa vị trí của họ là ứng cử viên số 1.

Các UFC đang mang đến một thẻ Chủ nhật rất thú vị với một sự kiện chính cực kỳ quan trọng giữa hai năm hạng nặng hàng đầu.

Với mỗi người đàn ông đang tìm cách trở lại con đường trở lại danh hiệu, một chiến thắng ở Thụy Điển chắc chắn sẽ củng cố vị trí của họ như là người tiếp theo cho người chiến thắng của trận tái đấu Daniel Cormier vs Jon Jones vào tháng 7.

Alexander Gustafsson tương đối không có tên cho người hâm mộ bình thường trước màn trình diễn ngoạn mục của anh ấy trong một trận thua trước đó là nhà vô địch, Jon Jones. Chúng tôi biết anh ấy cao, dài và có những bước chân tuyệt vời nhưng không ai mong đợi anh ấy phù hợp với Jones.

Glover Teixeira, mặt khác, đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh anh ta vào UFC được bán trên thị trường với tư cách là Chuck Liddell, Prodigy và ngay lập tức gây ấn tượng với người hâm mộ bằng cách tiêu diệt năm đối thủ hàng đầu chỉ sau hơn một năm.

Mặc dù thiếu tiếp thị và một vài trận thua, cả hai máy bay chiến đấu đều có khả năng trở thành ứng cử viên danh hiệu một lần nữa và cuộc chiến này có thể sẽ quyết định ai sẽ bắn tiếp theo sau khi Jones vs DC 2. Cuộc chiến này rất thú vị khi xem xét cả hai kế hoạch trò chơi máy bay chiến đấu chơi Ngay vào những người khác và tôi không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào.

Ở đây tôi sẽ đưa bạn qua sự cố của cuộc chiến.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt