truc t keo nha cai Kết quả của Bellator lịch bóng đá vong loai world cup 2022 NYC: Primus giành được danh hiệu từ Chandler

Với con mắt về một phòng thủ thành công và chuyển đến người thợ hàn có phải là NYC bước tiếp theo trong di sản Bellator được lưu trữ cho Michael Chandler không?

Với hai lần chạy riêng biệt với Giải vô địch hạng nhẹ Bellator, Michael Chandler (16-3-0) đã đặt chân tại Madison Square Garden tìm cách tiếp tục củng lịch bóng đá vong loai world cup 2022 cố di sản 155 pound của mình. Theo cách của anh ấy là +600 underdog và bất bại Brent Primus (7-0-0).

Với hai máy bay chiến đấu đói cả hai đều có đôi mắt trên đường chân trời của trò chơi chiến đấu ngày càng phát triển, cả hai đã sẵn sàng để ghi một chiến thắng ở thành phố New York.

Người thách thức, Brent Primus, đã được thiết lập để thiết lập phạm vi của mình và tận dụng lợi thế bốn inch của mình ngay từ đầu lịch bóng đá vong loai world cup 2022 trong vòng mở màn. Iron Iron Mike Mike Chandler rời khỏi và nhanh chóng trên đôi chân của mình cố gắng ném Primus ra khỏi gameplan của mình trong phút đầu. Chandler trượt sớm khi nhà vô địch cho thấy một điểm yếu ở chân chính. Primus nhanh chóng nhảy vào hành động khi anh bắt đầu sứt mẻ ở chân bị thương như một con cá mập xuống máu trong nước.

Trong khi Chandler bắt được Primus bằng một chiếc móc quầy mà Chandler đi ra khập khiễng và một chân khi lịch bóng đá vong loai world cup 2022 trọng tài kêu gọi một điểm dừng trong hành động để Chandler nhìn vào bác sĩ. Sau một vài khoảnh khắc bối rối cho Primus và nỗi đau cho Chandler, các bác sĩ đã gọi một điểm dừng cho cuộc chiến chỉ hơn hai phút vào vòng đầu tiên.

Sau khi phát lại thêm Chandler, chân đã đưa ra bên dưới anh ta sau khi di chuyển trở lại sau một cú đá chân của Primus.

Thật không may, cuộc gọi của trọng tài trong một thời gian trong cuộc chiến để kiểm tra lịch bóng đá vong loai world cup 2022 chân Chandler, theo cuốn sách quy tắc chính thức, nên là điểm dừng ngay lập tức của cuộc chiến do chấn thương. Sau sự nhầm lẫn, sự phá vỡ không may mắn của Chandler và là người chính thức của nhà vô địch hạng nhẹ mới nhất của Bellator, ở Primus, cả Primus và Chandler đều đồng ý bằng lời nói để gặp lại nhau trong một trận tái đấu.