trang chủ fifa mobile Kết quả của UFC Mexico City: UFC Fight Pass Recap

UFC Mexico City đã có một khởi đầu nóng bỏng trên UFC Fight Pass khi Joseph Morales và Jordan Rinaldi đều giành được chiến thắng đệ trình vòng một.

Mặc dù UFC Fight vượt qua các trận đánh sơ bộ thường có các máy bay chiến đấu sắp tới, nhưng không có nhiều người hâm mộ điều chỉnh. Nhưng đối với những người hâm mộ đã xem, họ đã chứng kiến ??một cặp biểu diễn thống trị để khởi động UFC Mexico City.

Để bắt đầu mọi thứ, Jordan Rinaldi đã gửi Alvaro Herrera bằng cách phục tùng, thông qua một cú sặc sỡ von, hai phút và một giây vào vòng đầu tiên. Trong số Rinaldi xông 13 chiến thắng, đây là chiến thắng đệ trình sự nghiệp thứ tám của anh ấy và chiến thắng UFC đầu tiên của anh ấy. Kỷ lục MMA của anh ấy cải thiện thành 13-5 khi anh ấy đứng với thành tích 1-1 trong UFC.

Herrera giảm xuống còn 9-5 với trận thua thứ hai liên tiếp. Đó là sự nghiệp đầu tiên của anh ấy mất chuỗi trong võ thuật hỗn hợp. Herrera đã giành được một chiến thắng loại trực tiếp trước Vernon Ramos trong lần ra mắt UFC vào tháng 11 năm 2015. Nhưng giờ anh ấy đã thua hai trận liên tiếp, cả hai đều bằng cách nộp.

Sau cuộc chiến đó, đó là một cặp máy bay chiến đấu bất bại khi Joseph Morales buộc Robert Sanchez phải khai thác và trao cho anh ta sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên. Chỉ còn hơn một phút nữa để đi vào vòng đầu tiên, Morales bùng nổ với rất nhiều cuộc đình công và bị khóa trong một chiếc sặc khỏa thân chặt chẽ.

Kỷ lục hoàn hảo của Morales hiện đang ở mức 9-0 khi Sanchez, người phải chịu thua lần đầu tiên, giờ là 7-1. Cả Morales và Sanchez đã ra mắt UFC trong khi đối đầu với nhau.

Đối với Rinaldi và Morales, giống như nhiều máy bay chiến đấu trên bong bóng chiến đấu sớm trên thẻ, cả hai máy bay chiến đấu đều phải đi lên thang. Với chiến thắng đệ trình vòng một, cả hai máy bay chiến đấu đều có một chút bảo mật và có khả năng sẽ thấy ít nhất một vài trận chiến nữa trong UFC.

Đối với những người thua cuộc, bắt đầu với Herrera, hai kết thúc liên tiếp của anh đã giành được sự giúp đỡ của anh. Anh ta có một chiến thắng loại trực tiếp trong UFC, có thể đủ để cho anh ta một cuộc chiến nữa. Nhưng một sự cắt giảm tiềm năng có thể xảy ra nếu anh ta rơi trong thời gian thứ ba liên tiếp. Đối với Sanchez, sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên của anh đến trong chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất. Anh ta vẫn sẽ được trao một hoặc hai cuộc chiến khác để chứng tỏ mình với đồng thau của UFC.