UFC

trang cá cược UFC: Brock Lesnar xuống để chiến đấu với Jon Jones, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Nó không phải là một siêu chiến đấu thực sự, nhưng UFC sẽ có cơ hội lên lịch một trận đấu thú vị và thân thiện với người hâm mộ cho Jon Jones khi UFC 214 hoàn thành.

UFC 214 là ngay cả trong các cuốn sách, tại thời điểm tin tức này xuất hiện, nhưng một trong những chiến binh tiêu đề thẻ đã nghĩ về đối thủ tiếp theo của anh ta.

Jon Jones đã đến Facebook Live Để trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ và nói chuyện một chút về các trận đánh trong quá khứ của anh ấy cũng như danh hiệu sắp tới của anh ấy trong trận đấu với Daniel Cormier.

Mặc dù có một số tuyên bố đáng chú ý về cuộc chiến, chẳng hạn như Jones nói rằng anh ta sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ta đánh bại Cormier bằng cách nộp, phần thú vị nhất là khi anh ta được hỏi về việc chiến đấu với Brock Lesnar.

Đây là những gì anh ấy nói:

Tôi rất thích chiến đấu với Brock Lesnar. Anh ấy là một anh chàng khổng lồ, nó sẽ là một sức hút lớn. Thực sự lớn fifa fifa cho môn thể thao này. Nó sẽ là một thách thức lớn. Đó là một cậu bé lớn, già. Mặc dù vậy, tôi nghi ngờ Brock Lesnar sẽ chiến đấu đó.

Jones nói đúng về Lesnar là một trận hòa lớn. Đội đô vật này là một nhà vô địch phổ quát ở WWE, một cựu vô địch hạng nặng của UFC, và thậm chí còn có một thời gian ngắn trong NFL. ESPN đã từng gọi anh ấy là vận động viên thành công nhất của môn đấu vật.

Sau khi fifa fifa anh ta đưa ra tuyên bố của riêng mình, thông qua Associated Press, Có vẻ như cơ hội của cuộc chiến thực sự xảy ra là lớn hơn so với chính Jones tưởng tượng.

Tôi sẽ chiến đấu với Jon Jones? Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Ngay bây giờ anh ấy nên lo lắng về D.C. vào tối thứ bảy.

Tất nhiên, Lesnar là một người nặng ký và Jones đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình trong hạng nặng nhẹ, vì vậy hạng cân cho cuộc chiến sẽ là một chủ đề đầu cơ fifa fifa nếu có nhiều cuộc nói chuyện về nó xảy ra. Chúng tôi cũng không biết liệu Lesnar sẽ trở lại UFC một lần nữa Sau khi chiến thắng cuối cùng của anh ấy đã biến thành một cuộc thi không có cuộc thi và một năm bị đình chỉ vì một cuộc thử nghiệm ma túy thất bại.

Tuy nhiên, nếu nó xảy ra, nó nên có một khoản thanh toán lớn cho cả hai máy bay chiến đấu. Jones cũng sẽ có cơ hội cho một sự kiện chính cao cấp khác, ngay cả khi không có một kẻ thách thức rõ ràng cho anh ta nếu anh ta chiếm được vành đai hạng nặng nhẹ.