tran bong da hom nay Valor Fights: Shannon Goughary có được điều ước chiến đấu danh hiệu của mình

Shannon Goughary là một người nghiệp dư được trinh sát nổi bật đang tìm kiếm Valor chiến đấu Vành đai nghiệp dư hạng nặng.

Shannon Goughary có một trong những mục độc đáo hơn trong cuộc thi MMA. Sau khi tham gia một khóa học MMA ở trường đại học, Goughary trở nên say mê với môn thể thao này và tham gia với một phòng tập thể dục địa phương. Sau khi chuyển đến Nashville, Tennessee, Goughary bắt đầu thi đấu và hiện đang trên bờ vực của một vành đai nghiệp dư.

Goughary đang tham gia vào các mẫu Ashley có triển vọng rất cao, trong một cuộc chiến marquee cho cảnh phụ nữ nghiệp dư.

Trang lồng nhân cơ hội khám phá tâm trí Goughary trước khi cô vào lồng.

Trước khi đưa ra những kỳ vọng chiến đấu của cô ấy, chúng tôi đã yêu cầu Goughary giải thích việc cô ấy tham gia môn thể thao này nhiều hơn một chút.

Tôi đã bắt đầu làm điều đó để giải trí chủ yếu. Tôi lấy nó như một lớp đại học. Tôi yêu nó, tham gia một phòng tập thể dục MMA chủ yếu chỉ để tìm hiểu nó. Tôi nghĩ rằng đó là niềm vui khi đấm vào mặt mọi người, vật lộn và tất cả những thứ đó. Tôi đã lấy nó tại Hạt Baltimore CC. Tôi là một chuyên ngành tâm lý. Vâng, tôi là một chuyên ngành tâm lý. Bây giờ tôi có một bằng cấp tâm lý. Khi lớp học kết thúc, tôi đã đi và tham gia một phòng tập thể dục MMA ở đó.

Goughary tiếp tục đi sâu hơn một chút về những gì đã đẩy cô đến cạnh tranh.

Người đàn ông tôi chỉ là loại đào tạo vì tôi thích nó. Có lẽ sáu tháng hoặc lâu hơn sau khi tôi chuyển đến đây, tôi bắt đầu thi đấu kickboxing sau một tháng. Họ nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thấy tôi chiến đấu với ai đó. Tôi là người kỹ thuật nhất, nhưng tôi sẽ chạy thẳng vào đối thủ của mình khi cuộc chiến bắt đầu.

Hiển thị để chiến đấu với ai đó mà bạn biết bạn sẽ đánh bại, với tôi, điều đó chỉ là vô nghĩa

Đối thủ Goughary, gần đây đã giành được một chiến thắng giải đấu lớn, giành chiến thắng trong giải đấu quốc gia UMMAF. Bất kể, Goughary doesn dường như nghĩ rằng có một khoảng cách kinh nghiệm cần phải lo lắng.

Đây là một cuộc chiến nghiệp dư. Là một người nghiệp dư, tôi muốn chọn những đối thủ lớn nhất mà tôi có thể tìm thấy. Hiển thị để chiến đấu với ai đó mà bạn biết bạn sẽ đánh bại, với tôi, điều đó thật vô nghĩa. Tôi nghĩ rằng cấp độ kinh nghiệm của chúng tôi khá gần nhau.

Về chủ đề của tiêu đề valor, Goughary không chỉ hào hứng chiến đấu vì nó.

Nó có nghĩa là rất nhiều. Tôi đã cố gắng để nhận được một thẻ valor trong một thời gian. Tôi nhận ra tôi đã chiến đấu với một người nào đó đã chiến đấu cho Valor một loạt các lần. Tôi rất phấn khích khi đi ngược lại một trong những cựu chiến binh của họ.

Với một cú đánh tiêu đề hiện ra, chúng tôi đã hỏi Goughary bao lâu cô ấy dự định ở lại nghiệp dư, và nếu có ai khác trên mạch nghiệp dư mà cô ấy muốn chiến đấu.

Vâng, tôi đã có rất nhiều lời đề nghị chuyên nghiệp. Tôi loại sẽ nhìn vào họ. Tôi sẽ chờ xem nó diễn ra như thế nào. Nếu điều đó diễn ra, tôi chắc chắn sẽ nhảy vào cơ hội để chiến đấu cho họ. Tôi muốn các mẫu Ashley. Tôi đã xem xét giải đấu mà cô ấy vừa thắng. Tôi không thể vào được Arizona và tôi đáng lẽ phải chiến đấu hai tuần sau đó. Cuộc chiến này chắc chắn là một cuộc chiến để xem. Bất cứ nơi nào nó đi đây sẽ là một cuộc chiến thú vị.

Ngay cả với bất kỳ kinh nghiệm nào khác biệt có thể có hoặc không, âm thanh goughary và sẵn sàng lấy tiêu đề từ các mẫu. Valor chiến đấu 34 sẽ được phát trực tuyến Flocombat, nhưng nếu bạn muốn kết nối với Goughary trong lúc này hãy theo dõi cô ấy Instagram.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.