UFC

tra cuu du lieu cau thu UFC 219: Các báo cáo chỉ ra Conor McGregor sẽ gặp Nate Diaz

Nếu các báo cáo là đúng, chúng ta có thể còn vài tháng nữa là cuộc chiến bộ ba lớn nhất trong lịch sử UFC.

Hiện tại UFC Nhà vô địch hạng nhẹ, Conor McGregor, mới ra khỏi cuộc chiến lớn của anh ấy với Floyd Mayweather. Một nỗ lực dũng cảm đã bị cắt ngắn khi anh ta bị chặn lại ở vòng 10 bởi võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong thế hệ chúng tôi, và các câu hỏi liên quan đến sự trở lại MMA của Ailen, ngay lập tức bắt đầu được hỏi.

Người đàn ông tiếp theo đối mặt McGregor được cho là người chiến thắng trong cuộc chiến danh hiệu hạng nhẹ sắp tới giữa Tony FergusonKevin Lee ai sẽ gặp nhau trong sự kiện chính của UFC 216.

Chà, đó là kế hoạch cho đến khi các báo cáo và tin đồn bắt đầu lan truyền như cháy rừng. Trong một báo cáo của Ailen độc lập thông qua thế giới chủ nhật, Conor McGregor gần với việc ký một thỏa thuận bout để đối mặt với đối thủ cũ của mình Nate Diaz lần thứ ba.

Tin tức không thực sự gây sốc cho nhiều người nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một vài máy bay chiến đấu, đặc biệt là LeeFerguson, tức giận. McGregor Vẫn chưa bảo vệ danh hiệu mà anh đã giành được gần một năm trước và nhiều người cảm thấy đó không phải là một tình huống công bằng cho các vận động viên khác trong bộ phận hạng nhẹ.

Bộ ba giữa DiazMcGregor chắc chắn sẽ phá vỡ tất cả các hồ sơ từ hai cuộc họp đầu tiên của họ nhưng nó sẽ dành cho Conor từ Tiêu đề? Nó có thể là nhưng Nate đã không chiến đấu kể từ cuộc chiến thứ hai của họ vào cuối năm 2016.

Rõ ràng, các báo cáo này chưa được xác nhận và UFC vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ tin tức nào như vậy liên quan đến hai người chiến đấu lần thứ ba và lần cuối cùng. Chủ tịch quảng cáo Dana White thậm chí đã trả lời những tin đồn qua Twitter, đang Tắt cuộc nói chuyện của cuộc chiến.

Với mỗi người đàn ông nắm giữ một chiến thắng trước người kia, cuộc họp cuối cùng này không chỉ là một chiến thắng. Nó sẽ là về sự tôn trọng, quyền khoe khoang và có khả năng là dây đeo nhẹ. UFC 219 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.