tra cuu chi so cau thu UFC Albany: Matchmaking sau trận chiến cho người chiến thắng thẻ chính

UFC Albany đã đi xuống tối thứ Sáu tại Trung tâm Times Union trước 6.216 người. Sau khi một thẻ sơ bộ chứa đầy các quyết định, thẻ chính đã bù đắp cho cả bốn trận đánh kết thúc. Bây giờ là lúc để chơi mai mối và xác định ai sẽ là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Trong sự kiện chính của UFC Albany, Derrick Lewis đã trở lại sau khi xuống ba vòng để đập Shamil Abdurakhimov. Ai là người tiếp theo cho nhóm The Black Beast, sau khi chiến thắng sự kiện chính đầu tiên của anh ấy?

Đối với sự kiện hợp tác chính, Francis Ngannou đã cho thấy anh ta cũng là một người chơi nho khi gửi Anthony Hamilton. Liệu những kẻ săn mồi có thể có được một đối thủ được xếp hạng cao hơn cho cuộc chiến tiếp theo của mình?

Sự thay đổi trong biệt danh có thể đã giúp Corey Anderson sau khi Overtime Overtime kết thúc cuộc chiến lần đầu tiên kể từ khi chiến thắng Đấu sĩ cuối cùng Vào năm 2014 sau khi nhận được TKO qua Sean O hèConnell. Anh ta gọi Nikita Krylov sau cuộc chiến. Anh ấy sẽ nhận được mong muốn của mình?

Cuối cùng, Gian Villante đã mở thẻ chính của UFC Albany với Saparbek Safarov và trượt nó ra với người mới trong năm phút đầu tiên trước khi kết thúc anh ta trong lần thứ hai. Ai tiếp theo cho người New York?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong phiên bản UFC Albany này của việc kết hợp sau trận chiến.

Derrick Lewis vs Francis Ngannou

Sau khi được cho là thua ba vòng đầu tiên, Derrick Lewis đã tập hợp lại ở vòng thứ tư đến Pound Shamil Abdurakhimov cho TKO trong sự kiện chính của UFC Albany.

Quái thú đen đã mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên năm, trong đó bốn trong số đó đã dẫn đến (T) KO. Người đánh thuê nặng 31 tuổi cư trú ở Houston là 8-2 kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Trong cuộc chiến trước, Francis Ngannou (9-1) đã làm mọi người ngạc nhiên với trò chơi mặt đất của mình để giành chiến thắng trong công ty hàng đầu. Thời điểm này là hoàn hảo để Lewis chiến đấu với Ngannou tiếp theo.

Ngannou, 30 tuổi, chỉ cần chưa đầy hai phút để gửi Anthony Hamilton với Kimura. Kết quả là, người ăn thịt đã kiếm được màn trình diễn đầu tiên của anh ấy trong đêm và chiến thắng thứ tư của anh ấy trong Octagon.

Cuộc chiến hạng nặng sinh ra ở Cameroon ở Paris là trong một chuỗi chiến thắng tám trận và đã kết thúc tất cả chín chiến thắng trong sự nghiệp của mình.

Corey Anderson vs Misha Cirkunov/Nikita Krylov

Corey Anderson (9-2) đã thống trị Sean O hèConnell với môn đấu vật của mình trước khi cuối cùng kiếm được một TKO trong vòng hai.

Bây giờ có biệt danh là Overtime, người bản địa Illinois đã giành chiến thắng bốn trong năm trận chiến gần đây nhất của mình. Anderson là 6-2 kể từ khi thi đấu vào mùa 19 của Đấu sĩ cuối cùng, nơi anh đã giành chiến thắng trong giải đấu hạng nặng nhẹ với tư cách là thành viên của đội Frankie Edgar.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình, Anderson đã gọi Nikita Krylov (21-4). Tùy thuộc vào kết quả của cuộc chiến Krylov, với Misha Cirkunov (12-2) tối nay tại UFC 206 ở Toronto, Anderson có thể có được mong muốn của mình.

Krylov đã hạ gục Ed Herman bằng một cú đá đầu 40 giây vào vòng thứ hai trong cuộc chiến cuối cùng vào tháng 7 tại UFC 201 ở Atlanta. Một người khai thác đã giành được năm lần liên tiếp sau khi mất ra trận ra mắt hạng nặng nhẹ. Anh ấy là 6-2 bên trong Octagon.

Cirkunov đã gửi Ion Cutelaba thông qua Tam giác cánh tay ba trong cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC Fight Night: Ottawa vào tháng Sáu. Người Canada gốc Latvia 29 tuổi là 3-0 trong UFC và đã giành chiến thắng bảy trận đấu liên tiếp.

Gian Villante vs Shogun Rua

Trong cuộc chiến của đêm, Gian Villante (15-7) đã giành được TKO vòng hai trong một người thay thế muộn và một trò chơi Saparbek Safarov trong công cụ mở thẻ chính.

Người nặng ký hạng nặng 31 tuổi chiến đấu với Bellmore, New York, đã giành được phần thưởng thứ ba của anh ấy trong đêm và là 5-4 kể từ khi thực hiện quá trình chuyển đổi từ Strikeforce sang UFC. Bốn trong số năm chiến thắng của Villante Villante đến bằng cách (T) KO.

Máy bay chiến đấu tốt nhất tiếp theo sắp giành chiến thắng và vẫn chưa được đặt trước là Mauricio Hồi Shogun Hồi Rua (24-10). Giải vô địch hạng nặng nhẹ UFC là tiếp theo cho Villante.

Rua đã chiến đấu lần cuối vào tháng Năm và vượt qua Corey Anderson thông qua quyết định chia rẽ tại UFC 198 tại quê hương Curitiba. Truyền thuyết Brazil đã giành chiến thắng lần đầu tiên liên tiếp kể từ năm 2009 và có bốn phần thưởng chiến đấu của đêm. Anh ấy là 8-8 kể từ khi ra mắt UFC.