trực tiếp tỷ số bóng đá Anderson Silva lịch đấu vòng loại world cup 2022 nói rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu nếu anh ấy không nhận được danh hiệu tạm thời

Nó đã đến lượt UFC. Anderson Silva đã công bố vào giờ MMA với Ariel Helwani rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu nếu anh ấy không nhận được một cuộc chiến lịch đấu vòng loại world cup 2022 vô địch tạm thời chống lại Yoel Romero.

Anderson Silva (34-8) đã cho UFC tối hậu thư vào chiều thứ Hai. Hoặc cho anh ta một trận đấu vô địch tạm thời chống lại Yoel Romero (13-1) tại UFC 212 ở quê nhà Brazil, hoặc anh ấy sẽ nghỉ hưu.

Silva, lịch đấu vòng loại world cup 2022 người cuối cùng đã giành chiến thắng trước Derek Brunson tại UFC 208, là 2-3 trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy. Ông đã trích dẫn các vấn đề với công ty, và tức giận vì sự quản lý sai lầm của mình vì lý do muốn gọi nó là bỏ cuộc.

"Đây là Bull, nó," Silva nói trên Giờ MMA. "Tôi mệt. Tôi mệt quá. Tôi tôn trọng thời gian dài. Tất cả mọi thứ, tôi không bao giờ nói về những tình huống xấu trong UFC. Tôi nghĩ lịch đấu vòng loại world cup 2022 rằng tôi đã thực hiện.

Silva cũng tiếp tục nói rằng UFC đã hứa với anh ta một trận đấu với cựu vô địch hạng nặng và Great Georges-St-Pierre mọi thời đại khi anh ta trở lại sau hành động. Thay vào đó, GSP trở lại và thông báo rằng anh ta sẽ nhận được một danh hiệu chống lại Michael Bisping thay vì chiến đấu với Silva. Silva sẽ mô tả tình huống này như là trích dẫn: Hồi Fiêu ing Bull Bull It.

Silva ban đầu được lên kế hoạch chiến lịch đấu vòng loại world cup 2022 đấu chống lại Kelvin Gastelum tại UFC 212, tuy nhiên, Gastelum đã bị kéo ra khỏi cuộc chiến sau khi thử nghiệm dương tính với các chất chuyển hóa cần sa sau cuộc chiến với Vitor Belfort vào tháng 3.

Tuy nhiên, Silva và UFC đã tìm kiếm một sự thay thế thân thiện, tuy nhiên, Silva đã thực sự thích bất kỳ lựa chọn nào được đưa ra cho anh ta bên ngoài Yoel Romero. Tuy nhiên, Romero đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ chỉ chiến đấu với Silva cho một danh hiệu tạm thời, đó là điều mà Silva có lịch đấu vòng loại world cup 2022 vẻ ổn.

Càng Yoel Romero sẽ không đến Brazil mà không có gì. Silva nói, tôi đã nói chuyện với đội Yoel, và chúng tôi đang ở trên cùng một trang. Hãy để đi chiến đấu, nhưng đối với một tiêu đề tạm thời - bởi vì điều này có ý nghĩa. Silva sẽ tiếp tục nói rằng nếu anh ta không chiến đấu với Romero, anh ta có thể sẽ chiến đấu.

Họ không đưa ra cuộc chiến này cho tôi cho vành đai tạm thời, tôi đã hoàn thành, ông Sil Silva nói. Tôi đã đi cùng gia đình.

Nó không được biết đến tại thời điểm này liệu Silva có chiến đấu vào tháng 6 hay không, và liệu anh ấy có thực sự nghỉ hưu hay không nếu anh ấy không nhận được thẻ.

UFC 212 diễn ra vào ngày 3 tháng 6 và được dẫn đầu bởi một cuộc chiến vô địch hạng lông giữa Max Holloway và Jose Aldo.