UFC

trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay UFC: Cody Garbrandt nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với người chiến thắng Dillashaw vs Johnson

Trong một tập gần đây của MMA Hour, nhà vô địch UFC Bantamkg đã bỏ một số thông tin về chấn thương của anh ấy và những gì/ai là tiếp theo.

UFC Nhà vô địch Bantamwight Cody Hồi No Love xông Garbrandt gia nhập Ariel Helwani HồiMMA giờHôm nay cho một cuộc phỏng vấn. Nhà vô địch gần đây đã rời khỏi một phòng thủ danh hiệu chống lại ứng cử viên số 1 TJ Dillashaw do chấn thương lưng và đang mất một thời gian để hồi phục.

Anh ấy nói với Ariel:

Tôi không bao giờ rút khỏi một cuộc chiến. Tôi không bao giờ phải rút ra khỏi một cuộc chiến. Nhưng tôi cũng không bao giờ bị chấn thương nghiêm trọng như thế này. Và ở tuổi của tôi -tôi 25 tuổi -Tôi đã nghĩ về tuổi thọ cao. Tôi phải ngồi lại và nhìn vào tương lai bên ngoài chiến đấu vì thực sự đây là khung cửa sổ nhỏ trong cuộc sống của tôi.

Mặt sau đã gây khó chịu cho anh ta từ năm 17 tuổi, và giờ anh ta có một số thoát vị đĩa đệm. Năm ngoái, Cody đã đi từ triển vọng không được xếp hạng đến nhà vô địch thế giới sau 11 tháng và cơ thể của anh ta không thể lấy nó. Anh ta không thể đi bộ trong hai tuần trước khi anh ta chiến đấu với Takeya Mizugaki, một cuộc chiến mà anh ta đã giành được bởi KO chỉ trong hơn 40 giây.

Nhà vô địch đã tiêm cortisone, thủ tục ngoài màng cứng và tiêm tế bào gốc ở Los Angeles sau khi anh giành chiến thắng. Các bác sĩ cho biết anh đã rõ ràng để đào tạo vào ngày 1 tháng 3, nhưng khi ngày diễn ra Cody đi thẳng vào cuộc sparring và sau vài ngày thức dậy trong nỗi đau đáng kinh ngạc.

UFC sau đó đã bay anh ta đến Đức cho một thủ tục STEM khác. Cody hiện đang hồi phục, làm trại cai nghiện 6 ngày một tuần, mặc dù cơn đau đã lắng xuống, Cody nói rằng anh ta đang và quyết tâm không làm nặng thêm chấn thương và tự quay trở lại.

Cody cho biết anh muốn chiến bongdalive tv đấu vào ngày 29 tháng 7 chống lại Dillashaw nhưng không chắc chắn về việc khi nào vấn đề trở lại sẽ được giải quyết. Nếu TJ chuyển xuống 125 cho một cuộc chiến siêu phàm với nhà vô địch Demetrious Johnson, Cody nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với người chiến thắng ở tuổi 125.

Nếu TJ chờ đợi Cody, nhà vô địch nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với Dillashaw, thay vì đưa một trận tái đấu cho cựu Champ Dominick Cruz, người mà anh ta đã giành được đai.

Tôi bongdalive tv không quan tâm đến việc chiến đấu với anh chàng đó. Tôi đã cho anh ấy trận tái đấu ngay sau cuộc chiến đó. Anh ấy đã không muốn chiến đấu đó.

Có rất nhiều trận chiến phi thường ở đầu các sư đoàn đó và chúng tôi chúc người vô địch phục hồi nhanh chóng.