trực tiếp bóng đá vòng loại world cup Danh sách theo dõi cuối tuần của WMMA - Ham vs Kurobe, Lino vs Tresee

Hai lục địa. Hai trận đánh tiêu đề. Danh sách theo dõi phụ nữ MMA MMA cho cuối tuần này là tất cả về Vàng vô địch. Seo Hee Ham vs Mina Kurobe ở Hàn Quốc và Amanda Lino vs Jacqualine Trsee.

Khi một MMA cuối tuần khác tiếp cận, có rất nhiều trận đánh đáng chú ý diễn ra. Trong khi UFC đang bận rộn quảng bá ở Auckland, New Zealand, có rất nhiều hành động đáng để kiểm tra ở nơi khác.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi tìm đến Seoul ở Hàn Quốc và Durban, Nam Phi là điểm đến cho một cặp giải vô địch nữ MMA chất lượng trên danh sách theo dõi cuối tuần.

Mina Kurobe vs Seo Hee Ham - Road FC 039

Thẻ chính phát sóng YouTube Vào lúc 3 giờ sáng ET / 12.00am PT / 8.00AM Saturday UK.

Máy bay chiến đấu được biết đến một cách trìu mến khi Hamderlei Silva trở lại sau một cuộc đua cạnh tranh trong UFC. Vào thứ bảy tại Seoul Seo Hee Ham chiến đấu với Mina Kurobe cho danh hiệu hạng nặng FC đường khai mạc.

Ham có thể coi mình là điều không may khi chiến đấu bên ngoài UFC, nhưng tin tốt lành cho người hâm mộ là điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy bộ phim kinh dị Hàn Quốc chiến đấu ở hạng cân tự nhiên của cô ấy chống lại một trong những chiến binh giỏi nhất thế giới.

Nếu Ham không ký hợp đồng với UFC vào năm 2014, cô ấy cũng có thể cai trị bộ phận 105 pound ngay bây giờ. Ít nhất, chúng ta có thể đã thấy cô ấy chiến đấu với bộ phận số một Ayaka Hamasaki để tìm ra ai đã cai trị con gà trống nguyên tử.

Cả hai đã chiến đấu hai lần trước đó, cả hai lần ở mức 115 pounds, cả hai lần cho Giải vô địch nữ hoàng hạng nhẹ Deep Jewels. Hamasaki đã giành chiến thắng trong cả hai lần, nhưng một cuộc chiến thứ ba ở hạng cân thấp hơn vẫn hấp dẫn.

Một trong những lý do cho điều đó là trước khi ký hợp đồng với UFC, Ham đã giành chiến thắng và bảo vệ Giải vô địch nguyên tử đồ trang sức sâu. Đó là một tiêu đề cô ấy không bao giờ mất.

Nhập Mina Kurobe, một chiến binh hiện được xếp hạng #2 trong bảng xếp hạng thống nhất tại Atom weight đằng sau Hamasaki. Bảng xếp hạng của Kurobe đã đạt được bằng cách giành được danh hiệu chính Hamderlei, không bao giờ thua.

Người đàn ông 40 tuổi này hiện đang cưỡi một chuỗi chiến thắng năm trận. Điều đó đã lên đến đỉnh điểm với một chiến thắng quyết định trước Naho Sugiyama vào tháng 2 để giành danh hiệu hạng nặng Deep Jewels.

Bây giờ Kurobe và Ham gặp nhau bên trong con đường FC Lồng để có thêm Vàng vô địch. Nó sẽ mang các tiêu đề lại với nhau và không nghi ngờ gì nữa, ai là người hợp pháp số hai sau Ayaka Hamasaki.

Sau khi người chiến thắng được xác định, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Invicta có thể đặt họ để chiến đấu với Hamasaki cho tất cả các chiến lợi phẩm 105 pound.

Amanda Lino vs Jacqualine Trsee - EFC 60

Thẻ chính phát sóng Efcworldwide.tv Vào lúc 3 giờ chiều ET / 12.00pm pt / 8 giờ tối thứ bảy của Vương quốc Anh.

Giải vô địch chiến đấu cực đoan nằm trên thế giới của MMA châu Phi. Vào thứ bảy, họ trở lại với sự kiện thứ 60 của họ, phá vỡ nền tảng mới với một phụ nữ chiến đấu với việc đánh bại thẻ.

Amanda Lino và Jacqualine Trosee chiếm các vị trí sự kiện chính, chiến đấu cho Giải vô địch hạng cân nữ EFC khai mạc. Nếu mọi thứ đã được lên kế hoạch, chương trình khuyến mãi đã có một nhà vô địch 125 pound.

Một trận đấu giữa Lino và Shana Power đã rơi qua khi sau này bị kéo ra khỏi cơn vì lý do y tế do việc cắt giảm cân của cô. Bây giờ chương trình khuyến mãi đã đặt một trận tái đấu giữa Lino và Trsee để trao vương miện cho nhà vô địch.

Vào tháng 3 năm ngoái, Lino và Trsee đã gặp nhau tại EFC 47. Lino nổi lên chiến thắng chỉ sau 10 giây. Chiến thắng không thể thuyết phục hơn nữa nhưng Trsee đã giành được trận tái đấu của cô.

Vào tháng 12 năm ngoái, Trsee đã hồi sinh với một chiến thắng lớn về sức mạnh Shana. Đó là một màn trình diễn ba vòng ấn tượng đã mang lại cho Trsee chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Bây giờ mọi thứ diễn ra đầy đủ vào thứ bảy, với Trsee đang tìm cách trả thù cho thất bại 10 giây trước Lino, thậm chí còn nhiều hơn trên dòng. Đó là một trận đấu giữa những người bay mới nổi ấn tượng.

Amanda Hồi Mad Dog, Lino Lino chỉ thua một lần trong chín trận đánh thông qua sự nghiệp nghiệp dư và chuyên nghiệp của mình. Lino, phát triển, nhưng ấn tượng, sơ yếu lý lịch cũng bao gồm chiến thắng Giải vô địch thế giới IMMAF 2014 ở mức 145 pounds.

Jacqualine Trsee từ bỏ nhiều kinh nghiệm nhưng đã đến tuổi trong chiến thắng năm 2016 trước sức mạnh Shana bất bại trước đó. Bây giờ chúng tôi tìm hiểu vào thứ Bảy, liệu thất bại 10 giây trước Lino năm ngoái có thể bị đảo ngược ở Durban hay không.