UFC

trực tiếp bóng đá lưu Conor McGregor-Floyd Mayweather UK Giá trả cho mỗi lượt tỉ số tỉ lệ 2 in 1 xem được công bố

Người hâm mộ chiến đấu ở Hoa Kỳ và Ailen đang trong tình trạng ăn mừng sau khi được thông báo rằng cuộc chiến lớn giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ có sẵn trên Sky Sports.

Tin tức về Sky Sports đảm bảo quyền phát sóng trận đấu quyền anh hàng triệu đô la giữa Floyd MayweatherUFC quán tỉ số tỉ lệ 2 in 1 quân Conor McGregor đã phá vỡ Internet ở Vương quốc Anh và Ireland vào chiều thứ Hai.

Kênh Thể thao đã thông báo thông qua thông cáo báo chí rằng họ đã có một thỏa thuận ở một nơi cho phép người hâm mộ ở Anh và Ireland mua cuộc chiến cho một phần nhỏ của những gì họ ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

Cuộc chiến sẽ có sẵn trên Box Box Office Trả tiền cho mỗi lượt xem và sẽ tiêu tốn của người hâm mộ ở Vương quốc Anh £ 19,95 và người hâm mộ ở Ireland với giá rất phải chăng 24,95.

Bây giờ nếu bạn sống qua ao trong chúng ta tốt bụng của một người già thì bạn sẽ tìm kiếm để mua cho mỗi lượt xem trả tiền với giá gần như gấp ba. Một chương trình phát sóng định nghĩa tiêu chuẩn sẽ khiến bạn quay lại $ 89,95 và đối với độ nét cao, bạn sẽ trả $ 99,95.

Một cái giá là một yêu cầu rất lớn cho bất cứ ai một mình nhưng là một cách tuyệt vời để kết hợp một nhóm người cùng nhau để lấy thức ăn, đồ uống và tất nhiên là một cuộc chiến mà toàn bộ thế giới đã sẵn sàng.

Hai chiến binh gần đây đã cùng nhau tham gia một chuyến lưu diễn trên thế giới kéo dài một tuần để thúc đẩy cuộc chiến. Chuyến lưu diễn là một thành công và chỉ cả hai đã thúc đẩy đám cháy giữa hai người đàn ông và giúp thu hút nhiều sự quan tâm hơn vào một lần trong cuộc sống phù hợp.

Sky Sports cũng có kế hoạch đưa người xem lập trình trước trận chiến sẽ giúp xây dựng dự đoán trước trận đấu. Tin tốt cho tất cả những người hâm mộ Ailen, những người sẽ không nghi ngờ gì về với số lượng lớn cho Conor McGregor.