trực tiếp bóng đá hôm Titan FC 42, Robert Robert Turnquest: Phòng tập thể dục nhỏ, trận đấu lớn

Titan FC 42 sẽ có một trận đấu cũ so với mới giữa cựu chiến binh Gesias Cavalcante và Robert Turnquest.

Robert Turnquest đã có một khởi đầu tốt trong sự nghiệp MMA của mình, với thành tích 6-2 và chiến thắng mới nhất sắp xảy ra Titan FC Ảnh bìa. Turnquest đã hoàn thành bốn trong số sáu chiến thắng đó.

Tối nay, anh đảm nhận một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn trong cựu vô địch hạng nhẹ Titan FC và cựu chiến binh 30 trận Gesias Cavalcante.

Đây là một bước tiến lớn cho Turnquest sau khi điền vào Valdir Araujo trong một thông báo rất ngắn vào tháng 9, với trọng lượng bắt nặng 175 pound. Đó không phải là cách tối ưu để vào hàng ngũ Titan FC, nhưng đó là một cách hiệu quả để đưa chân vào cửa.

Đó là một trải nghiệm rất thú vị và mãnh liệt. Tôi đã phải giảm rất nhiều trọng lượng. Tôi vừa mới đi Thạc sĩ thế giới Đối với Jiu-Jitsu hai tuần trước và tôi vừa tự nói với bản thân mình, 'Tôi sẽ nghỉ hai đến ba tuần, sau đó tôi sẽ trở lại tập luyện, và tôi sẽ cố gắng để được đặt trước vào tháng 12. 'Tôi đã khoảng 195 pound vào thời điểm đó. Khi Dean Toole (Giám đốc điều hành của Island Fights) hỏi tôi cân nặng của tôi ở đâu, tôi đã nói dối và nói 174, hoặc 175. Anh ấy nói, "Được rồi, ngọt ngào, hãy để tôi quay lại với bạn trong một phút.

Bởi vì khi ai đó muốn biết trọng lượng của bạn ở đâu, nếu họ là người quảng bá hoặc người mai mối, thông thường điều đó có nghĩa là họ có một cái gì đó cho bạn. Vì vậy, tôi đã nói với anh ấy ‘Tôi như 195. Anh ấy đã quay lại với tôi vài giờ sau đó để nói với tôi rằng anh ấy có thể đưa tôi vào thẻ Titan. Nó đi qua nên tôi cắt nước khá nhiều ngay lập tức, ngừng ăn. Vì vậy, khi tôi đến đó và đăng ký vào khách sạn và tất cả mọi thứ, tôi kết thúc tất cả các giấy tờ của mình và bắt đầu chạy, cố gắng giảm cân. Khi tôi xuống đó, tôi đã khoảng 187 tuổi, vì vậy nó khá thô.

Turnquest cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc thi thông qua đệ trình vòng ba, kiếm cho anh ta một cú sút vào cựu vô địch hạng nhẹ. Đây sẽ chỉ là lần thứ hai của anh ấy chiến đấu ở hạng nhẹ, đây không phải là trải nghiệm thú vị nhất cho Turnquest.

Thành thật mà nói, tôi không muốn cắt thêm 20 pound. Tôi thay vì ở lại hạng nặng. Nhưng tôi là một người thợ hàn nhỏ. Thông thường, ở cuối một trại huấn luyện, giảm cân của tôi, tôi đã giảm khoảng 178 đến 180 pounds, vì vậy tôi chỉ cắt giảm tám đến 10 pound để chiến đấu ở mức cân nặng. Bạn nhìn vào những kẻ như Tyron Woodley, Wonderboy, và tất cả những người juggernaut dota 2 wallpaper đó, họ rất lớn. Vì vậy, tôi biết khi tôi thực hiện bước lên từ các chương trình khuyến mãi địa phương và khu vực, nó sẽ là hạng cân tốt hơn đối với tôi.

Đối với đối thủ của mình, Gesias Cavalcante, Turnquest có rất nhiều sự tôn trọng đối với kẻ thù của mình.

Anh ấy mang mọi thứ. Trò chơi tuyệt vời, tuyệt vời, anh ấy có một nền đấu vật vững chắc. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một chiến binh tròn trịa juggernaut dota 2 wallpaper rất tốt. Kinh nghiệm của anh ấy sẽ được tính rất nhiều. Nhưng mỗi cuộc chiến là một cuộc chiến mới và bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra. Tôi đang mong chờ nó, tôi đã sẵn sàng để chúng tôi đi 15 phút và chỉ phát ra nó, nhưng chúng tôi sẽ thấy cách nó diễn ra.

Nhưng giống như bất kỳ cuộc chiến nào, mỗi chiến binh sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của họ.

Tôi cảm thấy như tầm với của tôi sẽ là một lợi thế, juggernaut dota 2 wallpaper chiều cao và cardio của tôi. Tôi nghĩ rằng nền tảng judo của tôi sẽ giúp tôi rất nhiều khi chúng tôi ở trong clinch hoặc ép lên cái lồng. Vì vậy, tôi chắc chắn có kế hoạch tận dụng điều đó. Tôi nghĩ đó sẽ là yếu tố lớn nhất mà tôi dành cho tôi.

Để chiến đấu với một cựu vô địch, người thậm chí không bị loại bỏ bốn tháng khỏi mất danh hiệu của mình là một cách để bước vào hạng cân. Một chiến thắng ở đây sẽ làm juggernaut dota 2 wallpaper nên điều kỳ diệu cho người bản địa Florida.

Tôi đã nói dối nếu tôi nói rằng sau cuộc chiến này, tôi không nên bắn danh hiệu. Nhưng tôi cũng nhận ra rằng đây là cuộc chiến đầu tiên của tôi cho Titan FC ở tuổi 155, và tôi biết có rất nhiều người đã chiến đấu cho họ hai hoặc ba lần và họ có ít chiến thắng. Tôi cảm thấy như sau cuộc chiến này, tôi sẽ lấy thêm một lần nữa, sau đó tôi sẽ nhận được danh hiệu. Tôi nghĩ rằng việc đánh bại một cựu juggernaut dota 2 wallpaper vô địch nên nhảy lên bạn cao ở đó. Chúng ta sẽ thấy. Bất cứ điều gì Lex (McMahon) và Jeff (Aronson) và tất cả những kẻ đó có trong tâm trí, tôi đã ở đây để chiến đấu.

Robert Turnquest tàu hỏa tại Học viện Pensacola. Mặc dù nó có thể không phải là phòng tập thể dục lớn nhất xung quanh, nhưng nó phù hợp với Turnquest. Anh ấy tin rằng người hâm mộ bị treo lên trên các phòng tập thể dục tên tuổi quá thường xuyên, và các phòng tập thể dục nhỏ xứng đáng được ghi nhận.

Tôi nghĩ rằng đó là một môi trường khác với những gì mà hầu hết các chiến binh MMA đến từ. Chúng tôi có một đội nhỏ. Ngay cả khi chúng tôi có nhiều người, nó vẫn là một đội nhỏ. Chúng tôi chỉ có một số ít ưu và một số ít người nghiệp dư. Nhưng tôi nghĩ rằng nó có lợi cho tôi vì góc của tôi và huấn luyện viên cá nhân Brian Smith của tôi, anh ấy và tôi có thể làm việc một chọi một rất nhiều. Nếu bạn đến một trong những phòng tập thể dục lớn hơn, ATT, BTT, Blackzilians, họ có bao nhiêu huấn luyện viên cho mỗi máy bay chiến đấu? Vì vậy, tôi cảm thấy như có những ưu điểm và nhược điểm. Tôi có thể không có những con số như các đối tác đào tạo đi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có chất lượng một lần một lần. Giống như tôi vừa nói chuyện với huấn luyện viên của tôi hôm nay và anh ấy đề nghị đào tạo tôi vào một buổi sáng mở cửa. Năm ngoái, tôi đã sẵn sàng chiến đấu ở Nga, và vào Giáng sinh, huấn luyện viên của tôi đã xuất hiện trong hai tiếng rưỡi để ở trong phòng tập thể dục với tôi. Tôi sẽ đi đâu khác nơi tôi có thể làm điều đó? Tôi chắc chắn rằng nếu Conor McGregor hỏi huấn luyện viên của mình, ‘Này, hãy để làm việc vào Giáng sinh, huấn luyện viên sẽ làm điều đó. Huấn luyện viên của Robbie Lawler, hoặc một huấn luyện viên tên tuổi lớn. Nhưng nơi nào khác tôi sẽ trở thành một máy bay chiến đấu thời gian nhỏ mà Lôi sẽ cho tôi sự chú ý đó.

Tôi cảm thấy như rất nhiều máy bay chiến đấu đến từ các phòng tập thể dục nhỏ hơn, sau đó họ đến chương trình lớn hơn và rời đi để đến một phòng tập thể dục lớn hơn. Sau đó, phòng tập thể dục nhỏ hơn của họ không bao giờ nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng vì bây giờ họ chiến đấu với đội bóng hàng đầu của Mỹ, chiến đấu ra khỏi triều đại, chiến đấu với Alpha Male. Vì vậy, rất nhiều trong số các phòng tập thể dục nhỏ hơn này không được công nhận. Bạn chỉ nghe thấy những tên tuổi lớn. Vì vậy, tôi sẽ đi du lịch và đến các phòng tập thể dục khác với tư cách là một vị khách, nhưng tôi dự định gắn bó với nhóm của mình.

Như đã thấy ở trên, Turnquest không phải là máy bay chiến đấu điển hình của bạn. Dự đoán của anh ấy về đêm chiến đấu là một đại diện tuyệt vời khác của điều đó.

Tôi thấy nó đi ba vòng chúng tôi mang nó cho nhau. Tôi cảm thấy như tầm với của tôi sẽ là yếu tố quyết định. Tôi biết anh ấy sẽ muốn bắn vào cuộc triệt phá đó, nhưng tôi cảm thấy tôi sẽ có thể ngăn chặn điều đó. Tôi đang tìm kiếm để anh ta bị ghim vào lồng và làm việc một số quyền anh bẩn thỉu. Đó là mục tiêu của tôi. Một số trong những cú đánh quyền anh bẩn thỉu sạch sẽ, và đó là những người thay đổi trò chơi. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra, nhưng đó là những gì tôi mong chờ.

Xem nếu Robert Turnquest sẽ có một bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình chống lại Gesias Cavalcante tối nay lúc 7 giờ tối. EST trong Titan FC 42, chỉ trên UFC Fight Pass.