UFC

trực tiếp bóng đá bình luận việt UFC 214: Năm cách Daniel Cormier đánh bại bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ Jon Jones

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Trận tái đấu được bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ chờ đợi từ lâu giữa Daniel Cormier và Jon Jones được đặt cho UFC 214. Dưới đây là 5 cách Daniel Cormier có thể trả thù cho thất bại duy nhất trong sự nghiệp MMA của anh.

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi Daniel Cormier và Jon Jones gặp nhau lần đầu tiên tại UFC 182. Jones đã bị tước danh hiệu hạng nặng nhẹ UFC và bị đình chỉ sau một vụ đánh và chạy, Cormier đã đăng quang nhà vô địch hạng nặng UFC Light mới và bảo vệ thành công đai hai lần, Cormier cũng đánh bại một người thay thế muộn ở Anderson Silva tại UFC 200 sau khi một loại thuốc thất bại Kiểm tra từ Jones đã dẫn đến việc hủy bỏ trận tái đấu của họ.

Cuộc tái đấu giữa Cormier và Jones cũng đã được cố gắng tại UFC 197, nhưng Cormier đã rút ra do chấn thương. Mặc dù đây sẽ chỉ là lần thứ hai hai hình vuông này, nhưng cảm giác như nó đã xảy ra hơn hai lần do sự cường điệu và trao đổi bằng lời nói liên tục dẫn đến những nỗ lực trước đó.

Sự cạnh tranh giữa Cormier và Jones thường xuyên tràn ngập đôi khi và trong một thế giới nơi chúng ta thấy các máy bay chiến đấu được hoạt hình nhiều hơn để thu hút sự chú ý, cuối cùng chúng ta cũng có một cuộc cạnh tranh mà dường như không bịa đặt. Hai người đàn ông này không thích nhau thực sự đối với nhau và cả hai đều muốn được biết đến như một người nặng ký nhẹ nhất mọi thời đại. Hai nhân vật thường được miêu tả là đối lập hoàn toàn với Cormier được miêu tả là anh chàng tốt và Jones là kẻ xấu mà mọi người đều yêu thích.

Tuy nhiên, khi hai người này bước vào Octagon, chúng rất giống nhau, các đối thủ cạnh tranh cấp độ ưu tú đang tìm cách đạt được sự vĩ đại thông qua việc đánh bại nhau. Vì vậy, không có thêm ADO, đây là năm lý do tại sao Daniel Cormier có thể vẫn là vua của bộ phận 205 pound vào ngày 29 tháng 7 tại UFC 214.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt