trực tiếp bóng đá đêm nay UFC 196 Xem trước: Hype Trains và Holly Holm

Có thể Nate Diaz trật bánh Conor McGregor? Có thể Miesha Tate Cuối cùng yêu cầu UFC Vàng?

Tin tức tồi tệ nhất tôi nhận được trong tháng qua là tìm ra Rafael dos Anjos sẽ phải từ chối UFC 196 do chấn thương chân của anh ấy. Nó chỉ cắt tôi đến cốt lõi, nó sẽ là cuộc chiến tốt nhất của năm mới, nhưng đó là trò chơi chiến đấu. Về mặt tích cực, Nate Diaz điền vào là trường hợp tốt nhất.

Còn một chú ý đáng nói, Frankie Edgar cần phải được im lặng. Anh ấy hành động như một người con trai của một vị vua là người thừa kế chính đáng cho danh hiệu nhưng chỉ là người được người dân yêu thích và không phù hợp. Tôi sẽ đồng ý rằng những lời phàn nàn của anh ấy không bị cản trở, anh ấy nên xếp hàng để chiến đấu với McGregor, nhưng chỉ có một trăm trận đấu tốt hơn. Anh ta có cú sút với Aldo, và thua, sau đó trèo lên. Nhưng cảnh quan đã thay đổi. Cung cấp cho mọi người những gì họ muốn, và họ không muốn Frankie.

Họ muốn ai? Nate Diaz. Điều làm phiền tôi là thông báo ngắn mà Nate đã được đưa ra để chuẩn bị, nhưng những người ăn xin có thể là người chọn và nếu nó là một cuộc chiến hoặc không có gì, tôi sẽ lấy nó. Nate là một người hâm mộ yêu thích và đúng như vậy, cách anh ta choáng váng đối thủ của mình trong chuồng là một trong những điều thú vị nhất từ ??trước đến nay. Anh ta nói rõ những lời lăng mạ của mình cũng tốt như live 90p tv những cú đánh của anh ta và không ngừng chế nhạo đối thủ của mình để uốn cong vào trò chơi của anh ta. Nếu bạn không được thổi phồng khi thấy Stockton, California, người bản địa phải xúc phạm vì đã xúc phạm McGregor, thì bạn chỉ cần không biết những gì bạn muốn.

Anh ta có thể thắng? Tất nhiên anh ấy có thể. Anh ấy sẽ? Chỉ chúa mới biết. Nếu Nate có thể giữ áp lực và không ngừng tấn công live 90p tv McGregor, anh ta đã bắn. Tôi không thấy hoặc tham gia trò chơi trên mặt đất, nhưng Nate có lợi thế trên mặt đất, và nếu anh ấy gửi McGregor không chỉ trái tim tôi sẽ dừng lại, mà phần còn lại của thế giới MMA sẽ bị kích động. Nate là một người Southpaw, và do đó anh ta có thể có thời gian xử lý tay trái dễ dàng hơn. Quyền anh thành thạo Nate Nate nên không bị phá hoại và tôi live 90p tv sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Nate có được McGregor tốt hơn trong một vài trao đổi.

Conor McGregor là một người đàn ông trong một nhiệm vụ, cho dù bạn ghét anh ta hay yêu anh ta, người đàn ông đứng và đưa ra. Nếu anh ta kiểm soát phạm vi thì nó sẽ là một đêm dài hoặc một thời gian ngắn ngủi cho Nate. Anh ấy là người tấn live 90p tv công giỏi nhất mà thế giới MMA từng biết. Anh ta đóng dấu các nạn nhân của mình và gắn thẻ họ đến cửa hàng bán thịt. McGregor nên theo dõi để săn lùng chân chính của Nate, như Rafael dos Anjos Josh Thompson đã làm live 90p tv trong quá khứ để vô hiệu hóa anh ta. McGregor chắc chắn có lợi thế trên bàn chân, sự trôi chảy của anh ta trên bàn chân của anh ta là hoàn hảo, và sẽ không có gì mong đợi để thấy McGregor kết thúc Diaz.

Holly Holm

Matt Roberts-USA hôm nay thể thao

Trong sự kiện hợp tác, Holly Holm Dễ dàng bảo vệ danh hiệu của cô ấy. Tôi không quan tâm nếu bạn nghĩ rằng đà không quan trọng nhưng Holly Holm chỉ mới bắt đầu. Cách cô ấy xấu hổ Ronda Rousey chỉ là live 90p tv ảo tưởng, nó như thể cô ấy đã MIRKO CRO COP Bản thân và Head đã đá Rousey đến nghĩa trang. Miesha Tate là một người cãi lộn, công việc tay của cô ấy vụng về và chống lại một tay bắn tỉa như Holly, cô ấy sẽ được phân loại. Tuy nhiên, nếu Miesha Tate có thể đưa nó xuống đất, thì đó sẽ là một cuộc chiến rất thú vị.

Điều đó đang được nói, ở đâu Mèo Zingano? Lần cuối cùng tôi nghe thấy, cô live 90p tv ấy đang huấn luyện Muay Thai ở Thái Lan chỉ để trở lại một kẻ giết người. Khi cô ấy trở về, mọi người nên mong đợi một số sấm sét vì cô ấy đóng gói nhiệt. Cô ấy chỉ để một trong những chiến thắng của mình đi xa và đã hoàn thành mọi việc khác bằng cách đệ trình và TKO. Tôi biết cô ấy đã thua Rousey trong trận đầu tiên của họ, nhưng tôi đảm bảo Cat sẽ tái đấu. Cô ấy là chiến binh đa năng nhất trong bộ phận phụ nữ live 90p tv của Bantamkg và tôi có thể chờ đợi cô ấy trở lại thử thách bất cứ ai có thắt lưng.

Đảm bảo làm theo Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA.