trực tiếp bóng đá ý Năm máy bay chiến đấu bạo lực nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Melvin Manhoef

Một Melvin Manhoef trẻ tuổi là một con thú xấu xa và là một triển vọng đáng sợ cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào từ hạng trung cho đến hạng nặng. Từ năm 1995 đến năm 2010, Manhoef đã tích lũy một kỷ lục 24-6-1 trong MMA. Bản thân hồ sơ rất ấn tượng, nhưng đó là khả năng kết thúc một cuộc chiến cho bạn thấy xu hướng bạo lực và bản năng giết người tự nhiên của anh ta.

Máy bay chiến đấu Surinamese-dutch hung hăng là một hạng nặng nhẹ cho phần lớn sự nghiệp ban đầu của anh. Chỉ có năm feet tám, nhà máy điện không có ý định chiến đấu với các đối thủ lớn hơn. Trường hợp đáng chú ý nhất là khi anh ấy tan chảy bằng sắt hạng nặng và nhà vô địch K-1, Mark Hunt chỉ Mười tám giây.

Trong khi Hunt là một chiếc lông vũ lớn trong mũ của anh ấy, đó là năm 2006 khi Manhoef thực sự tạo nên một cái tên cho chính mình trong văn hóa dân gian MMA. Sự kiện này là Cage Rage 15 và đối thủ của anh ta là người bạo lực và hoàn toàn không sợ hãi, Evangelista ‘Cyborg xông Santos. Những gì xảy ra sau đó là một trong những trận đánh tàn bạo nhất trong ký ức. Đó là một thực tế chiến tranh tiêu hao Với cả hai người đung đưa cho hàng rào và không lùi bước vì sợ thể hiện sự yếu đuối.

Cuộc chiến đã ăn sâu vào nhiều người và nó sẽ mãi mãi được biết đến với cái tên Manhoef, sắp ra mắt, vì anh ta thể hiện những khuynh hướng bạo lực của mình.

Từ một người đàn ông tên ‘No Mercy, bạn còn mong đợi điều gì nữa?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt