UFC

trực tiếp đá banh world cup Kết quả của UFC Mexico City: Alejandro Perez được chia tách quyết định chiến thắng

Sau khi năm trong số sáu trận chiến đầu tiên kết thúc ở vòng một kết thúc, Alejandro Perez và Andre Soukhamthath đã cãi nhau trong một phế liệu giải trí.

Alejandro Perez đã có một khởi đầu chậm chạp với Andre Soukhamthath. Nhưng với hai thẩm phán cuối cùng đã hài lòng với màn trình diễn của anh ấy, nó đủ để cho anh ấy chiến thắng trở lại trước Soukhamthath.

Trong một bảng điểm quyết định chia rẽ điển hình, Perez đã kiếm được một cặp 29-28 điểm trong khi Soukhamthath có một điểm 29-28.

Soukhamthath đã hạ gục Perez với một cú hích mạnh mẽ hai lần trong vòng đầu tiên. Perez đã đi gỡ xuống hai lần, nhưng Soukhamthath bảo vệ cả hai trong vòng mở màn.

Trong vòng thứ hai, Soukhamthath đã hạ gục Perez lần thứ ba. Khi Perez thức dậy, Soukhamthath đưa ra ba ngón tay, nhắc nhở Perez rằng đó là cuộc chiến thứ ba của cuộc chiến cho đến nay.

Perez đã thay đổi cuộc chiến trong sự ủng hộ của anh ấy giữa vòng thứ hai với một cú đánh lớn, nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu trên Soukhamthath. Chưa đầy một phút để đi, Soukhamthath đã trở lại trên đôi chân của mình khi hai người trao đổi trước tiếng còi.

Sau nửa đầu khá yên tĩnh trong vòng thứ ba và cuối cùng, Perez đã đẩy Soukhamthath lên chiếc lồng và chiến đấu xuống đất. Sau 30 giây trôi qua, cả hai máy bay chiến đấu đã trở lại. Chỉ còn chưa đầy một phút, Soukhamthath đã dỡ hàng với rất nhiều cuộc đình công trước trận chung kết.

 

Sau khi ra mắt, Perez đã trở lại cột chiến thắng và giờ đã chiến đấu bốn trận mà không thua. Anh ấy giữ một kỷ lục UFC là 4-1-1. Perez là 18-6-1.

Trong khi đó, Soukhamthath thua cuộc chiến thứ hai liên tiếp, sự nghiệp đầu tiên MMA thua chuỗi. Kỷ lục của anh giảm xuống còn 11-5, vô địch cho đến nay trong hai trận đấu UFC của anh.