trực tiếp đá banh tối nay Kết quả của UFC 208: Anderson Silva thắng quyết định trong cuộc chiến kỳ lạ

Sự kiện hợp tác chính của UFC 208 là một sự kiện kỳ ??lạ, nhưng huyền thoại Anderson Silva cuối cùng đã có chiến thắng quá hạn của mình.

Anderson Silva đã tham gia cuộc chiến này với vành đai UFC vẫn còn trong tâm trí anh. Được nhiều người coi là máy bay chiến đấu MMA vĩ đại nhất mọi thời đại, mặc dù anh ta gần gũi hơn với sự kết thúc của sự nghiệp hơn là khởi đầu. Đó là một sự kiện kỳ ??lạ cho nhóm The Spider Spider sau khi bỏ trận tái đấu cho danh hiệu chống lại Weidman. Anh ấy đã chiến đấu với Nick Diaz trong một cuộc chiến lập dị mà sau đó thấy cả hai máy bay chiến đấu kiểm tra dương tính với các chất bị cấm.

Sau đó, nhà vô địch UFC hiện tại Michael Bisping, người mà anh ta đã hạ gục khi vòng ba kết thúc. Silva sớm ăn mừng và mất quyết định. Gần đây nhất, anh bước vào để giúp cứu UFC 200 trong một sự không phù hợp tồi tệ so với hạng nặng nhẹ Daniel Cormier khi Jon Jones thấy mình gặp rắc rối trở lại. Cuộc chiến này khá khác so với vài lần cuối cùng tôi đặt tên và dường như làm việc theo phong cách đối với sự ưu ái của anh ấy ít nhất là trên giấy tờ.

Derek Brunson có thể là chiến binh hoang dã nhất mà chúng tôi đã thấy kể từ khi Chris Leben. Anh ta không giữ lại những cú đấm của mình và dính cằm ra như anh ta dám cho đối thủ của mình để đánh gục anh ta. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy tại UFC Melbourne so với Robert Whitaker. Một cuộc chiến theo phong cách Rock Em, Sock, mà ban đầu có vẻ hứa hẹn cho Brunson đã biến thành một sự mất mát đáng thất vọng của KO. Một số người nghĩ rằng anh ta có thể quay trở lại cơ sở đấu vật bị lãng quên của mình vì sự không phù hợp về phong cách nhận thức trên bàn chân.

Brunson không phải là bản thân liều lĩnh thông thường của anh ấy để bắt đầu lần đầu tiên anh ấy trông rất ngập ngừng. Không một cú đấm nào được ném vào phút đầu tiên của cuộc chiến. Silva chống lại những cú móc phải của cả hai cú đấm đầu tiên của Brunson.

Nhện bắt đầu đuổi theo anh ta phá vỡ nhân vật và Brunson tìm kiếm một sự thay đổi cấp độ. Silva quầy với một cái móc trái và thả Brunson, người tìm kiếm một cuộc triệt phá khác. Brunson hạ cánh một vài cú đấm của riêng mình từ clinch. Silva đuổi theo anh ta một lần nữa và hạ cánh một cú đá bánh xe. Silva đã nhận được clinch một lần nữa nhưng Brunson đã hạ cánh trên đường đi không được bảo vệ. Silva đã cố gắng một đầu gối bay hoàn toàn bỏ lỡ và bị thương trên lưng khi vòng kết thúc.

Vòng thứ hai mở ra với Brunson đang cố gắng triệt phá dễ dàng dừng lại. Nhện dường như đang có được sự tự tin để săn lùng đối thủ khi vòng diễn ra. Đất một nắm tay quay trở lại và một cú đá vào cơ thể nhưng cuối cùng Brunson đã bị triệt phá. Silva nhanh chóng quay trở lại chân và trong cuộc giành chiến thắng. Mặc dù vậy, Brunson đã làm rất nhiều từ vị trí này. Anh ta không thành công cho một cuộc triệt phá khác. Silva thực hiện một số điệu nhảy và sau đó hạ cánh một cú đá đầu quay. Có thể chế giễu anh ta ra khỏi sự thất vọng.

Silva dừng lại một vài cuộc triệt phá từ Brunson. Thể hiện hàng phòng ngự triệt phá ấn tượng trong vòng thứ ba khi anh ta thực hiện toàn bộ cuộc chiến. Silva có được anh ta trong trận đấu một lần nữa nhưng không bảo vệ bất kỳ cuộc đình công nào của Brunson từ đó một cách kỳ lạ. Anh ta ném một cú đá bánh xe vào chân mà Brunson nói đã đánh anh ta vào cốc. Silva xin lỗi và họ tiếp tục. Brunson kéo Silva lên tấm thảm khi anh ta dường như hết xăng và đó là nơi cuộc chiến kết thúc.

Cả ba thẩm phán có phần đáng ngạc nhiên đọc có lợi cho Anderson Silva. Đám đông đồng ý với quyết định, mặc dù. Anh ấy rất xúc động trong cuộc phỏng vấn Post Fight và có thể nói chuyện trong một phút. Silva nói rằng anh ta biết anh ta quá già để chiến đấu nhưng anh ta yêu nó quá nhiều. Không chắc sự nghiệp của mình đi đâu sau cuộc chiến kỳ lạ này.