trận việt nam gặp thái lan ngày 5 9 2019 Bellator: Đã đến lúc thực hiện một vở kịch lớn cho Megan Anderson

Megan Anderson nên là một mặt hàng nóng trong MMA ngay bây giờ. Với sự miễn cưỡng của UFC khi ký hợp đồng với nhà máy điện 27 tuổi, đã đến lúc Bellator MMA thực hiện một vở kịch lớn cho ngôi sao đang lên.

Sau khi giành được Invicta Gold vào tháng 1, rõ ràng Megan Anderson của Úc muốn điều gì. Cuộc phỏng vấn sau trận chiến Invicta FC 21 của cô tập trung vào danh hiệu UFC và cả Germaine de Randamie và Holly Holm, người sẽ chiến đấu cho nó tại UFC 208.

Vào thời điểm đó, một số người tin rằng các nỗ lực của UFC, để tạo ra một bộ phận hạng lông phụ nữ là chính hãng. De Randamie đã đánh bại Holm cho danh hiệu trong khi Anderson ngồi chờ đợi, không kiên nhẫn, vì cô ấy đã gọi cho giải đấu lớn.

Cuộc gọi để chiến đấu với người chiến thắng không bao giờ đến. Cả một cuộc gọi để chiến đấu với bất kỳ đồng đội lông vũ khác mà UFC đang trinh sát. Những lý do cho cả hai là vô lý biên giới.

De Randamie rõ ràng đã nói với UFC trước khi cô ấy chiến đấu cho danh hiệu rằng cô ấy sẽ Di chuyển trở lại 135 pounds Cho dù cô ấy có thắng đai hay không. Đối với các đồng đội lông vũ khác, UFC nên được trinh sát, không có ai. Theo nghĩa đen, không có.

Không bị răn đe, Anderson đã theo đuổi một chiếc lông vũ hợp pháp mà UFC có theo hợp đồng - Cristiane Hồi Cyborg Hồi Justino. Cầu thủ người Brazil thậm chí còn thêm trọng lượng của mình vào thúc đẩy truyền thông xã hội, thường xuyên khăng khăng rằng cô muốn chiến đấu với Anderson cho Giải vô địch UFC De Randamie nên đã bị tước bỏ.

Cuộc chiến đó cũng sẽ không xảy ra. Đối với tất cả các ý nghĩa mà nó tạo ra, và hãy để rõ ràng, nó làm cho tất cả các ý nghĩa, Megan Anderson sẽ không được UFC ký vào thời điểm này. Cô sẽ không chiến đấu với Cris Cyborg trong UFC.

Thay vào đó, bước tiếp theo của cô là một khó khăn hơn nó xuất hiện bảo vệ danh hiệu Invicta FC chống lại Helena Kolesnyk bất bại của Ukraine. Để cung cấp cho Invicta do họ đến hạn, đó là về cuộc chiến danh hiệu lông vũ hấp dẫn và cạnh tranh nhất mà họ có thể đã đặt trước vào thời điểm này. Cả hai người phụ nữ ngồi tự hào trong top mười của các bảng xếp hạng thống nhất.

Anderson có nên đánh bại Kolesnyk, chính xác điều gì xảy ra tiếp theo? Octagon có thể là giấc mơ cuối cùng, nhưng sự thật là nếu UFC không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Anderson ngày hôm nay, tại sao chúng lại có hai tháng nữa? Nếu bộ phận lông vũ được xây dựng, tại sao nó lại có?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về chương trình Luke Thomas Trên Sirius XM, Anderson đã giải quyết khả năng ký hợp đồng với Bellator thay vì UFC.

Tôi nghĩ rằng, một thứ gì đó mà chúng ta có thể phải nhìn xuống dòng, Anderson nói. Tôi vẫn còn hai trận đánh trong hợp đồng của mình với Invicta và chúng tôi sẽ đi từ đó.

Điều đó đặt bóng vững chắc trong sân Bellator. Nên Anderson vượt qua Kolesnyk, ngôi sao của cô sẽ tỏa sáng hơn nữa. Chương trình khuyến mãi đang dần xây dựng một bộ phận lông vũ vững chắc, cạnh tranh và Anderson có thể dẫn đầu những nỗ lực của họ.

Anderson rõ ràng, mong muốn công khai để chiến đấu trong UFC là một vấp ngã, nhưng hợp đồng Invicta không nên có.

Chủ tịch Invicta FC Shannon Knapp thường gọi chương trình khuyến mãi là một liên minh phát triển cho phụ nữ MMA MMA. Một tổ chức được tạo ra để cung cấp cho phụ nữ cơ hội lớn hơn trong môn thể thao này và chuẩn bị cho họ các giải đấu lớn.

Dù muốn hay không, và Invicta có thể không, cho rằng họ có mối quan hệ làm việc mạnh mẽ với UFC và phát sóng các chương trình của họ trên UFC Fight Pass, Bellator là giải đấu lớn vào thời điểm này và một bước tiến lớn từ Invicta.

Điểm mấu chốt là, Invicta được xây dựng để giúp các vận động viên thực hiện những giấc mơ đó, ông nói Knapp trên Invicta Radio Trước Invicta FC 21. Đó là lý do tại sao tôi không khóa chúng. Đó là lý do tại sao tôi không thể làm cho họ ở lại đây nếu họ không muốn ở đây.

Chúng tôi đã xây dựng Invicta để tạo cơ hội và bạn không thể đứng trước mặt ai đó và nói chiến đấu với trái tim của bạn cho tôi, vào đó và làm những gì bạn phải làm cho tôi, và không sẵn sàng cho họ cơ hội để làm những gì Họ muốn và những gì họ muốn đạt được.

Nếu hợp đồng Invicta, cản trở Anderson thực hiện động thái này nếu Bellator đến với một đề nghị hợp lý, nó sẽ làm mất hiệu lực mọi thứ mà Knapp nói về chương trình khuyến mãi.

Đang trị vì nhà vô địch hạng lông nữ Bellator Julia Budd đã thực hiện một tiết lộ 24.000 đô la cho Bellator 2015 của cô ấy Bout chống lại Gabrielle Holloway. Sẽ là hợp lý khi hy vọng rằng Budd đã thực hiện ít nhất là cho các trận đấu Bellator tiếp theo, và có lẽ nhiều hơn cho chiến thắng danh hiệu sự kiện chính gần đây của cô ấy trước Marloes Coenen.

Cũng sẽ hợp lý khi nghĩ Anderson sẽ ra lệnh cho một mức lương tương tự nếu cô ấy ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi. Ở đâu đó xung quanh chương trình $ 15K, công viên bóng tiền thưởng $ 15K sẽ là điểm khởi đầu công bằng.

Để đưa nó vào quan điểm, Anderson kiếm được 4k đô la cho chiến thắng của cô trước Amanda Bell tại Invicta FC 17 năm ngoái. Sự xuất hiện sau đó của Invicta đã ở bang Missouri, nơi những chiếc ví máy bay chiến đấu không được tiết lộ.

Trong khi Anderson có thể kiếm được nhiều hơn cho cuộc chiến của mình với Tweet Charmaine tại Invicta FC 21, nhưng nó vẫn không ở đâu gần những gì cô có thể thực hiện chiến đấu cho Bellator với một hợp đồng được đàm phán tốt.

Vì vậy, trong khi nó rõ ràng rằng lựa chọn ưa thích của Anderson tại thời điểm này là một cơ hội với UFC, thì kế hoạch của A, cho đến nay đã không hoạt động. Với sự thiếu cam kết của UFC đối với bộ phận hạng lông, có lẽ nó đã giành được công việc.

Có lẽ đó là thời gian để cả hai bên nhìn vào Kế hoạch B - Bellator MMA. Scott Coker, nó di chuyển của bạn.