UFC

trận đấu việt nam tối nay UFC 214: Doo Ho Choi đã buộc bỏ thẻ với một chấn thương nghiêm trọng

Độ sâu của UFC 214, có một cú hích khác, vì Doo Ho Choi bị buộc phải rời khỏi trận đấu UFC 214 của mình với Andre Fili với một chấn thương nghiêm trọng.

Chúng ta sẽ phải đợi futsal live lâu hơn một lúc để xem stud trẻ doo ho ho ho vào UFC Octagon một lần nữa.

Như báo cáo đầu tiên của Robin đen, Doo Ho Choi đã bị buộc rời khỏi trận đấu UFC 214 của mình với Andre Fili với một chấn thương nghiêm trọng. Black tiếp tục trong các tweet sau đó để đề cập rằng Choi có thể được phục hồi cho chấn thương, và phục hồi có thể đưa Choi trở lại Octagon vào đầu tháng Chín.

Vẫn chưa có thông futsal live tin gì nếu Fili vẫn còn trên thẻ hoặc nếu một người thay thế đang được tìm kiếm. Tuy nhiên, với hơn một tháng để đi trước UFC 214, có vẻ hợp lý khi tin rằng Fili sẽ vẫn còn trên thẻ so với người thay thế.

Choi sẽ ra khỏi một quyết định thua lỗ đối với Cub Swanson vào tháng 12 trong cuộc chiến sau này là ứng cử viên năm. Sự mất mát đã chộp lấy một chuỗi chiến thắng futsal live 12 trận chiến đáng chú ý, 10 người trong số những người đến qua KO/TKO và ba người trong số họ trong UFC, cả ba điểm dừng. Tiềm năng của Choi, là không thể phủ nhận, và chiến đấu với người hâm mộ ở khắp mọi nơi chúc anh ta phục hồi nhanh chóng từ bất cứ chấn thương nào khiến anh ta phải chịu đựng.

Tin tức này futsal live xuất hiện một vài tuần sau khi được tiết lộ rằng một người đánh thuê hạng nặng khác của Hàn Quốc đã bị buộc phải rời khỏi thẻ UFC 214. Chan Sung Jung, người vừa trở về từ nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc,futsal live đã bị buộc phải ra khỏi cuộc chiến với Ricardo Lamas với số lượng chấn thương dài sẽ khiến anh ta không được đào tạo trong khoảng sáu tháng tới.

UFC 214 được dẫn đầu bởi một trận tái đấu hạng nặng nhẹ nhàng giữa nhà vô địch hiện tại Daniel Cormier và cựu vô địch Jon Jones. Tin đồn đã nổi lên rằng Cris Hồi Cyborg, Justino có thể bảo vệ danh hiệu của mình trước Megan Anderson trên thẻ, nhưng điều đó vẫn chưa futsal live được xác nhận.

Phần còn lại của thẻ có các cuộc chiến như Ricardo Lamas vs Jason Knight, Aljamain Sterling vs Renan Barao và Jimi Manuwa vs Volkan Oezdemir, mặc dù thẻ vẫn đang chờ thêm một vài trận đánh để hoàn thành nó.