trận đấu của đội tuyển việt nam UFC Auckland: Một công thức quen thuộc cho Mark Hunt trở về nhà

Mark Hunt trở về nhà cho UFC New Zealand, nhưng anh ta sẽ phải chống lại nỗi kinh hoàng của The The Black Beast, để ngăn chặn bất kỳ cuộc nói chuyện nào rằng anh ta đã cạnh tranh với những người giỏi nhất.

UFC Mark Hunt Hunt nặng ký ở trong lãnh thổ quen thuộc, và không chỉ vì anh ta đang chiến đấu trở về nhà ở New Zealand.

Anh ta đang ở trong một sự kiện chính khác, đọ sức với một đối thủ nặng tay khác, người sẵn sàng thận trọng với gió và va chạm với anh ta ở trung tâm của Octagon. Lần này, anh ta phải đối mặt với ứng cử viên derrick Lewis đang tăng vọt với cơ hội nói chuyện kéo dài sự sụp đổ của anh ta từ cấp độ ưu tú của UFC.

Siêu Samoan khác xa với bức ảnh tiêu đề. Mất mát cho giới thượng lưu của bộ phận đã làm cho điều đó rõ ràng. Ở tuổi 43, câu hỏi đặt ra là chiếc cằm huyền thoại săn bắn kéo dài bao nhiêu có thể chịu được những cú đánh của bộ phận nặng nề đang phát triển?

Hunt là 3-4-1-1 trong chín trận chiến gần đây nhất. Bốn mất mát của anh là do loại trực tiếp chống lại tài năng hàng đầu như Stipe Miocic, Junior Dos Santos, Alistair Overeem và Fabricio Werdum. Cuộc thi không có cuộc thi của anh ta đã chống lại Brock Lesnar sau khi quyết định bị đảo lộn sau một trận thua khi Lesnar kiểm tra dương tính với các chất bất hợp pháp.

Trận hòa và Hunt, màn trình diễn tốt nhất về UFC của anh ấy là trận chiến năm vòng với Antônio Hồi Bigfoot Silva Silva. Cả hai máy bay chiến đấu đã hạ cánh những cú đánh khổng lồ sẽ xóa sổ những người đàn ông nhỏ hơn đêm đó. Mặc dù có một nỗ lực dũng cảm, cả hai người đều không được trao một chiến thắng trong cuộc thi hoành tráng.

Hunt sẽ hạ gục Silva trong trận tái đấu, vào thời điểm mà rõ ràng người Brazil không còn có thể đánh đòn từ các đối thủ như anh ta đã làm trước đó trong sự nghiệp.

Khi xem một màn trình diễn như vậy, thật dễ dàng để nói rằng Hunt vẫn là một chiến binh Top Ten lâu năm khó khăn. Nhưng sau rất nhiều trận chiến, vào thời điểm nào chiếc cằm huyền thoại của anh ta sẽ làm anh ta thất bại? Anh ta mang sức mạnh đáng kinh ngạc trong tay, và anh ta đặt tiêu chuẩn cho việc loại bỏ loại bỏ trong MMA. Nhưng, nó không có gì bí mật rằng anh ta là một chiến binh đặc biệt chậm chạp và plodding.

Anh ấy là một Kickboxer vô cùng giàu kinh nghiệm, và thành công của anh ấy đến từ thực tế là sức mạnh của anh ấy cho phép anh ấy tận dụng các lỗ mở với khối lượng ít hơn so với những người khác. Anh ta không hạ cánh nhiều như các đối thủ nặng ký nhanh hơn, nhưng với phong cách của anh ta, anh ta không cần.

Ở Derrick Lewis, Hunt đang phải đối mặt với một tinh thần tốt bụng tương tự sẵn sàng lấy trung tâm của Octagon và trao đổi những cú đấm. Một con thú đen là một chuỗi chiến thắng sáu trận, với năm lần loại trực tiếp trong khoảng thời gian đó. Với tính cách thô bạo và thái độ ngoài tay trên micro, UFC rõ ràng đang đẩy anh ta lên bảng xếp hạng bằng cách ghép anh ta chống lại Hunt.

Chìa khóa cho chiến thắng cho nhóm The Super Samoan, sẽ là việc sử dụng những cú đá của anh ấy. Lewis đã cho thấy một lỗ hổng trong việc bảo vệ họ trước Travis Browne. Hunt nên tìm cách trộn lẫn các cuộc đình công của mình để ngăn Lewis thiết lập cho các quầy của chính mình trong trận đấu. Cả hai người đàn ông đều sở hữu sức mạnh to lớn, vì vậy Hunt nên tìm cách thay đổi các cuộc đình công của anh ta và ra khỏi phạm vi, buộc Lewis phải bỏ lỡ và tiêu tốn năng lượng của anh ta. Thứ hai, anh ta nên tránh được ủng hộ chống lại hàng rào.

Ở trung tâm của Octagon, Hunt có nhiều không gian hơn để di chuyển và thiết lập các cú đấm. Chống lại chiếc lồng, Lewis đã cắt đứt đại lộ để trốn thoát và săn bắn đặt mình có nguy cơ bị đấm để thoát khỏi vị trí này.

Kinh nghiệm Hunt Hunt là quá đủ để đưa anh ta đến một chiến thắng. Chống lại sự tự tin của Lewis, đó sẽ là về việc tìm kiếm thành công sớm để tiêu diệt động lực của anh ta sớm và tìm thấy nhiều mở hơn để kết thúc cuộc chiến. Quê hương của anh ấy ở phía sau anh ấy, bao gồm cả siêu anh hùng Justice League chính Jason Momoa. Đó luôn là một công thức cho pháo hoa trong sự nghiệp Hunt, và tất cả các thành phần đều có mặt cho một tác phẩm kinh điển khác vào thứ Bảy.