trận đấu đội tuyển việt nam TUF 25 Redemption: Cung cấp cho máy bay chiến đấu cuối cùng một cơ hội thứ hai

The Ultimate Fighter 25: Sự cứu chuộc thấy nhượng quyền thực tế đang gặp khó khăn khi tìm kiếm điều đó. May mắn thay, mọi thứ đang nhìn lên với TUF 25.

Máy bay chiến đấu cuối cùng 25 ra mắt vào tối thứ Tư, và lần đầu tiên trong một số mùa, đó là tin tốt lành. Có lẽ. Có tiêu đề là Red Redemption, phần thứ 25 của loạt thực tế chiến đấu có các thành viên của các mùa trước (bao gồm hai nhà vô địch TUF và một thành viên của The hiện tại UFC Danh sách) có cơ hội thứ hai để giành chiến thắng trong chương trình. Tuy nhiên, nhiều hơn các máy bay chiến đấu, nó Đấu sĩ cuối cùng chính nó là để tìm kiếm sự cứu chuộc.

Trong khoảng 48 giờ qua, tôi đã thực hiện hai điều mà tôi đã không làm trong nhiều năm: Tôi đã quay lại và xem lại UFC 1, và điều chỉnh (gần như háo hức) cho buổi ra mắt của một mùa mới của Đấu sĩ cuối cùng. Tôi đoán tôi chỉ cảm thấy hoài cổ.

Như một lời thú nhận, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không bao giờ xem toàn bộ UFC 1 từ đầu đến cuối. Chắc chắn, tôi đã thấy tất cả các điểm nổi bật của Royce Gracie từ sự kiện này, cũng như một số trận đánh khác bao gồm cả trận đấu đầu tiên của UFC, trong đó chứng kiến ??cú đá đầu của Gerard Gordeau, mang đến sự kết thúc của đô vật Sumo Teila Tuli, chỉ trong 26 giây. Tuy nhiên, không bao giờ sự kiện đầy đủ bắt đầu để kết thúc. Xem nó ngày hôm nay, sản xuất dường như gần như Hokey, một điểm thu hút biểu diễn mà bằng cách nào đó đã phát vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay triển thành một môn thể thao.

UFC 1 là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với UFC, hãy nhớ bạn - Tôi đã bỏ lỡ nó khoảng một năm. Không, con trai Joe khét tiếng chiến đấu tại UFC 4 là trận đấu UFC đầu tiên mà tôi từng chứng kiến, không phải trên PPV mà là trên một băng thuộc về một người bạn. Tôi đã thừa nhận, tôi nghĩ rằng toàn bộ điều này là vô lý, ngay cả khi là một cậu bé tuổi vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay teen. Đó là cho đến khi sự cạnh tranh của Ortiz vs Shamrock mà tôi thực sự đã thử môn thể thao này một lần nữa.

Điều đó nói rằng, tôi tất cả về cơ hội thứ hai, đưa chúng ta đến một mùa TUF tập trung vào điều đó. Và có lẽ, chỉ có thể, đó là thời gian để tất cả chúng ta đưa ra chương trình khác.

Sau thứ Tư, tôi đã thận trọng lạc quan.

Ngồi xuống cho các tập đầu tiên, một vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay vài điều đã rất rõ ràng: Đầu tiên, không có gì nhiều đã thay đổi theo định dạng của chương trình, nhưng yếu tố hoài cổ khi nhìn thấy những kẻ như Joe Stevenson và Jesse Taylor giúp tăng sức mạnh. Vì vậy, vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay việc bao gồm các video gia đình của các máy bay chiến đấu, cho họ thấy như những người thực sự, thay vì một loạt các hothead bị nhốt trong một ngôi nhà cùng nhau. Upping the ante - chiến thắng chương trình hiện có giá trị 250.000 đô la - cũng không bị tổn thương, cũng không phải thực tế là các máy bay chiến đấu đang được trả tiền cho các trận đánh của họ trong chương trình. Nó bổ sung thêm một chút trọng lượng cho các vòng vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay đầu đặc biệt. Đây là những chuyên gia được trả lương cho một người đàn ông, không phải là một loạt các triển vọng.

Tiền khôn ngoan, tin tức thậm chí còn tốt hơn khi Ramsey Nijem thuyết phục Dana White thêm 5.000 đô la mỗi lần hoàn thành cho mùa giải. Người ta cho rằng đã khiến Nijem trở thành máy bay chiến đấu phổ biến nhất trong nhà, ít nhất là trong một thời gian.

Trong mọi trường hợp, mọi thứ đã khởi đầu tích cực. Trên thực tế, TUF 25 đã cho vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay tôi kết nối ngay đến giờ thứ hai. Một giờ thứ hai mà đơn giản là không cần phải ở đó. Ý tưởng ra mắt mùa kéo dài hai giờ, mà chương trình đã thực hiện trong một thời gian, đơn giản là quá nhiều TUF (đặc biệt là đối với những người xem đã ngồi cho TUF đặc biệt hai giờ trước đó). Chỉnh sửa, mọi người! Trí giải trí như giờ đầu tiên là, nửa đầu của lần thứ hai kéo và chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian cho vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay nỗ lực vô ích của Hector Urbina, để cắt giảm từ 196lbs để đánh cân trong vài ngày. SPOILER ALERT: Anh ấy đã làm điều đó. Ra đi Urbina, trong Will đến Johnny Nunez như một sự thay thế.

Vào thời điểm Urbina được gửi đi, tôi thực tế đã cầu xin chương trình để tham gia cuộc chiến thực sự còn lại, giữa Gilbert Smith và Seth Baczynski. Vì tôi không cố gắng đánh giá đầy đủ ở đây, tôi chỉ cần nói điều này: cuộc chiến đủ giải trí (Smith đã giành được một quyết vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay định rõ ràng), nhưng trên đường đến đó, chương trình quá thường xuyên bị cuốn vào những trò hề vị thành niên, giống nhau Lỗ hổng chết người của các mùa trước. Có lẽ đó là một điều nhất định, với một cặp huấn luyện viên ở TJ Dillashaw và UFC Bantam weight Champ Cody Garbrandt có mối thùy nóng bỏng giữa họ. Có lẽ đó là một mùa được đưa ra trong một mùa đã mang lại cho Julian Hồi Let Me Bang, anh bạn! Làn đường.

Tuy nhiên, thành thật mà nói, trong một mùa đã khơi dậy sự quan tâm của người xem nếu chỉ là một chút, loại ngu ngốc được chứng kiến ??trong buổi ra mắt (thực sự, có một điểm để đối đầu với một anh chàng bạn sẽ chiến đấu trong một cái lồng chỉ vài giờ sau đó không?) Dễ dàng để lại trên sàn phòng cắt. Điều đó xảy ra với các cuộc đối đầu giữa các máy bay chiến đấu và huấn luyện viên: Garbrandt không làm gì để giúp hình ảnh của anh ta như một anh chàng có cầu chì ngắn bằng cách lấy Dillashaw ở một điểm trong tập phim.

Có lẽ tôi đã quá khắc nghiệt. Sự ngu ngốc trên màn hình ít nhất là ít hơn so với các mùa trước, vì vậy có lẽ chương trình sẽ cố gắng giữ nó ở mức tối thiểu. Nhìn chung, các mặt tích cực vượt xa những tiêu cực trong buổi ra mắt. Với các máy bay chiến đấu có kinh nghiệm có cơ hội thứ hai, chương trình không chỉ có một chủ đề vững chắc, mà còn lời hứa về hành động tốt trong chuồng mùa này. Ngoài ra, còn có một số chiều sâu cho quá trình tố tụng: Smith nói về việc này là lần chạy cuối cùng của anh ta, trong khi Baczynski tiết lộ rằng các vấn đề trong cuộc chạy đua UFC cuối cùng của anh ta xuất phát từ vụ giết người bi thảm của chị gái anh ta, con gái mà anh ta quan tâm.

TUF 25 là giải pháp cho tất cả các vấn đề của máy bay chiến đấu cuối cùng. Tuy nhiên, nó có đủ để đưa một số người xem cũ trở lại, nếu nó quản lý để tránh những cạm bẫy thông thường tiến về phía trước. Tập đầu tiên đã làm điều đó từ rất sớm, sau đó thả bóng trước trận đấu ở phần cuối tập. Điều đó nói rằng, mùa giải đã bắt đầu từ con đường để chuộc lỗi - một sự thay đổi đáng hoan nghênh của tốc độ.