UFC

trận đá banh của việt nam UFC Sao Paulo: Các yếu tố cơ bản ở Covington vs Maia

Colby Covington được kết hợp với Demian Maia tại UFC Fight Night 119 vào tháng 10, nơi đặt hai phong cách vật lộn với nhau. Cả hai người đàn ông đều cân nhắc rất nhiều về chuyện sắp tới này.

Colby Covington có thể được mô tả là một trong những máy bay chiến đấu ít phổ biến nhất để cạnh tranh trong UFC Trong ký ức gần đây.

Người thợ hàn đội hàng đầu người Mỹ 29 tuổi thường bị bỏ qua. Lý do thường là do những lời chỉ trích của Covington không đủ thú vị bên trong cái lồng. Cả Maia và Covington đều chia sẻ những điểm tương đồng trong những lời chỉ trích mà họ nhận được. Tuy nhiên, số lượng các yếu tố cơ bản trong cơn sốt của họ là hấp dẫn.

Covington đã tự khẳng định mình là một gót chân bên ngoài cái lồng thông qua việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Covington cũng xuất hiện gần đây nhất trên một số tập của chương trình hàng tuần của Force Force Wrestling. Tuy nhiên, vấn đề với bạn, bạn muốn mô tả anh ta là việc anh ta không thể bị từ chối một đối thủ hàng đầu được xếp hạng UFC.

Bây giờ anh ta được lên kế hoạch chống lại người đàn ông chắc chắn sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ta cho đến nay. Maia cũng đã được mô tả là một trong những máy bay chiến đấu tránh nhiều nhất trong ký ức gần đây. Bạn có thể đổ lỗi cho họ?

Damian Maia là một chiến binh đáng sợ, nhưng không phải là Tyron Woodley đáng sợ như thế nào. Trong khi Woodley sở hữu Chúa ban cho sức mạnh loại trực tiếp, Maia thích sử dụng Jiu Jitsu bậc thầy của mình. Maia có những miếng sườn vật lộn để đưa bạn vào giấc ngủ hoặc xé một chi theo ý muốn. Nếu và khi anh ta được trao cơ hội để đóng khoảng cách, anh ta sẽ nắm quyền kiểm soát và nó đã thắng được rất lâu trước khi anh ta bảo vệ đối thủ của mình.

Jorge Masvidal, người bạn thân nhất của Covington, và đối tác đào tạo chính, đã cố gắng rời khỏi cái lồng mà không bị gõ hoặc bị ngủ. Sự khác biệt về kích thước và mức độ kỹ năng vẫn được chứng minh là quá nhiều. Maia được biết đến với sự kiểm soát của mình, nhưng một lần nữa, Covington cũng vậy. Và đó là nơi mà một tảng đá và một nơi khó gặp nhau.

Từ bên ngoài nhìn vào, thời gian dường như không ở độ tuổi Maia, cho rằng anh ta 39. Sau đó, một lần nữa, có nhiều hơn là gặp mắt. Maia đã khá hiệu quả trong việc hạn chế thiệt hại mà anh ta nhận được trong vài năm qua. Maia đã bị đánh đập chính xác và bầm tím trước Tyron Woodley vào tháng trước. Sau đó, một lần nữa, thiệt hại nhận được trong trại huấn luyện cũng nên được tính toán.

Tuổi có thể chỉ là một con số, nhưng thời gian của cha không bao giờ gọi trước khi đến. Không có gì để nói cơ thể anh ta sẽ giữ được bao lâu. Đó là lý do tại sao Covington có lẽ đang phải đối mặt với Maia vào thời điểm tốt nhất có thể. Maia sẽ ra mắt hai trận chiến trong hai tháng và sẽ được cạnh tranh một lần nữa trong một tháng nữa.

Covington, mặt khác, cuối cùng sẽ được cấp một đối thủ được xếp hạng cao. Cuối cùng anh ta sẽ có cơ hội đặt tiền của mình ở nơi miệng của anh ta. Covington cũng sẽ có cơ hội làm điều đó trong lãnh thổ của kẻ thù khi sự kiện diễn ra ở Brazil. Maia sẽ phấn đấu cho một Homecoming thành công, nhưng không có nghi ngờ rằng rủi ro cao hơn nhiều so với phần thưởng.