top eleven appvn TUF 25 Tóm tắt: Dhiego Lima đẩy Đội Dillashaw lên 5-0

Dhiego Lima của TUF mùa 19 đã đánh bại Hayder Hassan của Phần 21 bằng quyết định nhất trí để tiến vào tứ kết. Đội Dillashaw bây giờ là 5-0.

Dhiego Lima đã đứng đầu chống lại đối thủ và đồng đội Hayder Hassan trong tập thứ năm của Máy bay chiến đấu cuối cùng: Redemption (TUF). Lima thừa nhận sau cuộc chiến rằng đó là cuộc chiến khó khăn nhất để chuẩn bị vì anh ta phải đối mặt với một người mà việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ anh ta biết cá nhân.

Chủ đề cho trận đấu này là hoàn chỉnh 180 từ chủ đề của mùa giải. Mặc dù là đồng đội và bạn bè, Lima và Hassan đã đặt cảm xúc của họ sang một bên, không có gì cá nhân và chiến tranh chống lại nhau.

Không giống như huấn luyện viên Cody Garbrandt và T.J. Dillashaw, cựu đối tác đào tạo cho Đội Alpha Male trước khi Dillashaw rời đi, Lima và Hassan đã cố gắng hòa đồng, đưa cho các nhà sản xuất TUF và biên tập viên phim việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ truyền hình thực tế nhỏ để thêm vào tập phim.

Lima, người đã rơi vào mùa giải 19 chống lại người chiến thắng và thí sinh hiện tại, Eddie Gordon, đã cho thấy rất nhiều sự hung hăng trong cuộc chiến chống lại Hassan.

Lima đã mở ra cả hai vòng với những cú đá luẩn quẩn, một cái gì đó Lima và Dillashaw thực hành trong tập phim. Dillashaw gọi là vũ khí hàng đầu của mình.

Lima cũng hoạt động sau những cú đấm của anh ấy, đó là lời khuyên mà anh ấy nhận được từ một thí sinh và việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ đồng đội Jason Krause. Điều này cuối cùng đã chuyển thành một chiến thắng cho Lima, kiếm được cả hai vòng.

Nhưng trở lại với Garbrandt và Dillashaw, đây là tập đầu tiên của TUF, nơi chúng tôi không thấy các huấn luyện viên tranh luận. Mặc dù hai người đã đi đến chân vào tuần trước, nhưng đó là một trận chiến bằng lời nói thấp. Sự cường điệu cho mùa giải là liên tục Vendetta giữa Đội Alpha Male và Dillashaw. Có lẽ có ba lý do tại sao chúng ta bắt đầu thấy ít hơn hai từ trao đổi này.

Khả năng đầu tiên là việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ thực tế là hai người này đã đưa ra suy nghĩ của họ trong vài tập đầu tiên. Có khả năng những gì hai huấn luyện viên đã nói với nhau đã được nói. Một lý do khác tại sao chúng ta có thể không thấy việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ nhiều bộ phim truyền hình giữa các huấn luyện viên có thể là do thực tế là Garbrandt là 0-5 với đội của anh ấy.

Cuối cùng, nhiều người xem có một sự hiểu biết chung về quá trình chỉnh sửa truyền hình thực tế. Với Garbrandt và Dillashaw hiện đang gặp nguy hiểm do chấn thương lưng của Garbrandt, có thể các nhà sản xuất đã chỉnh sửa lại tập phim và thực hiện các thay đổi trong việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ trường hợp cuộc chiến cho UFC 213 bị hủy bỏ. Điều đáng chú ý là có thể có một số tiếng sủa giữa Garbrandt và Dillashaw, nhưng có lẽ các nhà sản xuất không cảm thấy cần phải để nó cắt giảm.

Tuy nhiên, Dillashaw là người duy nhất có sức mạnh nói chuyện rác rưởi với đội của anh ta bắt đầu 5-0.