top 100 fifa 2019 Titan FC 42: Jason Jackson sẵn sàng gây sốc cho thế giới

Người thách đấu hạng nặng của Titan FC Jason Jackson đã có một cuộn gần đây, và tìm cách che đậy nó bằng một chiếc thắt lưng quanh eo.

Jason Jackson đã làm Titan FC ra mắt tại Titan FC 41, chỉ có hai trận đánh đã bị loại khỏi thời gian của anh ấy Đấu sĩ cuối cùng. Sau chiến thắng quyết định, Jackson đã nhận được một danh hiệu bắn vào cựu chiến binh TUF Dhiego Lima.

Jackson đã giành được năm trong số sáu trận chiến cuối cùng của anh ấy (không bao gồm 1-1 của anh ấy trên Đấu sĩ cuối cùng), kết thúc ba trong số những đối thủ đó. Nếu anh ta tiếp tục xu hướng đi lên này, UFC có thể gọi tên anh ta rất sớm.

Một yếu tố lớn cho thành công của Jason Jackson, là mức độ của các đối tác đào tạo mà anh ấy có tại phòng tập thể dục Blackzilians. Với rất nhiều cựu chiến binh UFC là đối tác sparring của mình, Jackson có thể giúp đỡ nhưng trở nên tốt hơn.

Những cải tiến luôn luôn. Nó chắc chắn là một sự tăng cường tự tin. Đó là những lợi thế của điều này, đi cùng với những con sói. Đây là tất cả những kẻ man rợ theo cách riêng của họ. Bạn có thể nhìn thấy một cái gì đó khác nhau mỗi ngày. Bạn phải học cách thích nghi, hoặc chết. Người yếu đuối don sống sót tại Blackzilians. Bạn phải mạnh mẽ về tinh thần và thể chất.

Trong khi đưa ra bình luận cho Titan FC 41, đồng đội của Jackson, Kamaru Usman đã gọi Jackson là chú hề lớp học của phòng tập thể dục. Jackson phản đối tuyên bố này.

Tôi chỉ có một tính cách hướng ngoại. Tôi vẫn là một đứa trẻ bên trong, nhưng một chú hề lớp học chắc chắn không phải là cách đúng đắn để mô tả hạnh phúc của tôi. Tôi chỉ là một người hướng ngoại, tích cực mà Lừa đặt lại. Tôi thích vui vẻ, và đôi khi đứa trẻ bước ra khỏi tôi. Nó không phải là vấn đề ở đâu tôi ở, tôi thể hiện bản thân. Rất nhiều người có thể cho rằng đó là một chú hề lớp, nhưng nó chỉ là con người tôi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây Với các trang Cage, đối thủ của Jackson, Dhiego Lima tuyên bố rằng Jackson sẽ không thể xử lý áp lực vô địch. Jackson đã ngoại lệ cho điều đó.

Tôi đã chiến đấu với rất nhiều người với áp lực. Từ cuộc chiến cuối cùng của Dhiego Lima, tôi không thấy áp lực. Nếu anh ấy nói anh ấy sẽ gây áp lực, tôi muốn thấy điều đó, tôi đã chờ đợi điều đó. Tôi phấn khích vì điều đó. Điều đó đặt nhiều năng lượng hơn trong cơ thể tôi. Nó sẽ khó có thể gây áp lực gì đó mà bạn có thể tìm thấy.

Đối với những lợi thế khác mà Jackson cảm thấy anh ta có hơn nhà vô địch:

Tôi đã trẻ hơn Lima. Tôi cảm thấy rằng tôi là một phần của phong cách võ thuật hỗn hợp mới. Tôi chỉ muốn cho thế giới thấy rằng Jason Jackson không bao giờ ngừng học tập, không bao giờ ngừng cải thiện.

Với một cú sút tiềm năng vào UFC trên đường dây, Jackson có kế hoạch cho Dhiego Lima mọi thứ anh ấy có.

Không có gì ngoài bạo lực. Tôi không có gì tốt đẹp cho anh ấy. Tôi sẽ hoàn thành anh ta, hoặc là tôi sẽ khi nào việt nam đá với uae đánh gục anh ta hoặc anh ta sẽ từ bỏ một đệ trình. Tôi đến, và tôi không để lại gì. Anh ấy sẽ nhìn thấy con chó trong tôi. Tôi đã sẵn sàng để gây sốc cho thế giới.

Chuẩn bị để bị sốc tối nay lúc 7 giờ EST, khi Jason Jackson thách thức Dhiego Lima cho danh hiệu hạng nặng Titan FC trong sự kiện chính của Titan FC 42, chỉ trên UFC Fight Pass.