top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới UFC: 3 câu chuyện hàng đầu đến từ cuộc rút lui vận động viên

Sử dụng ??(mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 14 tháng 6 năm 2014; Vancouver, British Columbia, Canada; Kajan Johnson (màu đỏ) đá Tae Hyun Bang (màu xanh) trong vòng đầu tiên của trận đấu nhẹ của họ trong UFC 174 tại Rogers Arena. Tín dụng bắt buộc: Anne-Marie Sorvin-USA Today Sports

Kajan Johnson nói chống lại Reebok về lượt về vòng loại world cup 2022 thỏa thuận UFC

Tuy nhiên, các cảnh quay của toàn bộ trao đổi vẫn chưa có sẵn, tuy nhiên, các báo cáo là chiến binh UFC Kajan Johnson đã đứng lên trong một hội thảo với Reebok để thảo luận về các vấn đề mà nhiều người trong danh sách đã có với thỏa thuận.

UFC Welter weight Alan Jouban đã bắt được một phần của Sàn giao dịch:

Johnson đã lên tiếng nói rằng anh ta, giống như nhiều người trong danh sách, đã mất một phần lớn thu nhập của mình do thỏa thuận Reebok. Khi hỏi những gì đang được thực hiện để bù đắp cho các máy bay chiến đấu, có vẻ như các đại diện bắt đầu tuyên bố rằng việc bổ sung các nhà tài trợ mới như Monster cuối cùng sẽ dẫn đến nhiều tiền hơn cho các máy bay chiến đấu. Tuy nhiên, cảnh quay phản hồi đầy đủ vẫn chưa được lượt về vòng loại world cup 2022 đăng.

Các báo cáo nói rằng việc trao đổi là không thoải mái đối với những người tham dự, điều này có thể hiểu được lượt về vòng loại world cup 2022 vì vậy nhiều máy bay chiến đấu vẫn còn yêu cầu thu nhập và không muốn đối mặt với những hậu quả tiềm tàng đi cùng với việc nói chống lại Reebok theo cách mà Johnson đã làm.

Johnson sau đó đã đề cập đến thử thách trên phương tiện truyền thông xã hội, nêu rõ:

Cần lưu ý, Johnson là một người hạng nhẹ chưa lượt về vòng loại world cup 2022 thi đấu kể từ năm 2015. Trong khi sự bùng nổ của anh ấy đang đi đúng hướng là câu chuyện của cuối tuần, có một sự cố đặc biệt khác đã đánh cắp chương trình