tlbd hom nay Conor McGregor sườn bên của Mayweather Deal được thực hiện trên mỗi Dana White

Dana White tuyên bố vào cuối ngày thứ Tư rằng Conor McGregor đã đồng ý các điều khoản cho một cuộc chiến với Floyd Mayweather Jr.

Vào tối thứ Tư, UFC Tổng thống Dana White xuất hiện trên gosugamers dota 2 matches Bên trong NBA và thông báo rằng Conor McGregor đã chính thức ký hợp đồng để đối mặt với Floyd Mayweather Jr trong một siêu chiến đấu được đề xuất.

White tuyên bố rằng bây giờ ông sẽ bắt đầu đàm phán với người quản lý của Mayweather, Al Haymon để hoàn tất nửa kia của thỏa thuận.

Bản thân Conor McGregor sau đó đã xác nhận tin tức trên trang web của mình cjk4.com. Nhà vô địch hạng nhẹ UFC cho biết:

Đây là một vinh dự khi ký hợp đồng phá vỡ kỷ lục này cùng với các đối tác của tôi Zuffa LLC, Giải vô địch chiến đấu cuối cùng và quản lý thể thao mô hình. Phần đầu tiên và quan trọng nhất của hợp đồng lịch sử này hiện đã chính thức được ký kết. Xin chúc mừng tất cả các bên liên quan. Bây giờ chúng tôi đang chờ Al Haymon và chữ ký võ sĩ của anh ấy trong những ngày tới.

Trong khi những tiến bộ cụ thể như vậy cho cuộc chiến là đột phá, vẫn còn một trở ngại lớn để tạo ra cuộc thi lịch sử. McGregor đang theo hợp đồng với UFC vẫn được điều hành bởi White nên một phần đàm phán của anh ta luôn luôn có ít băng để xóa. Đối với kết thúc thỏa thuận của Mayweather, nó sẽ yêu cầu đồng quảng cáo theo cách mà UFC chưa bao giờ giải quyết.

Mayweather là một phần của một trong những đồng hợp đồng lịch sử nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu khi người quảng bá Showtime của anh làm việc với HBO để chiến đấu cùng với Manny Pacquiao.

Cần lưu ý, cuộc chiến kết hợp với nhau vào thời điểm mà các số thanh toán cho mỗi lượt xem của Mayweather đã giảm. Đó cũng là trận đấu cuối cùng để thực hiện số lượng phi thường cho cả hai người đàn ông. Pacquaio của late đã đấu tranh để cung cấp cho mỗi lượt xem trả lương và số lượng Mayweather đã giảm cho trận đấu về hưu của anh ấy đối với Andre Berto.

Quan trọng nhất, điều khiến Mayweather trở thành vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới trong vài năm là vì anh ta sở hữu bao nhiêu quyền kiểm soát quảng cáo trên các trận đấu của mình. Anh ta đã cắt phần lớn nhất cho mỗi lần của mình, và anh ta đã nhận được một cuộc chiến thậm chí còn lớn hơn sau mỗi cuộc chiến được thực hiện trên mỗi lượt xem trả tiền. UFC đang cho phép McGregor chiến đấu vì anh ta sẽ biến họ thành lợi nhuận lớn. Mayweather sẽ phải đồng ý, về bản chất, để làm điều tương tự. Như một thỏa thuận

Trong quyền anh ở cấp độ này gần như chưa từng thấy, nhưng đối với một cuộc chiến giữa ngôi sao lớn nhất trong MMA và quyền anh thực sự chưa từng có.

Cả hai máy bay chiến đấu đã ở trong lãnh thổ xa lạ vào năm 2017. McGregor đã củng cố vị trí của mình với tư cách là ngôi sao lớn nhất trong MMA với chiến thắng lịch sử của anh ấy trước Eddie Alvarez để trở thành nhà vô địch UFC hai Division đầu tiên. Vào thời điểm mà sự nổi tiếng của anh ta chưa bao giờ cao hơn, anh ta đã nghỉ việc để quan sát sự ra đời của đứa con đầu lòng trong tháng này. Mayweather, mặt khác, đã chấp nhận vai trò của mình như một người quảng bá kể từ khi nghỉ hưu từ cuộc thi năm ngoái.

Một cuộc chiến giữa hai người dự kiến ??sẽ thực hiện số lượng phi thường trên lượt trả tiền cho mỗi lượt xem. Cuộc chiến đã là một chủ đề thảo luận kể từ khi McGregor đề cập vào cuối năm ngoái và để các cuộc đàm phán đạt đến một giai đoạn như vậy là rất thú vị đối với người hâm mộ chiến đấu. Điều đó nói rằng, nó là xa thực tế. Cho đến khi cả hai bên đã ký một thỏa thuận, nó vẫn là một trong những sự kiện khó nắm bắt nhất trong lịch sử thể thao.

Conor McGregor hiện đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC sau khi bị tước danh hiệu Featherkg vào cuối năm ngoái. Floyd Mayweather đã nghỉ hưu từ Boxing 49-0 năm ngoái và đã bước lên như là tiếng nói của công ty anh, Mayweather Adversions.