tl keo nha cai Kết quả của Bellator NYC: Bader trở thành nhà vô địch LHW mới

Ryan Bader tỏa sáng trong lần ra mắt Bellator của mình, trao cho Phil Davis mất mát đầu tiên của anh trong Bellator và trở thành nhà vô địch hạng nặng Bellator Light mới.

Ryan Bader đã đánh bại Phil Davis vào tháng 1 năm 2015 trên UFC Fight Night bằng quyết định chia tay sau ba vòng. Hai năm rưỡi sau, hai người gặp lại Bellator cho danh hiệu hạng nặng nhẹ. Bader, một lần nữa giành chiến thắng bằng quyết định chia rẽ và giành được danh hiệu, làm như vậy lần này trong năm vòng.

Đó là một sự mờ nhạt cho thấy lần đầu tiên hai người này gặp nhau tại UFC Fight Night vào tháng 1 năm 2015 khi Bader giành chiến thắng quyết định chia tay. Đó không phải là một cuộc chiến đáng nhớ. Trận tái đấu trong Bellator là tương tự, một cuộc chiến đáng quên. Nhưng Bader đã thắng được khi quên điều này world cup 2018 information bất cứ lúc nào ngay khi anh ta đăng quang nhà vô địch hạng nặng Bellator Light mới.

Vòng đầu tiên là một trận chiến qua lại gần giữa Davis và Bader. Hai bức ảnh giao dịch trong suốt vòng mở màn. Nhưng vòng thứ hai là ngược lại. Đó là một vòng thấp khi người hâm mộ bắt đầu la ó. Những người thông báo thậm chí còn nói rằng nó bắt đầu trông rất giống với trận đấu trước đây của họ.

Đầu vòng thứ ba, Davis đã đi cho một cú đấm world cup 2018 information Superman và theo dõi nó với một sự kết hợp, thêm một số hành động cho cuộc chiến. Nhưng giữa vòng đấu, The Boos trở lại khi người hâm mộ thể hiện sự thiếu kiên nhẫn của họ với cuộc chiến này. Bader đã thành công với một cuộc triệt phá, nhưng không thể khóa trong một đệ trình chém khi thời gian hết hạn trong vòng.

Vòng thứ tư và thứ năm tương tự như lần đầu tiên, trong đó world cup 2018 information hai người tiếp tục trao đổi các cú đánh. Mặc dù cả hai máy bay chiến đấu đều hoạt động và vẫn ở trong khoảng cách nổi bật, đa số cuộc chiến, đám đông không chấp nhận cuộc chiến.

Hai thẩm phán đã ghi được danh hiệu Bout 49-46 ủng hộ Bader. Một thẩm phán nhìn thấy nó theo cách khác, đưa nó 49-47 cho Davis. Đây là chiến thắng vô địch MMA đầu tiên của Bader.