tl bd truc tuyen Sự cố UFC 206: Sự trỗi dậy thiên thạch của Max Holloway

Max Holloway tiếp tục sự gia tăng thiên thạch của mình tại UFC 206, chuyển sang một màn trình diễn ấn fo4player tượng trước Anthony Pettis để giới thiệu một đêm chiến đấu đáng kinh ngạc.

Tại một thời điểm, UFC 206 đã bị chỉ trích là yếu đuối, đặc biệt là sau chấn thương của Daniel Cormier, đã loại bỏ sự kiện chính. Thẻ có rất nhiều tài năng hàng đầu và một vài triển vọng thú vị trong suốt ngay cả khi nó thiếu một cuộc chiến danh hiệu thực sự.

Rất may, UFC 206 sẽ được nhớ đến không phải là một sự thất vọng đối với người Toronton đang kêu gọi một cuộc chiến GSP, mà là một trong những thẻ tốt nhất của năm 2016 fo4player cho vụ bạo lực tuyệt đối mà nó cung cấp.

Bất chấp tất cả những tranh cãi về các tựa game tạm thời vô nghĩa và Pettis bỏ lỡ cân nặng, Holloway đã ở dạng cao nhất khi anh ta tháo dỡ Pettis sau vòng đầu tiên. Giành fo4player chiến thắng của Holloway trước Pettis đánh dấu lần thứ 10 của anh ngay sau khi thua Conor McGregor trở lại vào năm 2013, với những chiến thắng ấn tượng trước Swanson, Lamas và Oliveira.

Holloway đã thiết lập những cú đá phe thấp mà McGregor cho anh ta gặp rắc rối trong cuộc chiến của họ sớm và xây dựng các mục của anh ta từ phần còn lại của cuộc chiến.

Holloway đã fo4player thể hiện một loạt các cuộc tấn công chân tuyến tính. Anh ta sẽ nhảy thẳng vào với một cú đá bên vào chân, ném những cú đá xiên ra khỏi chân sau, và Chuyển đổi tư thế để nhảy vào với một cú đá bên từ phía sau của anh ấy.

Vòng đầu tiên bao gồm chủ yếu là Holloway cố gắng vượt qua chân Pettis, chân và xoay vòng quanh anh ta để có một góc thống trị, nhưng Pettis giữ anh ta ở lại với cú đá phụ của chính mình.

Cú đá phía trước là duy nhất ở chỗ nó là một trong số ít các cuộc đình công có thể được ném một cách hiệu quả khi một đối thủ xoay quanh chân dẫn của bạn và chiếm một góc vượt trội. Pettis đã có thể sử dụng nó để đặt đủ khoảng cách giữa mình và Holloway và phục hồi vị trí của mình. Stephen Thompson thích phi tiêu vào một góc trong và ném đá bên.  Nó cũng có thể hữu ích như một sự phục hồi từ một cú đá tròn từ bỏ một góc chiếm ưu thế.

Sau đó, Holloway đã có thể điều chỉnh và tìm các mục vào vị trí chân bên ngoài mà anh ta muốn. Anh ta sẽ nhặt chân chính của mình như muốn ném cú đá bên đường thấp và đặt nó xuống bên ngoài chân chì của Pettis, hoặc nhặt chân sau và bước qua Southpaw với chân chính bên ngoài Pettis ', đóng khoảng cách nhanh chóng và rút ngắn con đường thẳng của mình.

Anh ấy cũng nhặt được chân chính của mình để thể hiện cú đá phụ và bước về phía trước thành những cú đấm, hoặc hạ cánh để phá vỡ nhịp điệu Pettis, và mở ra với những cú đấm.

Holloway đánh một cặp chuyến đi tuyệt đẹp. Anh ấy bước vào sâu bên ngoài chân chì Pettis, trong khi giữ cơ thể ở bên trong và cơ thể kiểm tra Pettis trên chân anh ấy. Pettis sẽ mong đợi một cuộc đi thẳng lên giữa và che đậy, chỉ để bay khi Holloway chạy vào anh ta.

Pettis đã thành công khi hạ cánh tay sau của anh ấy như một quầy từ rất sớm, nhưng Holloway bắt đầu rình rập ở cuối tầm với của anh ấy, rút ??ra quầy từ Pettis mở ra anh ấy và làm mờ các giác quan của anh ấy cho các mục Max Max. Tất nhiên, điều đó không giúp ích gì cho việc Pettis rõ ràng đã bị gãy tay phải ngay lần đầu tiên anh ta hạ cánh.

Mặc dù những bước chân của Holloway ở bên ngoài trông thật ngoạn mục, Pettis thường có thể đánh anh ta với ít thiết lập trong những dịp anh ta có thể theo dõi Holloway xuống hoặc bắt anh ta trong phạm vi. Holloway có chuyển động đầu, nhưng hầu hết trong số đó là trong các kết hợp vẹt trong đó anh ấy trượt một phát súng mà anh ấy dự định rút ra trước thời hạn. Các máy bay chiến đấu chủ yếu dựa vào bước chân để phòng thủ của họ có xu hướng gặp rắc rối khi họ chiến đấu với các đối thủ có thể giữ họ xếp hàng. Mong đợi Holloway sẽ phải đối mặt với rắc rối tương tự trước Jose Aldo với sự thiếu di chuyển của đầu phản ứng hiệu quả.

Các máy bay chiến đấu chủ yếu dựa vào bước chân để phòng thủ của họ có xu hướng gặp rắc rối khi họ chiến đấu với các đối thủ có thể giữ họ xếp hàng. Mong đợi Holloway sẽ phải đối mặt với rắc rối tương tự trước Jose Aldo với sự thiếu di chuyển của đầu phản ứng hiệu quả.

Kết thúc đến khi Holloway hạ cánh một cặp móc chì để kết hợp đá cơ thể. Anh ta bước về phía trước với chân sau của mình, đánh vào một cú đá cơ thể khác, và Pettis cúi xuống và niềng răng vào nó, chỉ bị đập vào mặt với một vài cú đấm nhanh. Holloway nhảy và thúc đẩy anh ta cho đến khi trọng tài dừng cuộc chiến.

Người hâm mộ đã kêu gọi tiêu đề Holloway, được bắn trong một thời gian, nhưng một số hoàn cảnh không may trong bộ phận hạng lông đã giữ điều đó. Tuy nhiên, với tiêu đề tạm thời mới của mình, có vẻ như chắc chắn rằng một cuộc chiến thống nhất với Aldo là con đường để đi. Đối với Pettis, đó là thời gian để bắt đầu cho anh ta những đối thủ xếp hạng thấp hơn.

Pettis hiện là 1-4 trong năm năm gần nhất của anh ấy, nhưng tất cả các trận thua của anh ấy đã đến với sự cạnh tranh ưu tú. Một trận đấu với một máy bay chiến đấu Top 15 bên lề có thể đặt ra cho anh ta một số vấn đề nhỏ, nhưng không đủ để đánh bại anh ta, có thể là đặt cược tốt nhất của UFC, vì đã tự tin trở lại.

Trong khi tôi đã thể hiện những đức tính của những cú đá bên thấp, tôi sẽ được hối hận nếu tôi không đề cập đến Lando Vannata.

Vannata đã thiết lập cú đá bên thấp và bắt đầu sử dụng nó để ẩn các mục của mình vào các kết hợp cú đấm. Khi anh ta có Makdessi mong đợi nó, anh ta bước vào với một và thay vì rút lại chân mình, anh ta bước qua cơ thể Makdessi, và quay thành một cú đá bánh xe. Vannata cũng chứng minh tính hiệu quả của những cú đá này trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, Sử dụng một thiết lập tương tự để hạ cánh một backfist quay trên Tony Ferguson.

Mặc dù UFC 206 đã được đóng gói với những màn trình diễn ấn tượng, Cub Swanson và Doo Ho Choi đã đánh cắp chương trình với một ứng cử viên đáng kinh ngạc của Barn-Burner và Fight of the Year.

Choi thích sử dụng jab của mình để mồi câu. Anh ta xen kẽ giữa một piston giống như bằng tay chính và một người thăm dò, đánh bắt cú đâm để đưa đối thủ vào, tay phải của anh ta sẵn sàng chống lại một kích hoạt tóc khi họ trả lời.

Swanson đã làm một công việc tuyệt vời để đưa Choi đi đâm bằng cách trượt và chống lại. Các loại quầy Choi muốn rút ra là những cú đâm và thẳng mà anh ta có thể trượt và chạy đối thủ của mình vào tay phải. Tuy nhiên, những cú móc của Cub, Loopy đến một góc khó khăn và đưa anh ta ra khỏi vị trí cho bàn tay phải của Choi.

Thay vì tìm cách hạ cánh tay phải sau một cú đâm, Choi sẽ được phục vụ tốt hơn khi lấy một trang ra khỏi cuốn sách của Max Holloway và tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba lần trên chiếc jab khi Cub vung để khuyến khích anh ta di chuyển đầu ra khỏi vị trí trước khi ném .

Ở đây Mickey Ward trình bày cách khai thác chuyển động đầu hoạt động quá mức. Anh ta giữ một cú hích không phải là committal trong khuôn mặt của Arturo Gatti, khi người sau di chuyển đầu khắp nơi, chờ đợi Gatti, đầu di chuyển vào một vị trí mở ra tay phải.

Choi đã có thể hạ cánh một số chữ ký của mình bên trong các quầy thẳng bên trong móc nối của Swanson.

Choi đã tham gia vòng đầu tiên, nhưng bước ngoặt trong cuộc chiến xảy ra khi HLV Greg Jackson chỉ ra cho Swanson rằng Choi có thể chiến đấu với bàn chân. Anh ấy có những gì tôi muốn gọi là hội chứng Gustafsson. Choi dựa vào sự xâm lược và khả năng chủ động của mình bằng cách tiến lên để hạ cánh quầy của mình. Khi bị rút lui, anh ta chỉ tập trung vào việc ra khỏi phạm vi, lùi lại trước bằng chân chính và đưa mình ra khỏi lập trường. Với đôi chân bị mắc kẹt với nhau, bạn không có cơ sở để tạo ra sức mạnh hoặc bắn, và đối thủ của bạn không phải lo lắng về việc bước vào bạn.

Alexander Gustafsson chứng minh hội chứng Gustafsson.

Choi chứng minh hội chứng Gustafsson.  Lưu ý làm thế nào Swanson thay đổi lập trường và giảm xuống dưới vai chính của anh ấy để tránh bộ đếm ban đầu trong khi Choi vẫn còn trong lập trường của mình. Những thứ đẹp đẽ.

Choi đã thể hiện một trò chơi clinch ấn tượng trong cuộc chiến này, hạ cánh đầu gối sắc nét vào cơ thể và đầu bất cứ khi nào họ khóa. Anh ta đâm vào một bước chân liên tục trong suốt cuộc chiến, và trong vòng đầu tiên, anh ta đã có thể đảm bảo một cú hích phía trước và đi làm với đầu gối.

Doo Ho Choi đã đi thẳng vào việc chiến đấu với những người như Sam Sicilia và Thiago Tavares để chiến đấu với một chiếc lông vũ top năm và anh ta đã đưa ra một tài khoản tốt đẹp chết tiệt của mình. Cub là một cựu chiến binh xảo quyệt với độ sâu kỹ năng lớn và không có gì xấu hổ khi thua anh ta. Mất mát này gần như đáng khích lệ hơn cho sự phát triển của Choi, hơn là một chiến thắng nhanh chóng sẽ có được, vì giờ đây anh ta có một số khu vực được xác định rõ ràng để tăng cường.

Misha Cirkunov và Nikita Krylov đã chiến đấu tốt, tỏa sáng một tia hy vọng vào tương lai nhìn mờ nhạt của bộ phận hạng nặng nhẹ

Krylov thực hiện hầu hết các công việc của mình ở bên ngoài với những cú đá mạnh từ nền Kyokushin của anh ấy và Cirkunov Gamepled phù hợp. Anh ta nhìn vào áp lực Krylov lên cái lồng và tắc nghẽn những cú đá của anh ta.

Bất cứ khi nào Krylov đá, Cirkunov sẽ giơ chân để kiểm tra và kết nối khuỷu tay với đầu gối, tạo ra một rào cản để chặn nó. Hiệu quả của Krylov giới hạn này với những cú đá phía trước và tròn của anh ấy vào cơ thể.

Krylov điều chỉnh và bắt đầu kết hợp các combo ra khỏi những cú đá của mình, ném những cú đấm khi chân anh chạm xuống và hạ cánh một cú chạm bóng.

Krylov được biết đến với sự chậm chạp trên mặt đất, nhưng vật lộn của anh ta trông rất được cải thiện. Anh ta đã đe dọa một máy chém để đứng lên và thậm chí hạ Cirkunov xuống một lần.

Khoảnh khắc đáng ngạc nhiên nhất trong cuộc chiến đến khi họ giao dịch một nửa kỹ thuật bảo vệ sâu sắc. Cirkunov đã cố gắng nâng cao chân phải của Krylov, với ống chân trên ống chân từ người bảo vệ bướm và sử dụng nó để ra ngoài và lấy cánh tay trái của mình dưới chân Krylov, trong khi anh ta trải căn cứ của mình bằng móc bướm phải. Anh ta sử dụng cái móc với chân phải của mình để kéo Krylov, còn lại và nắm lấy nó để đánh một cú quét. Một lúc sau, Krylov đi ra khỏi cửa sau từ nửa sâu.

Kết thúc diễn ra khi Cirkunov làm chệch hướng một cú đá vượt qua cơ thể Krylov. Krylov bắt đầu tải lên để theo dõi bằng một cú đấm, nhưng không thể hồi phục sau cú đá đúng lúc và ăn một bàn tay trái lớn. Cirkunov theo dõi với máy chém tay bẫy cho kết thúc.

Cả hai máy bay chiến đấu trông ấn tượng trong mọi giai đoạn của trò chơi. Cirkunov trông giống như một ngôi sao trong tương lai và Krylov vẫn là một triển vọng thú vị.

Điều đó kết thúc bản tóm tắt của chúng tôi về UFC 206. Có một vài màn trình diễn tuyệt vời mà chúng tôi đã có thời gian để nói. Cerrone và Brown thắp sáng nơi trên lửa trong một cuộc chiến qua lại tuyệt vời kết thúc với một cú đá đầu tàn khốc. Kelvin Gastelum đã hy sinh Tim Kennedy vì sự xoa dịu của đồng thau UFC, và Olivier Aubin-Mercier cuối cùng đã kết hợp với nhau trong một chiến thắng ấn tượng toàn diện trước Drew Dober.