tl bd nha cai UFC Singapore: Thực tế mới cho Holly Holm

Holly Holm đã gây sốc cho thế giới khi cô giành được danh hiệu UFC. Nhưng sau khi bỏ ba trận đánh liên tiếp, có phải là nhà truyền giáo con gái của người Hồi giáo trên khối chặt không?

Đã hơn một năm rưỡi kể từ khi Holly Holm biến thành Ronda Rousey, gây sốc cho thế giới và mang đến cuộc chạy đua điện tử nhất mà môn thể thao này từng thấy. Kể từ đó, "người giảng đạo" con gái "đã giảm ba UFC Trận đấu và sự tỏa sáng của chiến thắng trong sự nghiệp lớn nhất của cô đã mất đi ánh sáng trong trận đấu với Bethe Correia vào thứ Bảy.

Holm trở thành một cái tên quen thuộc khi giành được danh hiệu, và trong sự bảo vệ của cô ấy, thật khó để định nghĩa một mô hình cho lý do tại sao cô ấy thua một vài trận đánh cuối cùng. Cô ấy đã đi trước trong cuộc chiến với Miesha Tate trước khi Cupcake Cupcake đã rút ra một kết thúc mưa đá trong vòng chung kết. Cô đã bị Valentina Shevchenko vượt ra ngoài trong trận đấu của họ. Tại Feather weight, cô bắt đầu chậm lại với Germaine de Randamie đã mất một quyết định gần gũi của dao cạo.

Cô ấy đã đi trước trong cuộc chiến với Miesha Tate trước khi Cupcake Cupcake đã rút ra một kết thúc mưa đá trong vòng chung kết. Cô đã bị Valentina Shevchenko vượt ra ngoài trong trận đấu của họ. Tại Feather weight, cô bắt đầu chậm lại với Germaine de Randamie đã mất một quyết định gần gũi của dao cạo.

Cô là một trong những chiến binh nữ dễ nhận biết nhất trên thế giới. Ngay cả sau khi mất danh hiệu, trận đấu của cô ấy với Shevchenko sau đó đã rút ra những con số lớn nhất cho một thẻ cáo vào thời điểm đó. Mặc dù đó là một minh chứng cho sức mạnh ngôi sao của cô ấy, có rất nhiều câu hỏi về những gì có thể là tiếp theo nếu Holm mất đi thứ tư liên tiếp của cô ấy.

Ba tổn thất đôi khi là đủ căn cứ để sa thải, và bốn tổn thất không danh sách dự world cup 2022 tốt ngay cả đối với một ngôi sao tầm cỡ Holm.

Correia được xếp hạng thứ mười một trong bộ phận và nếu Holm mất, cô ấy có thể rơi hoàn toàn trong top 10. Công việc của cô ấy có thể không được thực hiện, nhưng những ngày của cô ấy đang đứng đầu hoặc các thẻ đồng hành của cô ấy có thể sẽ kết thúc với sự mất mát.

Ở Correia, cô có một đối thủ đang ở trong tình trạng khập khiễng của chính mình trong sư đoàn. Ngay lập tức,danh sách dự world cup 2022 Pit Pitbull đã đạt được sự khét tiếng của riêng mình bằng cách trở thành kẻ thù của Rousey vào năm 2015. Mặc dù có thời điểm trong ánh đèn sân khấu, cô chỉ có một chiến thắng trong bốn trận chiến gần đây nhất. Cuộc chiến chống lại Holm rất có thể là cơ hội cuối cùng của cô để duy trì liên quan trong sư đoàn. Một mất mát cho Correia đánh bật cô ấy hầu như không có thứ hạng và nhiều khả năng là cô ấy từ UFC.

Cả hai phụ nữ danh sách dự world cup 2022 đều có nhiều động lực, nhưng về mặt phong cách đây là một trận đấu ủng hộ Holm. Các cựu võ sĩ thích chiến đấu lâu dài và sử dụng phạm vi đáng kinh ngạc của cô. Cô thoải mái chiến đấu ở trung tâm của Octagon và trộn lẫn các cuộc đình công của mình để giữ đối thủ ở lại.

Correia thích cãi lộn và làm hết sức mình khi cô có thể bắt nạt đối thủ của mình chống lại hàng rào nơi cô có thể nổ tung với những cơn gió mạnh. Đối với Holm, danh sách dự world cup 2022 chìa khóa để chiến thắng là sử dụng bước chân của mình để ra vào trước khi người Brazil có thể chống lại những cú đấm vòng. Trong cuộc tranh giành, điều bắt buộc là cô ấy phải ra khỏi vị trí để nó không cho phép Correia làm cô ấy xuống và phá vỡ nhịp điệu của cô ấy trong đứng lên.

Câu hỏi lớn là sự tự tin của Holm, sẽ là một yếu tố trong trận đấu. Cô ấy nhận thức rõ về tình hình: Cô ấy đã xuống hạng để chiến đấu vượt qua và đang chiến đấu với một đối thủ đang đấu danh sách dự world cup 2022 tranh cho an ninh công việc. Sau ba trận thua, Holm sẽ giữ được sự tiếp xúc quen thuộc của cô nếu Correia bắt đầu thành công. Nếu trận đấu bắt đầu thoát khỏi cô ấy, liệu Holm có thể thực hiện các điều danh sách dự world cup 2022 chỉnh cần thiết một cách nhanh chóng?

Holm đang đi du lịch vòng quanh thế giới một lần nữa cho một cuộc chiến, và hoàn cảnh rất khác so với lần trước. Cô đã bất chấp kỳ vọng rằng cô có thể đạt được độ cao mà cô đã làm từ nhiều năm trước. Cô ấy phải làm điều tương tự một lần nữa theo một cách khác vào tối thứ bảy.

danh sách dự world cup 2022