fifa online web app UFC: Danh sách hiện tại sẽ làm tốt để tránh máy bay chiến đấu cuối cùng 26

Khi tin tức đã phá vỡ rằng UFC sẽ thêm một danh hiệu hạng nặng của phụ nữ cho đến mùa 26 của máy bay chiến đấu cuối cùng, sự quan tâm của các máy bay chiến đấu và người hâm mộ đều được khơi gợi. Đối với các máy bay chiến đấu, sự hấp dẫn của vàng UFC có thể bị mù, nhưng nhiều người sẽ làm tốt để tránh xa showcase thực tế.

Một thông cáo báo chí được gửi bởi các quan chức UFC tuần trước đã công bố một Thay đổi kế hoạch cho mùa 26 của máy bay chiến đấu cuối cùng. Các thử nghiệm sửa đổi sẽ được mở cho các nữ đội nữ trong độ tuổi từ 21-34 với thành tích chiến thắng và ít nhất ba trận đánh chuyên nghiệp trong hồ sơ của họ.

Ngoài ra, các máy bay chiến đấu đã có trên UFC Danh sách sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình. Người chiến thắng cuối cùng sẽ lên ngôi nhà vô địch hạng nặng UFC Women Women khai mạc.

Kể từ đó, Chủ tịch UFC Dana White có bơm phanh vào thông báo, nhấn mạnh rằng thông cáo báo chí đã được gửi đi trước thời hạn và đó chỉ là một ý tưởng ở giai đoạn này. Mặc dù có những bình luận của White, người ta hy vọng rằng bộ phận Flykg vẫn sẽ được giới thiệu trong mùa thứ 26 của The Ultimate Fighter.

Điều đó đã thu hút sự chú ý của một số máy bay chiến đấu theo hợp đồng UFC. Lauren Murphy đã nhanh chóng Ném tên cô ấy vào chiếc mũ TUF 26, trong khi Katlyn Chookagian và Jessica Eye cũng bày tỏ mong muốn cạnh tranh trong bộ phận mới tiềm năng. Glee của họ là điều dễ hiểu.

Hiện tại, những người bay tự nhiên đã buộc phải đưa ra quyết định giữa việc chiến đấu như một người theo dõi không được đánh giá cao hoặc thực hiện thử thách cắt giảm trọng lượng khủng khiếp, gây tổn hại để tạo ra giới hạn nặng 115 pound để đổi lấy hợp đồng UFC.

Nhìn bề ngoài, viễn cảnh chiến đấu vì quyền làm nên lịch sử khi nhà vô địch hạng nặng UFC Fly Wight đầu tiên có một cú kéo mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các máy bay chiến đấu, những người sẽ tối ưu sẽ chiến đấu ở hạng cân đó. Tỷ lệ đạt được mục tiêu đó thông qua chương trình không quá lôi cuốn.

Khi UFC giới thiệu danh hiệu hạng nặng của phụ nữ vào năm 2014 thông qua The Ultimate Fighter 20, 16 máy bay chiến đấu đã chiến đấu trong một giải đấu loại trực tiếp để trao vương miện cho nhà vô địch mới. Thật hợp lý khi hy vọng rằng các máy bay sẽ tuân theo một định dạng tương tự.

Cuối cùng, điều đó đã tạo ra một người chiến thắng và 15 người thua. Các đối thủ đã phải giành chiến thắng trong ba trận đánh để nhận được cú đánh danh hiệu mà tất cả họ đều khao khát, và phần lớn các máy bay chiến đấu trong chương trình đã bị xóa khỏi bức tranh tiêu đề ngay lập tức ở mức 115 pound sau khi họ bị loại.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, máy bay chiến đấu cuối cùng tạo ra một môi trường sai lầm cho những người trong chương trình. Các máy bay chiến đấu bị kéo ra khỏi các mối quan hệ huấn luyện viên chiến đấu thường lâu đời của họ, kéo ra khỏi các phòng tập thể dục mà họ đã gọi là nhà, và buộc phải làm cho trọng lượng nhanh chóng và thường xuyên khi sống với những máy bay chiến đấu mà họ hy vọng sẽ quyết định sống sót.

Đó là một kinh nghiệm mà nhiều máy bay chiến đấu cạnh tranh trên máy bay chiến đấu cuối cùng không thích. Felice Herrig và Carla Esparza đều chi tiết về sự căng thẳng Rằng chương trình đặt họ theo, đặc biệt là sau khi Herrig bị Paige Vanzant đánh bại.

Những người trong số các bạn đã nhìn thấy Felice chiến đấu trong quá khứ, biết rằng didn trông giống như cô ấy ở đó, anh ấy nói Esparza của người bạn thân của mình. Một vài năm nữa là một năm dài cho tất cả chúng ta, những người đã tham gia TUF, chiến đấu 4-5 trong một vài tháng và tất cả những thứ đi kèm với nó.

Kể từ đêm chung kết TUF 20 mùa, kỷ lục thắng/thua của UFC của 15 phụ nữ thực sự đã chiến đấu trong chương trình đã không còn ấn tượng, 19 chiến thắng và 24 trận thua kết hợp. Justine Kish, diễn viên thứ 16 không bao giờ thi đấu sau khi bị chấn thương.

Trong số 15 máy bay chiến đấu đó, 10 chiến binh sẽ thua cuộc chiến đầu tiên của họ khỏi chương trình. Emily Kagan, Angela Hill, Lisa Ellis, Angela Magana và Jessica Penne đã không giành chiến thắng trong một cuộc chiến duy nhất bên trong Octag của UFC từ trận chung kết TUF 20.

Chỉ Felice Herrig, Randa Markos, Rose Namajunas và Tecia Torres đã biên soạn chiến thắng UFC Records Post-Tuf 20.

Trong khi chương trình diễn ra, Joanna Jedrzejchot và Claudia Gadelha đang bận rộn xác định vị trí của họ là số một và hai trong sư đoàn. Họ đã làm như vậy với các trại của riêng họ, huấn luyện viên và đội của riêng họ xung quanh họ, và lịch trình của riêng họ. Vị trí của họ vẫn còn nguyên vẹn ngày hôm nay.

Jedrzejchot đã ghi được những chiến thắng quyết định trước Juliana Lima và Gadelha để kiếm được cú sút của mình vào danh hiệu nặng nề. Chiến binh Ba Lan bạo lực đã phá hủy Carla Esparza tại UFC 185 để trở thành nhà vô địch sư đoàn.

Bất chấp sự mất mát mỏng manh của dao cạo trước Jedrzejchot, Gadelha, đã thắng Tina Lahdemaki và Jessica Aguilar cũng mang lại cho cô một vết nứt ở giải vô địch vàng. Jedrzejchot đã vượt qua Gadelha lần thứ hai, nhưng hai máy bay chiến đấu ngồi đầu và vai trên phần còn lại của sư đoàn.

Điều thú vị là cả Jedrzejchot và Gadelha đã được coi là những người chiến đấu có thể di chuyển lên tới 125 pounds khi bộ phận được giới thiệu. Một lần nữa, không chắc là một trong hai sẽ chọn làm như vậy bằng cách vào ngôi nhà máy bay chiến đấu cuối cùng.

Điều làm cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn đối với một số máy bay chiến đấu là họ sẽ giảm một hạng cân. Trong khi Jessica Andrade, chẳng hạn, không bao giờ là một Bantam weight tự nhiên trong quá trình chạy bắt buộc của cô ở mức 135 pounds, nhiều người khác đi thuyền gần hơn với dấu hiệu đó.

Cựu vô địch Invicta FC Lauren Murphy đã dành toàn bộ cuộc chạy đua của mình với Legacy FC, Invicta FC và UFC chiến đấu tại Bantamkg.

Jessica Eye đã không chiến đấu tại Fly weight kể từ năm 2013. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với Bloody Elbow, Eye khăng khăng cô ấy có Không có hứng thú với việc cạnh tranh trong bộ phận lại.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều cô gái tôi đã chiến đấu ở tuổi 125 làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều so với tôi. Tôi đã vượt qua nhưng tôi lớn hơn rất nhiều, Eye Eye nói với Bloody Elbow. Bây giờ tôi là 29 tuổi. Tôi không còn 23 nữa. Tôi nhiều hơn một người phụ nữ phát triển. Cấu trúc cơ bắp của tôi đã thay đổi và tôi nghĩ rằng bây giờ ở tuổi 135, tôi đã có dinh dưỡng tốt hơn và nó giống như cơ thể tôi đang phát triển.

Trong trường hợp Eye Eye, thật dễ dàng để thấy những gì đã thay đổi. Cuộc chạy UFC của cô là một thảm họa không được thừa nhận, khiến nhiều người đặt câu hỏi làm thế nào cô vẫn ở trong danh sách. Eye đã mất bốn lần nảy, và năm trong số sáu người cuối cùng của cô trong UFC.

Vào tháng 7, Eye sẽ gặp UFC ra mắt Aspen Ladd tại đêm chung kết Ultimate Fighter 25. Thắng hay thua cô ấy đã nhấn mạnh cô ấy Mong muốn cạnh tranh tại Fly Weight một lần nữa. Thật là một sự khác biệt một năm, và không có khả năng tìm thấy thành công, có thể thực hiện.

Tuy nhiên, rất hiếm khi giảm một hạng cân để tìm kiếm sự hồi sinh nghề nghiệp trả cổ tức. Khi máy bay chiến đấu già đi, việc cắt giảm trọng lượng chỉ trở nên khó khăn hơn. Những yêu cầu trên cơ thể của họ, và những gì họ mất trong năng lượng và sức bền đến đêm chiến đấu, thường xuyên hơn là không cản trở cơ hội hồi sinh sự nghiệp của họ.

Trong trường hợp Eye Eye, trận đấu của cô ấy với Ladd sẽ tránh xa cô ấy khỏi máy bay chiến đấu Ultimate 26, nhưng tình huống của cô ấy không phải là hiếm. Nếu những người theo dõi khác lựa chọn đi theo con đường Lauren Murphy, họ sẽ cam kết không chỉ kiếm được 125 pound thành công mà còn làm như vậy nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, mà không có sự thoải mái của nhân viên huấn luyện và chuyên gia dinh dưỡng của chính họ ở đó để hướng dẫn họ.

Đột nhiên, sự thay thế, để đẩy UFC để cho họ chiến đấu ở mức 125 pound so với chương trình, chỉ trở nên hấp dẫn hơn. Nó cũng sẽ hấp dẫn UFC, những người sẽ cần tìm các ứng cử viên mới sau khi chương trình kết thúc.

Giống như nó đã có cho Jedrzejchot và Gadelha trước họ, chiến thắng một vài trận đánh ra khỏi TUF 26 có thể đưa bất kỳ trọng lượng nào lên đỉnh của bộ phận trong các giai đoạn hình thành của nó. Thành công trong hạng trợ fifa online web app dài hạn có thể dễ dàng hơn để tránh xa máy bay chiến đấu Ultimate 26.