tin nong bong da vn hom nay UFC Nashville: Một câu chuyện cảnh báo khi đủ là đủ

Khi nói đến việc nghỉ hưu, nó chắc chắn là một chủ đề rất cảm động và khi nói đến trò chơi chiến đấu, nó càng trở nên cảm động hơn.

UFC đã đến thăm Nashville và khi thẻ kết thúc, có một câu hỏi cho hai máy bay chiến đấu nhất định trực tiếp bóng đá nhanh nhất vẫn cần trả lời. Nghỉ hưu luôn là một vấn đề đối với máy bay chiến đấu. Các máy bay chiến đấu tuyệt vời đặc biệt thường chờ đợi quá lâu để treo nó lên hoặc cố gắng trở lại với cơ thể lãng phí và bộ kỹ năng ngày.

Nghỉ hưu luôn là một vấn đề đối với máy bay chiến đấu. Các máy bay chiến đấu tuyệt vời đặc biệt thường chờ đợi quá lâu để treo nó lên hoặc cố gắng trở lại với cơ thể lãng phí và bộ kỹ năng ngày.trực tiếp bóng đá nhanh nhất

Đây là một vấn đề lớn trong quyền anh chuyên nghiệp, trong đó việc tích lũy tổn thương não cao nhất. Bây giờ, nó cũng chứng minh là một vấn đề đối với MMA, nơi các kỹ năng đang phát triển ở mức độ chưa từng có.

Bạo lực và cách mà hai cựu chiến binh cụ thể đã bị dừng lại đã thu hút sự chú ý của một người đàn ông thường làm điều tàn khốc.

Một ví dụ hiện tại là BJ Penn. Sau khi nghỉ hưu ban đầu vào năm 2010, anh đã không hài lòng và đã cố gắng một số sự trở lại của UFC, trực tiếp bóng đá nhanh nhất gần đây nhất dẫn đến mất mát TKO tàn phá trong tay một con sư tử trẻ.

Nhưng ngay cả những người chiến đấu không bao giờ nghỉ hưu vẫn có thể bị bỏ lại phía sau. UFC Fight Night Nashville có một số cựu chiến binh Grizzled và một số loại trực tiếp lạnh lùng. Anthony Johnson đã nghỉ hưu gần đây đã cân nhắc trên Twitter sau sự kiện:

Bạo lực và cách mà hai cựu chiến binh cụ thể đã bị dừng lại đã thu hút sự chú ý của một người đàn ông thường làm điều tàn khốc. Anthony Johnson đã nghỉ hưu gần đây đã cân nhắc trên Twitter sau sự kiện:

Đã xem một số trận đánh đêm qua và tôi sẽ nói với bạn điều này

Biết khi nào nên treo chúng lên! Nếu bạn đã bị đánh gục trong khoảng 5-6 trận đấu cuối cùng của bạn là cơ thể mà cơ thể bạn nói rằng tôi đã có đủ? Tôi hiểu rằng đó là Mach Macho, tôi có những quả bóng lớn hơn bạn thể thao nhưng một số người trong số những anh chàng này sẽ quên tên của họ vào thời điểm họ 45. Chúc may mắn với điều đó

Jake Ellenberger và Diego Sanchez

Hai cựu chiến binh UFC và MMA này đã mang đến cho người hâm mộ trên khắp thế giới nhiều lý do để cổ vũ trong những năm qua. Cả hai đều là những ứng cử viên hàng đầu với các bộ phận tương ứng của họ. Nhưng cũng giống như mọi người trên thế giới, thời gian của cha bắt kịp với bạn.

Người hâm mộ đã rất ồn ào về nhận xét này, đặc biệt là vì nhiều người tin rằng Johnson đã nghỉ hưu trước thời của ông.

Tuy nhiên, ở đó, không thể phủ nhận quan điểm của mình. Tại UFN Nashville, các cựu chiến binh Jake Ellenberger và Diego Sanchez đã bị đánh gục trong thời trang khủng khiếp. Sanchez đã thua 5 trong số 8 trận chiến gần đây nhất của mình và được biết đến là người bị thiệt hại. Ellenberger đã thua 7 trong số 9 trận chiến gần đây nhất với 4 trận thua của KO hoặc TKO.

Vấn đề là những cựu chiến binh yêu thích của người hâm mộ sẽ luôn thu hút người xem. Câu hỏi cần được đặt ra, liệu UFC có phải nói với các máy bay chiến đấu này khi nào nên treo nó lên không?