fifa online 4 i love fifa UFC 200: 10 ý tưởng về thức ăn cho bữa tiệc chiến đấu của bạn

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Cánh UFC-Buffalo

(Ảnh của Renee Comet cho The Washington Post qua Getty Images)

Cánh

Cánh đã trở thành một trong những thực phẩm chủ yếu của thể thao, đặc biệt là với các môn thể thao khó khăn như bóng đá.

Cho dù họ đang ở một nhà hàng đang xem một trò chơi hay điều chỉnh trước khi khởi động, thì không có gì lạ khi thấy người hâm mộ thích đôi cánh với các môn thể thao liên lạc của họ. Thậm chí còn có các cuộc thi ăn cánh quốc gia.

Trong bối cảnh của MMA, người hâm mộ sẽ có đôi cánh với bữa tối của họ trước hoặc trong một sự kiện. Sau đó, có cựu vô địch phụ nữ UFC UFC, đội bóng của UFC, Rowdy Ronda Rousey, người có nghi thức sau trận chiến bao gồm nuốt chửng một tấm cánh.

Điều tốt đẹp về cánh là bạn có thể mua nó bằng túi. Hai đến ba túi là quá đủ cho bữa tiệc UFC của bạn. Nếu bạn cần nhiều hơn, bạn luôn có thể tạo ra một cánh chạy trên cửa hàng.

Tùy thuộc vào số lượng người ở trong bữa tiệc của bạn và bạn có bao nhiêu tiền, bạn có thể muốn có được sự pha trộn giữa đôi cánh không xương và thường xuyên.

Một điều thú vị khác về cánh là bạn chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng của mình khi nói đến việc thêm hương vị. Hầu hết mọi người thích đôi cánh của họ bị nhòe trong trâu hoặc nước sốt nóng. Tuy nhiên, có rất nhiều công thức nấu ăn mà bạn có thể thêm tất cả các loại thành phần vào cánh của bạn, bao gồm cả Parmesan tỏi hoặc xoài habanero.

Nếu bạn quyết định lấy cánh, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều đĩa, khăn giấy và khăn ăn trên tay để ngăn chặn bất kỳ vết nước sốt nào lên đồ đạc của bạn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt