tile tructuyen Giám đốc điều hành của Shamrock FC, Jesse Finney không bao giờ ngừng hoạt động

Shamrock FC đã có từ năm 2010 và sẽ tổ chức sự kiện thứ 276 vào cuối tuần này (vâng, bạn đã đọc đúng) và cựu chiến lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 binh Strikeforce Jesse Finney đã nắm quyền trong toàn bộ chuyến đi.

Các chương trình khuyến mãi của Shamrock đã tham gia vào trò chơi chiến đấu từ năm 1998, giúp các máy bay chiến đấu có trụ sở tại Missouri phát triển và tổ chức các chương trình tuyệt vời cho người hâm mộ địa phương. Năm 2010, họ thành lập Shamrock FC và thường xuyên tổ chức các sự kiện Pro-Am chất lượng cao tại St. Louis và Kansas City, Missouri.

Chất lượng chắc chắn đã không giảm theo thời gian. Shamrock FC 276 diễn ra vào tối thứ Bảy, và sự kiện chính sẽ có cựu chiến binh UFC Bobby Voelker và cựu chiến binh Bellator sắp tới Kyle Hurtz.

Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Shamrock FC, chủ sở hữu Finney, MMA, cựu chiến binh Strikeforce và công việc toàn diện Jesse Finney về sự thăng tiến của anh ấy, mối quan hệ độc đáo của anh ấy với Bellator, và nhiều hơn nữa trước một ngày cuối tuần bận rộn khác cho anh ấy.

Shamrock FC là một chương trình khuyến mãi Pro-Am, có nghĩa là họ điều hành cả các trận đấu MMA nghiệp dư và chuyên nghiệp. Jesse Finney đã gần như hoàn thiện mô hình này với Shamrock FC.

Mỗi trạng thái là khác nhau, giống như giới hạn tốc độ. Đối với chúng tôi, chúng tôi làm khá nhiều một thẻ nghiệp dư. Chiến đấu một đến ba là những người mới bắt đầu. Bốn đến sáu là một chút kinh nghiệm. Sau đó, chúng tôi có những trận đánh tiêu đề nghiệp dư đôi khi, khoảng năm lần một năm. Người chiến thắng trong đó có được một hợp đồng chuyên nghiệp ba cuộc chiến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho họ khoảng hai đến bốn trận đánh một năm và nếu họ giành được danh hiệu Pro của chúng tôi và bảo vệ nó một lần, họ sẽ nhận được một thỏa thuận dài hạn với Bellator.

Mọi thứ hoạt động khá tốt cho chúng tôi. Cấu trúc được đặt ra khá nhiều cho máy bay chiến đấu. Tiền lương của họ được đặt ra là tốt. Chúng tôi có những người chỉ muốn chiến đấu mọi lúc vì vậy chúng tôi có nghĩa vụ với họ, chúng tôi cho họ thấy mức lương của họ sẽ là gì cho ba trận đánh đầu tiên, v.v. Về cơ bản, chúng ta có thể chải chuốt các chàng trai của chúng ta trong nhà và biến họ thành nhà vô địch. Chúng tôi tự hào khi biến điều này thành một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ, và làm cho các máy bay chiến đấu cảm thấy đặc biệt. Không có người hâm mộ và các máy bay chiến đấu, chúng tôi không có gì.

Mối quan hệ đó với Bellator là khá độc đáo, và hạt giống được trồng trước khi Shamrock FC thậm chí còn là một chương trình khuyến mãi.

Điều đó đã bắt đầu vào năm 2014 thông qua Scott Coker. Tôi đã chiến đấu cho ông Coker vào năm 2008-2009 và chúng tôi trở thành bạn tốt. Anh ấy thấy sự thăng tiến của chúng tôi và thấy những người chất lượng mà chúng tôi đã đưa ra. Anh ấy tin vào chúng tôi và chúng tôi đã gửi cho anh ấy một số ứng cử viên hợp pháp. Chúng tôi đã gửi cho họ Justin Lawrence, Rebecca Ruth, Bobby Brents trong số những người khác và chúng tôi cũng đã đưa những người vào UFC. Mặc dù vậy, chúng tôi có một mối quan hệ rất độc đáo với Bellator và điều đó dựa trên mối quan hệ của Scott Coker và I.

Sự nghiệp chiến đấu của Jesse Finney, kéo dài từ năm 2007 đến năm 2010. Trong thời gian đó, anh đã chiến thắng 6-1 tất cả các trận đánh bằng cách dừng lại, bao gồm hai trận đấu với Strikeforce dưới thời Scott Coker. Trải nghiệm đó chắc chắn đã đóng một vai trò với cách anh ta điều hành Shamrock FC.

Là một chiến binh, tôi biết tôi muốn được đối xử với cách ông Coker đối xử với tôi. Tôi biết những điều nhỏ bé có ý nghĩa như thế nào đối với các máy bay chiến đấu. Giao tiếp là chìa khóa với các máy bay chiến đấu. Truyền đạt công việc máu của họ, lên lịch cho những gì họ đã đến, cách chúng tôi sẽ tiến bộ sự nghiệp của họ, tầm nhìn của chúng tôi là gì, tầm nhìn của họ là gì, mục tiêu cuối cùng của họ là gì. Bạn chỉ biết những loại đó nếu bạn là một chiến binh.

Chúng tôi rất chuyên nghiệp, chúng tôi gửi các mốc thời gian về nơi mọi thứ sẽ diễn ra và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Cân cuối cùng của chúng tôi, đó là sự kiện thứ 275 của chúng tôi, nó đã dưới 15 phút. Điều đó quan trọng như một chiến binh bởi vì nó rất tệ khi chỉ chờ đợi để bước theo thang điểm. Những điều nhỏ nhặt như thế có ý nghĩa rất lớn đối với các máy bay chiến đấu. Tôi là một người quảng bá máy bay chiến đấu vì tôi đã từng là một chiến binh và bây giờ tôi là một người quảng bá. Tôi thấy khía cạnh của họ nhiều hơn những người quảng bá tiêu chuẩn chưa bao giờ bước chân vào vòng hoặc lồng.

Jesse Finney không chỉ chạy các sự kiện Shamrock FC với tốc độ gần như hai tuần, anh còn điều hành một phòng tập thể dục toàn thời gian với nhiều thành viên.

Có một lần tôi sở hữu bốn phòng tập thể dục, và bây giờ tôi chỉ sở hữu một. Tôi đã sở hữu đội hình hit ở Illinois và tôi đã bán nó khoảng một năm rưỡi trước, vì vậy bây giờ tôi đã rời đi với một phòng tập thể dục, Finney tựa MMA. Chúng tôi là một câu lạc bộ sức khỏe dịch vụ đầy đủ, 20.000 feet vuông, chúng tôi có bất cứ điều gì từ yoga đến pilates, võ thuật hỗn hợp, judo, jiu-jitsu, quyền anh, kickboxing, đào tạo cá nhân. Chúng tôi làm rất nhiều đào tạo cá nhân tiêu chuẩn và đào tạo cá nhân cho võ thuật là tốt. Chúng tôi cũng có một chương trình trẻ em lớn. Hiện tại có hơn 3.000 thành viên tại một địa điểm.

Làm thế nào để một người đàn ông làm nhiều như vậy? Bí mật của Finney là anh ấy không đơn độc.

Bất kỳ người thành công nào trong cuộc sống hoặc thế giới kinh doanh. Nó không phải là về tôi. Nó nói về việc xung quanh bản thân với những người có căn cứ bạn, với những người có động lực tốt là những người lao động tốt nhưng quan trọng hơn là những người tốt ngoài công việc. Nếu bạn làm điều đó, những điều đúng đắn sẽ xảy ra.

Mẹ tôi đã dạy tôi nhiều năm trước để bao quanh mình với những người thông minh hơn tôi. Vì vậy, tôi có rất nhiều người xung quanh tôi là cố vấn thực sự tốt. Họ làm việc với tôi, không phải cho tôi, và họ cách tôi thông minh hơn tôi. Nếu bạn lấy phương châm đó, bạn sẽ đi xa. Nó làm việc cho chúng tôi. Phòng tập thể dục sẽ được mở trong 19 năm vào tháng tới. Vì vậy, loại điên rồ. Chúng tôi đã mua và bán phòng tập thể dục, chúng tôi đã mở phòng tập thể dục, chúng tôi đã lật các phòng tập thể dục. Chúng tôi luôn luôn tích cực tìm kiếm trong kinh doanh phòng tập thể dục.

Shamrock FC không được thực hiện phát triển 276 sự kiện vào hoạt động. Có một số kế hoạch trong các công trình để đẩy Shamrock FC vào trạng thái tên hộ gia đình.

Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang tìm cách mở rộng Shamrock FC để chúng tôi có thể nhận được một thỏa thuận truyền hình mạng lớn hoặc một thỏa thuận phát trực tuyến lớn. Chúng tôi nói chuyện với một vài người ngay bây giờ và hy vọng một cái gì đó tốt sẽ ra khỏi nó. Tôi có thể để bản ngã của mình cản trở ví, bởi vì nếu chúng tôi sẽ nhận được một thỏa thuận TV, tôi muốn nó là đúng. Chúng tôi không chỉ cần một cái để có được một. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm, đó là phát trực tiếp các trận đánh ngay vào trang web của chúng tôi, shamrockfc.com. Chúng tôi có thư viện video của riêng mình, đó là điều không có nhiều chương trình khuyến mãi có thể nói. Và thư viện video của chúng tôi là rất lớn, nó là một tài sản lớn đối với chúng tôi.

Mặc dù hiện tại họ có một thỏa thuận truyền hình, nhưng đó không chính xác là những gì Shamrock đang tìm kiếm. Do đó, nó rất quan trọng đối với Finney để hoàn thành thỏa thuận này.

Nó sẽ là tốt. Chúng ta càng có thể ra khỏi đó và được nhìn thấy càng tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một người phá vỡ thỏa thuận. Chúng tôi đã đặt mình lên nơi chúng tôi đang ở, chúng tôi đang làm tốt. Chúng tôi có một cái ngay bây giờ với Time Warner TV, nơi mọi thứ được chơi bảy ngày sau khi trên mạng thể thao của họ. Đó không phải là người sống, vì vậy những người chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó trên TV trực tiếp hoặc phát trực tiếp.

Chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó mà LỚN sẽ có ý nghĩa đối với chúng tôi và mạng lưới. Tôi không tìm kiếm một năm trên đường hoặc hai năm xuống đường, tôi đã nhìn 10 năm xuống đường. Đó là lý do chúng tôi đã ở đây hơn 18 năm. Chúng tôi nghĩ mọi thứ thông qua và xem mọi thứ như một kế hoạch dài hạn.

Shamrock FC là một chương trình khuyến mãi cực kỳ tích cực, với tần suất các sự kiện có thể gây ngạc nhiên cho một số người khi nhìn vào chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Missouri.

Cẩu Nó tất cả về làm việc chăm chỉ và nhanh chóng. Năm nay, chúng tôi đã chạy 24 chương trình, thật điên rồ. Chỉ có 52 tuần trong một năm. Tháng 8 thật tuyệt vời vì chúng tôi chỉ có một chương trình và đó giống như một phước lành cho chúng tôi. Bạn phải ở lại tổ chức, định hướng rất chi tiết và rất nhiều thứ. Nó rất bận. Chắc chắn sáu ngày một tuần làm việc. Tôi có thể bao gồm ngày thứ bảy vì điều đó bao gồm du lịch và trả lại e-mail hoặc cuộc gọi điện thoại. Nhưng họ nói nó không hoạt động nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, và tôi yêu nó. Đó là niềm đam mê của tôi. Chắc chắn có một số thăng trầm, nhưng vào cuối ngày tôi có thể nghĩ về bất cứ điều gì khác mà tôi đã làm.

Nó có vẻ hạn chế để giữ các hoạt động chỉ là một trạng thái, nhưng tại sao lại rời đi khi có một người hâm mộ đáng kinh ngạc ở sân sau của bạn?

Cơ sở người hâm mộ là tuyệt vời ở đây. Chúng tôi thực hiện các chương trình tại Thành phố Kansas, Missouri và St. Louis. Chúng tôi đã từng làm các chương trình ở Illinois nhưng ủy ban có một chút khó khăn hơn. Chúng tôi có kế hoạch quay trở lại Springfield vào năm 2017. Nhưng người hâm mộ ở đây rất trung thành, họ là những người hâm mộ tuyệt vời. Họ có những kỳ vọng cao đối với chúng tôi vì chúng tôi đã có bao nhiêu năm và sản xuất chúng tôi làm. Họ mong đợi các chương trình hay, giải trí tuyệt vời, và rất nhiều tiếng nổ cho đồng tiền của họ.

Nói về điều đó, vé rẻ nhất cho St. Louis là 50 đô la, và đó chỉ là phòng đứng. Và các sự kiện của chúng tôi ở St. Louis từ 21 tuổi trở lên, vì vậy, đó là một vé rất khó khăn để bắt gặp. Chúng tôi đã ở đây 18 năm và chúng tôi hy vọng sẽ ở đây 18 năm nữa.

Bạn có thể thấy trái cây của Jesse Finney, lao động vào thứ Bảy lúc 8:00 tối Est khi Shamrock FC 276 phát trực tiếp trên trang web của họ, Shamrockfc.com. Shamrock theo mô hình trả tiền cho mỗi lượt xem cho các sự kiện của họ, nhưng một đêm chiến đấu tuyệt vời sẽ chỉ đặt lại cho bạn 13 đô la trên trang web của họ.