tile keo truc tuyen Cris Cyborg bị USADA gắn cờ vì vi phạm thuốc tiềm năng

Nó đã chỉ hơn một tuần kể từ khi bộ best dota 2 phận hạng lông phụ nữ UFC được tạo ra và vi phạm USADA tiềm năng có nghĩa là có thể mất một thời gian cho đến khi chúng ta thấy Cris Cyborg cạnh tranh trong đó.

Các UFC lần đầu tiên được công bố vi phạm Cris Cyborg, đối với trang mạng.

Tổ chức UFC đã chính thức được thông báo hôm nay rằng Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA) đã thông báo cho Cristiane Hồi Cyborg Hồi Justino về một vi phạm chính sách chống doping tiềm năng xuất phát từ một bộ sưu tập mẫu ngoài cuộc cạnh tranh vào ngày 5 tháng 12 năm 2016.

Như chúng ta đã biết, đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Test Cris Cyborg dương tính với một chất bị cấm. Trở lại năm 2012 khi cô đang thi đấu tại Strikeforce, phụ nữ được xem xét cao P4P số một đã nhận được khoản tiền phạt 2.500 đô la và lệnh cấm một năm đối với Stanozolol, một steroid đồng hóa.

Mặc dù một số người vẫn chưa bị thuyết phục về sự ngây thơ của Cyborg, nhưng người Brazil đã rất thẳng thắn kể từ khi gia nhập UFC rằng cô ấy là một trong những người chiến đấu được thử nghiệm nhiều nhất của USADA trong toàn bộ danh sách, tự tin chứng minh rằng thử nghiệm ma túy thất bại của cô ấy là một cuộc và không có nghĩa là nó sẽ xảy ra một lần nữa.

Bây giờ nó đã có, và nó không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn đối với Cyborg. Cũng như hiện đang bị trầm cảm, cô đã bị nhiều người chế giễu vì đã từ chối hai cú đánh tiêu đề hạng lông UFC.

Cyborg tuyên bố cô đã bị hiểu lầm vì thông báo 10 tuần không đủ thời gian để cơ thể cô tạo ra 145 pound, tuy nhiên, cô sẽ sẵn sàng thi đấu vào tháng 3.

Thay vì chờ đợi Cyborg vs Holly Holm để xác định nhà vô địch hạng lông hoàn toàn mới, UFC đã quyết định đặt Germaine de Randamie chống lại Holm thay vào đó, khiến Cyborg thất vọng chỉ để xem bên lề.

Điều này có làm tổn thương di sản của Cyborg, với tư cách là chiến binh MMA nữ vĩ đại nhất không? Tất nhiên là thế. Tuy nhiên, với tất cả các chất bổ sung bị nhiễm độc gần đây, và các nghị quyết của thuốc viên mà chúng ta đang thấy từ những vi phạm USADA này, hãy để Lôi không đưa ra kết luận về cách thức này mở ra.