UFC

tile keo bd hom nay UFC 215: Tại sao những nhà vô địch này không được đánh giá cao?

UFC 215 đang nhanh chóng đến gần, và mặc dù nó được dẫn đầu bởi hai trận đấu danh hiệu, rất nhiều người hâm mộ đã lên kế hoạch điều chỉnh nó vì người mà người đứng đầu.

UFC 215 chỉ là một nhịp đập trái tim và sẽ được Demetrious Johnson, người đang tìm cách lập kỷ lục UFC cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu liên tiếp với hàng phòng thủ thứ mười một liên tiếp. Thẻ sẽ được hợp tác bởi nhà vô địch Bantamwight Amanda Nunes, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong một trận đấu xuất sắc với Valentina Schevchenko. Nhưng tại sao dường như không ai quan tâm?

Thẻ sẽ được hợp tác bởi nhà vô địch Bantamwight Amanda Nunes, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong một trận đấu xuất sắc với Valentina Schevchenko. Nhưng tại sao dường như không ai quan tâm?

Johnson là đồng thuận đồng thuận cho máy bay chiến đấu tốt nhất pound trên hành tinh ngay bây giờ, trên bờ vực phá vỡ kỷ lục bảo vệ danh hiệu bất khả chiến bại của Anderson Silva, và là một trong những người giỏi nhất trong việc tiếp cận người hâm mộ trong toàn bộ danh sách. Vậy tại sao không ai đánh giá cao Johnson về tất cả sự vĩ đại mà anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình?

Johnson luôn có tiếng là người nhàm chán trong quá khứ vì anh ta dễ dàng thống trị đối thủ của mình như thế nào. Cuộc thi tại Fly weight kể từ khi thành lập là tối thiểu và Johnson đã trị vì tối cao về nó mà không có nhiều thách thức.

Các bài kiểm tra cứng nhắc nhất của Johnson, đã đến rất sớm trong danh hiệu trị vì của ông cho Joseph Benavidez khi ông giành được danh hiệu, và John Dodson để bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình. Cả hai đều đánh bại một cách quyết đoán trong trận tái đấu. Ngoài một sự sợ hãi ngắn ngủi với Tim Elliot, Johnson đã thống trị mọi người kể từ đó.

Tuy nhiên, vấn đề chính đã làm tổn thương sự nổi tiếng của Johnson, là sự thiếu thăng tiến thất bại từ chính UFC.

Chỉ có rất ít hoặc không có hứng thú từ người hâm mộ bình thường khi nói đến Johnson, và một số người thậm chí có thể chưa bao giờ nghe nói về anh ta. Những người bình thường sẽ luôn ủng hộ các cuộc chiến với sự ghét bỏ và thù địch đằng sau họ, và Johnson chỉ là một người đó. Sự thù địch sẽ luôn là một trong những điểm bán hàng chính cho một cuộc chiến, và nhiều người chỉ đơn giản là không quan tâm đến các trận đánh của anh ta vì không bao giờ có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa Johnson và đối thủ của anh ta.

Có lẽ với một chiến thắng vào ngày 9 tháng 9, Johnson có thể sẽ phải theo đuổi các siêu chiến đấu chống lại giới tinh hoa của sư đoàn Bantamkg, như TJ Dillashaw hoặc Cody Garbrandt, để có được sự tôn trọng mà anh ta đã xứng đáng từ lâu. Ngay cả khi anh ta không thành công, thật ngu ngốc khi phủ nhận rằng Johnson là một trong những chiến binh vĩ đại nhất từng làm duyên cho Octagon.

Mặt khác, Amanda Nunes đã đánh bại hai trong số những người phụ nữ nổi tiếng nhất mà Bantamways mà thế giới từng biết đến ở Ronda Rousey và Meisha Tate, và cô đã đánh bại họ rất tệ. Đó là rất nhiều để kiếm được sự tôn trọng của người hâm mộ chiến đấu trên khắp thế giới, và trong một lúc ở đó, cô đã làm. Vậy vấn đề gì ở đây? Tại sao không ai có sự tôn trọng nào đối với nhà vô địch Bantamker nữa?

Chỉ hai tháng trước, UFC đã cố gắng xây dựng Nunes để trở thành một ngôi sao. Sau đó, chỉ ba giờ trước khi Thẻ chiến đấu UFC 213 mà cô ấy đã bắt đầu, tin tức đã bị phá vỡ. Amanda Nunes bị kéo ra khỏi thẻ vì cô đang ở trong một bệnh viện ở Las Vegas đang được điều trị viêm xoang mãn tính, và cuộc chiến đã gặp nguy hiểm, và ngay sau đó, bị hủy bỏ.

Người hâm mộ trên khắp thế giới đã bị tàn phá, vì PPV chỉ là hàng giờ, họ cảm thấy bị lừa dối và cần một chút thời gian để đổ lỗi.

Sau đó, Dana White nhét chiếc việt nam cần bao nhiêu điểm để vào world cup đinh vào quan tài, cho rằng Nunes trên thực tế đã được giải tỏa về mặt y tế Để cạnh tranh, nhưng đã quyết định rằng cô ấy đã cảm thấy đủ tốt để chiến đấu vào ngày hôm đó. Những gì đã từng là một tia lửa biến thành một ngọn lửa đã đốt cháy bất kỳ sự tôn trọng nào mà bất kỳ ai có đối với Nunes.

Nunes đã làm hết sức mình để dập tắt sự việt nam cần bao nhiêu điểm để vào world cup phẫn nộ đối với cô, nhưng thiệt hại đã được thực hiện. Thiệt hại cho tên của cô là không thể khắc phục đối với cả người hâm mộ và Dana White, và do đó cô sẽ không bao giờ được đưa vào sự kiện chính nữa theo chính White.

Tháng 9.9 là cuộc chiến quan trọng nhất trong sự nghiệp của Nunes. Điều đó bao gồm cuộc chiến với Ronda Rousey và Meisha Tate. Nunes không chỉ chiến việt nam cần bao nhiêu điểm để vào world cup đấu cho vành đai của mình, cô ấy chiến đấu để cứu danh tiếng của mình. Cô ấy hoàn toàn cần phải đưa ra tuyên bố chống lại Shevchenko để cứu vãn danh tiếng mà cô ấy từng có và khiến mọi người quên đi những gì đã xảy ra vào buổi chiều của tháng 7. Người hâm mộ nổi tiếng vì có những kỷ niệm ngắn hạn cho các máy bay chiến đấu miễn là họ là người chiến thắng.

UFC 215 sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 9 tại Edmonton, Alberta tại Rodgers Place. Demetrious Johnson sẽ tìm cách lập kỷ lục bảo vệ danh hiệu UFC chống lại Ray Borg, và Amanda Nunes sẽ tìm cách nhận lại sự tôn trọng từ những người hâm mộ UFC chống lại Valentina Schevchenko. Nó có khả năng trở thành một tấm thiệp đáng nhớ và lịch sử, và nếu bạn không quan tâm, thì đó sẽ là sự mất mát của bạn cho lịch sử thiếu.