tile ca cuoc nha cai UFC 207-Sự cố Nunes vs Rousey: chống lại người phản công

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ các trận đánh tốt nhất của UFC 207, từ những khó khăn của Rousey và Cruz đến Dillashaw tựa đánh bại Lineker.

Trong phần dẫn đến UFC 207, cốt truyện được tập trung vào Ronda Rousey. Đầu của cô ấy ở đúng nơi? Làm thế nào cô ấy sẽ phản ứng với sự mất mát trong nghề nghiệp đầu tiên của mình? Khi phát hiện ra rằng Rousey đã đàm phán về nghĩa vụ truyền thông của mình, một số người đã thực hiện điều này có nghĩa là cô ấy chỉ tập trung vào đào tạo, trong khi những người khác đặt câu hỏi về khả năng phục hồi tinh thần của cô ấy. Nếu một người chỉ xem các chương trình quảng cáo chính thức của UFC cho cuộc chiến này, thì thật dễ dàng để bỏ lỡ đối thủ của Rousey.

Trong suốt tất cả, nhà vô địch, Amanda Nunes, phần lớn bị bỏ qua trong nội dung quảng cáo. Nunes đã dành thời gian của mình, từ bỏ cuộc họp báo trước cuộc chiến cùng với Ronda, cho đến khi họ gặp nhau ở Octagon. Bất chấp tất cả sự phô trương về Rousey, mặc dù thiếu sự thăng tiến từ UFC, Nunes đã tháo dỡ nhà vô địch thống trị nhất trong lịch sử sư đoàn trong vòng một phút. Đó là một màn trình diễn rõ ràng, tôi không còn có thể bỏ qua nữa.

UFC 207 đánh dấu một bữa tiệc sắp ra mắt tương tự cho Cody Garbrandt. Nhiều tiếng cười đã có trong những nỗ lực của Garbrandt, trong cuộc nói chuyện rác rưởi trước chiến đấu và sự nhạo báng của Dominick Cruz, của The Challenger. Trong khi Cruz có thể đã chạy các vòng tròn bằng lời nói xung quanh anh ta trong phần dẫn đầu, những vai trò đó đã bị đảo ngược trong cuộc chiến, với Cruz trớ trêu thay, vai trò của một kẻ xâm lược đuổi theo chiến binh ngoài khơi khó nắm bắt.

Công việc nhanh chóng của các nữ tu

Mục nhập yêu thích của Rousey, là The Jab Hanger. Cô ấy sẽ bước vào với khuôn mặt thẳng lên trong không trung và đâm vào, chờ đợi đối thủ của mình ném tay phải. Người bên phải rơi xuống vai cô và cô sử dụng không gian được tạo ra để quấn đầu đối thủ của cô.

Nunes đã chuẩn bị để đối phó với điều này. Trong một trong những cuộc trao đổi đầu tiên, Rousey đã bắt được Nunes Nunes, ngay trên vai, nhưng Nunes theo sau với một cú đâm, sắp xếp lại hông của cô ấy và cung cấp một hình chữ thập để đóng khung ra khỏi móc sắt.

Một giây sau, Nunes đã ném một cú đá phía trước, một cuộc tấn công tuyệt vời để ném vào ai đó đang tìm cách buộc tội bạn theo một đường thẳng khi nó tạo ra một rào cản trước mặt họ. Rousey ngay lập tức cố gắng chống lại bằng tay phải nhưng do dự và mất tự tin vào sự xa cách của cô khi Nunes kiểm tra tay cô. Thay vào đó, Rousey cho phép chân sau của cô trôi dạt về phía trước, thỏa hiệp lập trường của cô và khiến cô mất thăng bằng. Nunes bật cho cô ấy một vài lần và xoay vòng, sau đó Rousey bị tổn thương khi cố gắng ném cú đá phía trước của chính mình.

Kết thúc đến khi một Rousey tuyệt vọng chộp lấy một chiếc cà vạt cổ áo, nhưng Nunes đóng khung bằng cả hai tay và bước ra một góc 45 độ. Động lực của Rousey, tiếp tục đưa cô ấy về phía trước và cô ấy không thể quay đầu đối mặt với Nunes trước khi ăn một cú vô lê ba cú mà cô ấy không thấy. Nunes sau đó đã tràn ngập một rousey chao đảo để kết thúc.

Có vẻ như đây là sự kết thúc của sự nghiệp MMA Rousey, và đó là một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Tự hào quá mức từ các nhân vật trong cộng đồng MMA và hành động của chính cô ấy đã làm cho người hâm mộ cảm nhận về cô ấy, nhưng cô ấy sẽ luôn có ba năm thống trị hoàn toàn đối với một bộ phận mà sự sáng tạo mà cô ấy gần như chỉ chịu trách nhiệm. Tín dụng cũng phải được trao cho cằm của cô. Cô ấy có thể không phản ứng tốt với việc bị tấn công, nhưng cô ấy vẫn đứng sau khi bị ném bom liên tục bởi người đánh bóng khó nhất trong sư đoàn. Nếu Rousey muốn tiếp tục sự nghiệp MMA của mình, một sự thay đổi của trại sẽ là một ý tưởng tốt.

Đối với Amanda Nunes, cô không chỉ đánh bại nữ chiến binh nữ vĩ đại nhất mọi thời đại vào thứ Sáu, mà cô còn cố gắng bảo vệ chiếc thắt lưng nữ Bantamkg, một kỳ tích mà cặp đôi cuối cùng đã thất bại trong việc thực hiện. Người chiến thắng của Shevchenko/Pena nên là người tiếp theo với cô.

Pena trình bày rất nhiều vấn đề giống như Rousey và do đó dễ bị tổn thương bởi rất nhiều giải pháp tương tự. Shevchenko đã cho thấy rằng cô ấy có các công cụ để đưa Nunes xuống nước sâu nơi cô ấy dễ bị tổn thương. Vấn đề lớn nhất với Nunes luôn là cardio của cô ấy, nhưng thật khó để nói cô ấy ở đâu ngay bây giờ vì cô ấy tiếp tục hoàn thành mọi người trong vòng đầu tiên. Dù bằng cách nào, có rất nhiều trận đấu thú vị trong bộ phận cho Nunes.

Sự kiên nhẫn của Cody Garbrandt

Cody Garbrandt đã gây sốc cho cộng đồng MMA với màn trình diễn tốt nhất trong cuộc đời của anh ấy với nhà vô địch Bantamwight, Dominick Cruz. Thường thì chiến lược tốt nhất để sử dụng để chống lại một đối thủ có tay nghề cao là một chiến lược phản ánh trò chơi của chính họ. Áp lực Máy bay chiến đấu áp lực, buộc các tiền đạo truy cập phải dẫn đầu. Đó chính xác là chiến lược mà Garbrandt sử dụng. Vấn đề lớn mà Cruz trình bày là một trong những khoảng cách đóng cửa. Làm thế nào để bạn đến gần anh ấy? Làm thế nào để bạn xếp anh ta lên?

Câu trả lời của Garbrandt là để Cruz làm công việc cho anh ta. Bằng cách ngồi lại, từ chối cắn vào những kẻ yếu đuối và khiến Cruz dẫn đầu, Garbrandt đã có thể buộc Cruz đóng khoảng cách và tự tiếp xúc với các quầy.

Cruz liên tục rình rập, nhưng những kẻ yếu đuối của anh ấy không giống với những người trong số những người hoạt động tích cực như Frankie Edgar và Max Holloway. Thay vì hiển thị những cú đấm, hầu hết thời gian anh ấy bắt đầu các mục. Anh ấy sẽ va vào một vài lần chỉ để thấy phản ứng của bạn, sau đó anh ấy sẽ bắt đầu kết hợp các mục ra khỏi nó. Tính phí về phía trước để đáp lại những va chạm của anh ấy và anh ấy sẽ đánh một quầy lùi hoặc một cuộc triệt phá phản ứng. Sao lưu và anh ấy sẽ nhấn về phía trước với các combo thay đổi.

Garbrandt đã ném Cruz ra bằng cách từ chối cắn vào những kẻ yếu đuối của mình. Bất cứ khi nào Cruz va vào, Cody sẽ lùi một bước ngắn hoặc sang một bên, đủ để giữ Cruz xếp hàng và giữ mình ở vị trí để bảo vệ. Không có khả năng nhắc nhở những phản ứng mà anh ta muốn, Cruz buộc phải cam kết với những cú đấm dẫn đầu, điều mà anh ta thường cố gắng tránh trừ khi anh ta có thể khiến đối thủ của mình rời khỏi vị trí.

Cruz sẽ ném những cú đâm không phải là committal vào Garbrandt trong khi đi vòng vào bên trong để có được một góc trên tay phải, nhưng Garbrandt sẽ bình tĩnh trượt các cú đâm và xoay vòng. Nhiều cuộc nói chuyện như đã có về những người đi bộ trên đường, những bước chân quyền anh cơ bản ở cấp độ cao sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Khi Cruz cam kết với các cú đấm vào vị trí dẫn đầu, Garbrandt sẽ chống lại sự kết hợp nhanh chóng. Phong trào đầu hoạt động của Cruz, trong khi tấn công khiến anh ta gần như không thể đồng thời với các quầy đồng thời, với tư cách là cố vấn của Garbrandt, Urijah Faber, đã dành tổng cộng 50 phút để cố gắng thực hiện giữa hai trận đánh cuối cùng của họ.

Lưu ý làm thế nào Garbrandt thất bại trong việc hạ cánh đầu tiên trong hầu hết các chuỗi này. Thay vào đó, cuộc đình công đầu tiên phục vụ để thuyết phục Cruz di chuyển đôi chân của mình ra khỏi vị trí, và những cú đấm tiếp theo tận dụng điều đó. Cả hai người đàn ông ném xuống trong túi, nhưng Garbrandt là người hạ cánh liên tục và gây sát thương vì anh ta có định vị mạnh mẽ hơn.

Mặc dù Garbrandt, từ chối phản ứng với Cruz, cho phép anh ta rút ra các khách hàng tiềm năng, nhưng nó cũng cho phép Cruz có được một số thành công thông qua việc trì hoãn các cuộc tấn công khỏi những va chạm của anh ta. Cruz sẽ va vào, thấy Garbrandt đã phản ứng và nhấn về phía trước bằng những cú đấm. Những va chạm cho phép anh ta di chuyển vào Garbrandt và xếp anh ta lên vì các cuộc tấn công mà anh ta không thể hạ cánh ở bên ngoài.

Những bước chân sáng tạo của Cruz, vừa là tài sản lớn nhất của anh ấy và xu hướng khai thác nhất của anh ấy. Anh ta thường lùi lại bằng chân dẫn đầu khi rút lui. Điều này cho phép anh ta rút ra các quầy thay đổi ở chân sau khi anh ta có thể trả lời ngay lập tức, nhưng nếu anh ta không nhận được một quầy ngay lập tức, nó ít nhiều khóa anh ta lại di chuyển trở lại theo một đường thẳng.

Demetrius Johnson đã thành công với các kết hợp blitz thay đổi để theo dõi phong trào Cruz, và Garbrandt đã có thể tái tạo điều đó. Anh ta sẽ blitz khi Cruz bình phương và mất thăng bằng, khiến anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại nhiều cú đấm hơn.

Garbrandt liên tục tấn công bằng một cú đá phía trước khi Cruz bình phương lên, thể hiện một mục tiêu mở rộng trên cơ thể anh ta. Khi Cruz va vào một lập trường bên cạnh hơn, Garbrandt sẽ hạ cánh Tam giác đá bằng bóng chân từ hai bên tùy thuộc vào lập trường của Cruz. Nói về những cú đá tam giác, hãy tự mình làm và xem Kizaemon Saiga, cuộc chiến chống lại Dillin West tại thẻ Rizin vào tối thứ Sáu.

Trước cuộc chiến, hầu hết Garbrandt sẽ cần phải bắt Cruz để giành chiến thắng, và vì lý do chính đáng. Garbrandt chưa bao giờ thể hiện ở bất cứ nơi nào gần cấp độ của bước chân hoặc năng khiếu phòng thủ mà anh đã thể hiện chống lại Dominick Cruz. Cuộc chiến này đại diện cho sự thăng thiên nhanh chóng của Garbrandt từ Prospect đã lao vào một cú đánh danh hiệu, đến giới thượng lưu của Bantamkg, trong một chiến thắng đầu tiên của TJ Dillashaw, trước Renan Barao.

Sự thống trị của Dillashaw

TJ Dillashaw đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trước John Lineker xếp hạng 2. TJ đã chiến đấu với một cuộc chiến thông minh, gắn bó với những cú đá ở bên ngoài và tránh túi. Lineker đã ngần ngại đáng chú ý khi áp dụng trò chơi áp lực điển hình của mình, có khả năng là do các cuộc triệt phá phản ứng tuyệt vời của TJ.

Dillashaw đã thiết lập ca làm việc sớm của mình sớm, sử dụng nó để thiết lập Headkicks theo kiểu điển hình. Về phần mình, Lineker didn dường như bị đá vào đầu.

Khi Dillashaw đã đào tạo Lineker để mong đợi người đứng đầu sau ca làm việc thả, anh ta bắt đầu bước chân sau sâu thẳm để tấn công các chuyến đi.

TJ bắt đầu chạy trốn cùng với cuộc chiến một khi nó chạm đất, vùi dập một người xếp hàng thờ ơ từ vị trí hàng đầu với những cú đấm và khuỷu tay. Lineker dường như gần như thích thú với hình phạt và quan tâm nhiều hơn đến việc ném đầu gối yếu vào đùi TJ, từ nửa người bảo vệ dưới cùng hơn là tạo không gian để đứng.

Có một sự sợ hãi ngắn ngủi gần cuối cuộc chiến cho TJ khi Lineker chống lại sự thay đổi thả xuống với một loạt các móc cơ thể tàn bạo.

UFC 207 đã cho chúng tôi không chỉ là một nhà vô địch mới trong bộ phận Bantamkg, mà còn là một người thách thức xứng đáng cho vương miện đó ở Dillashaw. Garbrandt, các trục chính và quầy bỏ túi tương phản tốt với sự rình rập của Dillashaw và khả năng di chuyển xung quanh túi trong những gì chắc chắn sẽ là pháo hoa. Garbrandt bày tỏ sự quan tâm đến một trận tái đấu ngay lập tức với Cruz, nhưng một cuộc chiến với TJ là cuộc chiến tốt nhất trong bộ phận đó ngay bây giờ, với một câu chuyện tích hợp để khởi động sau khi TJ cảm nhận được sự hắt h ý của Đội Alpha Male.

Chúng tôi đã có thời gian để đến hai thẻ Rizin vào cuối tuần, nhưng Kron Gracie vs Tatsuya Kawajiri là một cuộc chiến đáng xem. Kron đã hiển thị một số đường ray en rất vững chắc với chiến thắng nghẹt thở phía sau so với đối thủ hàng đầu đầu tiên mà anh ấy đã chiến đấu.