tidehunter dota 2 UFC 211: Năm người chiến thắng lớn nhất từ ??Texas

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 13 tháng 5 năm 2017; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Stipe Miocic (găng tay màu đỏ) nhìn vào Octagon sau khi anh ta đánh bại Junior Dos Santos (găng tay xanh) trong UFC 211 tại Trung tâm American Airlines. Tín dụng bắt buộc: Jerome Miron-USA Today Sports

Nhà vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic di chuyển một bước gần hơn với lịch sử.

VÀ VẪN!!!!

Stipe Miocic Nghe nói Bruce Buffer hét lên 2 từ lần thứ 2 trong sự nghiệp vào tối thứ Bảy khi anh bảo vệ thành công hạng nặng UFC của mình. Chiến thắng gắn liền một kỷ lục hạng nặng của UFC cho hàng phòng ngự tiêu đề, Miocic hiện có cùng số lượng phòng mod map dota 2 thủ như Andrei Arlovski, Randy Couture, Brock Lesnar, Tim Sylvia và Cain Velasquez.

Tuy nhiên, đó không phải là sự thật rằng anh ta đã giành chiến thắng khiến Miocic trở thành người chiến thắng lớn như vậy trong đêm. Đó là cách anh ấy thắng. mod map dota 2 Trong khi anh ta ăn một số cú đá luẩn quẩn từ Dos Santos ngay từ đầu, Miocic sẽ không bị từ chối.

Anh ta đã hạ cánh một bàn tay phải lớn khiến Dos Santos và theo dõi nó với nhiều hình phạt hơn trước khi người giới thiệu bước vào ngay trước khi nửa vòng của vòng đấu.

Điều này đánh dấu kết thúc vòng 1 thứ 4 liên tiếp từ nhà vô địch và cũng kiếm được anh ấy Hiệu suất của phần thưởng ban đêm Trong 4 trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Miocic mod map dota 2 hasn đã thua kể từ năm 2014 và đã giành được chiến thắng KO/TKO trong mỗi một trận đánh của anh ấy kể từ đó. Anh ấy đã kết thúc Mark Hunt ở vòng 5 (mặc dù cuộc chiến đó có thể dễ dàng dừng lại ở vòng 3) và dừng lại Andrei Arlovski, Fabricio Werdum, Alistair Overeem và giờ là Junior Dos Santos ở vòng 1.

Miocic đang tạo ra một trường hợp vững chắc cho mình là hạng nặng nhất từng bước chân trong lồng UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt