UFC

ti10 dota 2 UFC: Ba máy bay chiến đấu nữ trên Sports Illustrated Fittest 50 Danh sách

Phiên bản phụ nữ của Danh sách Fittest 50 của Sports Illustrated Fittest đã công nhận ba trong số các vận động viên hiện tại của UFC, những người đã trải qua sự chia sẻ công bằng của họ trong nhiệm vụ của họ với tư cách là máy bay chiến đấu.

UFC Nổi bật Holly Holm, Cris Hồi Cyborg, Justino và Karolina Kowalkiewicz đang được tổ chức vì những lợi ích và vinh quang của họ.

Người phụ nữ thường được gọi là, Cy Cyborg đã giống như sự thống trị của cô ấy bên trong cái lồng. Vận động viên nữ SI Fittest xếp hạng số 26, Justino hiện đang có chuỗi 12 năm mà không thất bại và có Điểm tham quan của cô đặt trên Holly Holm tiếp theo.

Sau đó, một lần nữa, Justino được cấp một Giấy phép đấm bốc California đầu tháng này. Kỳ vọng là cô ấy sẽ cạnh tranh ở mức 154 lbs. Hợp đồng UFC của Cyborg, UFC sẽ hết hạn vào tháng tới, vì vậy không có gì để nói những gì tiếp theo cho cô ấy. Cô ấy đưa vào Danh sách Si nổi tiếng Chỉ có thể giúp cô trong các cuộc đàm phán hợp đồng.

Danh sách thể thao minh họa được biên soạn bởi các chuyên gia trong một số lĩnh vực trong thế giới thể thao và thể dục. Các vận động viên tương ứng được xếp loại như sau (theo danh sách).

Các vận động viên được xem xét dựa trên các màn trình diễn trong 12 tháng qua, nhu cầu và rủi ro của các môn thể thao tương ứng, chế độ đào tạo, tuổi thọ và điểm chuẩn thể chất, bao gồm: tốc độ, sức mạnh, sức bền, nhanh nhẹn, linh hoạt và sức mạnh.

Khó khăn của Justino trong việc tạo ra trọng lượng là một phần của một cú đấm. Bây giờ, UFC đã giới thiệu bộ phận hạng lông phụ nữ, có vẻ như giờ đây cô chỉ có thể tập trung vào việc bảo vệ danh hiệu của mình.

Justino đã giành được danh hiệu tại UFC 214 trong chiến thắng TKO trước Tonya Evinger. Hoặc có lẽ đấm bốc ở hạng cân thậm chí thoải mái hơn là lựa chọn tốt hơn. Hoặc có thể WWE đến gọi.

Thử nghiệm ma túy của Justino, năm 2011 vẫn là một đám mây đen cho đến ngày nay, nhưng không có nghi ngờ về mức độ kỹ thuật và sức mạnh của cô vượt qua sự cạnh tranh của cô. Một thử nghiệm ma túy thất bại trong năm 2016 đã kết thúc với việc đình chỉ của cô được dỡ bỏ sau khi được miễn trừ sử dụng hồi tố cho một loại thuốc lợi tiểu. Tên Justino có thể không bao giờ được coi là cao do hai trường hợp này, nhưng UFC dường như đang thể hiện sự đánh giá cao của cô ấy vào cuối. Việc đánh giá cao đó có đến quá muộn vẫn chưa được nhìn thấy.

Mặt khác, nữ vận động viên nữ SI được xếp hạng SI, Holly Holm, dường như sẵn sàng lùi lại tới 145 lbs để đảm nhận Justino. Holm đã kết thúc một trận đấu ba trận vào tháng 6 với Bethe Correia trong chiến thắng loại trực tiếp. Sự trở lại của cô ấy với cột chiến thắng có thể có thể dẫn đến sự trở lại với cuộc sống với tư cách là nhà vô địch UFC vào cuối năm. Nếu Holm có thể bao gồm cả Ronda Rousey và Hồi Cyborg, trong hồ sơ xin việc của cô ấy, thì không có nghi ngờ gì về di sản của cô ấy là một trong những chiến binh nữ giỏi nhất bước vào Octagon.

Karolina Kowalkiewicz đang trong chuỗi hai trận thua trước Joanna Jedrzejchot tại UFC 205 và Claudia Gadelha tại UFC 212. Mặc dù thua lỗ, Kowalkiewicz đã được chứng minh là trò chơi. Cô giữ sự khác biệt là người thách thức duy nhất làm tổn thương nhà vô địch hạng nặng UFC trong vòng thứ ba của vụ việc của họ.

Các chiến binh Ba Lan vẫn được xếp hạng ở đầu bộ phận của cô và sẽ trở lại sớm hơn sau này. Lấy vị trí thứ 22 của Sports Illustrated Women Danh sách Fittest Ain cũng là một nửa xấu.