thi đấu vòng loại world cup UFC: TJ Dillashaw trả lời Johnson Demetrious

TJ Dillashaw đã trả lời các bình luận của Johnson, và tuyên bố rằng nhà vô địch hạng cân UFC đang làm mờ di sản của anh ta trong việc từ chối thách thức của anh ta.

Vào thứ ba, trước đây UFC Nhà vô địch Bantamwight đã lên tiếng về những bình luận vô địch hạng nặng Demetriush Johnson đưa ra quyết định không chiến đấu với anh ta. Dillashaw tuyên bố rằng anh ta tin rằng Johnson đang đưa ra lời bào chữa và sợ phải đối mặt với anh ta.

Dillashaw xuất hiện trên ESPN từ năm vòng Podcast nơi anh lên tiếng chống lại nhà vô địch hạng nặng. Liên quan đến quyết định không đối mặt với anh ta, Dillashaw tuyên bố:

Tôi hiểu anh ấy đến từ đâu với một số trong số đó nhưng rất nhiều trong số đó cũng là một cái tát vào mặt tôi. Cố gắng nói rằng tôi không thực sự xứng đáng với một cú đánh tiêu đề mà tôi nghĩ là hoàn toàn Bullcrap. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ ai trong hạng cân của anh ấy ngay bây giờ để thúc đẩy anh ấy và tôi khỏe mạnh, tôi đang ở trong quá trình - vì Dana nói với tôi rằng đó là người mà tôi đang chiến đấu - từ bỏ hạng cân. Tôi đã thức dậy ở mức 143 pound vào buổi sáng để mà một mục tiêu rất, rất có thể tiếp cận được

Dana White đã tuyên bố nhiều lần rằng Dillashaw là người tiếp theo đối với Johnson, bất kể nhà vô địch hạng nặng đã tuyên bố công khai. Anh ta thậm chí đã đi xa đến mức nói rằng Johnson không chịu trách nhiệm chiến đấu.

Về phần mình, Johnson đã đưa ra một lập luận vững chắc khi nói rằng anh ta không cảm thấy mình đang được bồi thường đầy đủ cho những cơ hội mà anh ta đang đảm nhận sự nghiệp. Tuy nhiên, không có câu hỏi rằng Dillashaw là một đối thủ cấp cao nếu anh ta có thể kiếm được trọng lượng một cách an toàn. Nó có tiềm năng, dễ dàng, là cuộc chiến khó khăn nhất trong sự nghiệp của Johnson.

Trong mười phòng thủ tiêu đề liên tiếp, Johnson đã chiến thắng. Trong một số trong những trận đấu đó, anh ta đã xuất hiện gần như bất khả chiến bại. Mức độ thống trị của anh ấy ở mức 125 là nó thực sự đã làm tổn thương khả năng của anh ấy để tạo ra sự quan tâm vì người ta thừa nhận rằng anh ấy là người đứng đầu và vai trên phần còn lại của lĩnh vực. Dillashaw là một võ sĩ hỗn hợp ưu tú, trận thua gần đây của anh ấy đối với Dominick Cruz vào năm 2016. Về các kỹ năng và thuộc tính thể chất, một cuộc chiến với cựu vô địch Bantamkg sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời cho các kỹ năng của Chuột Mighty Chuột.

Ngoài ra còn có yếu tố sức mạnh đàm phán của Johnson. Nếu có một điều mà tình huống đã làm rõ, thì đó là Johnson cho rằng việc mang sức mạnh ít nhất của tất cả các nhà vô địch UFC.

Mặc dù có sự thống trị lịch sử, anh vẫn tiếp tục gặp vấn đề khi nhận được mức độ đối xử giống như các máy bay chiến đấu khác sở hữu phần cứng trong công ty. Anh ấy là một chiến thắng từ việc phá vỡ UFC cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu. Điều đó một mình đảm bảo vị trí của anh ấy như một người đứng đầu hoặc đồng giám đốc cho công ty với tư cách là một nhà vô địch. Nếu anh ta mất danh hiệu, thật dễ dàng để tưởng tượng rằng việc thanh toán thuận lợi sẽ biến mất nhanh chóng.

Dillashaw cảm thấy rằng một trận đấu giữa mình và Johnson sẽ khắc phục các vấn đề vô địch. Anh ấy nói:

Anh ấy nói về việc không được thăng chức và điều đó thật khó khăn, nhưng cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội. Tôi nghĩ rằng sự thất vọng của Dana, đến từ anh ta không thể bán PPV. Và đó là một lỗi của cả hai. Nó rất khó khăn và anh ấy an toàn như thế nào, cũng như có thể không được thăng cấp đủ. Thực tế, một lần nữa, điều này có thể khắc phục tất cả các vấn đề mà anh ấy nói về. [Tôi sẽ tiếp tục cắt] cho đến khi tôi nghe khác.

Cuộc gặp gỡ lớn nhất cuối cùng từ cuộc phỏng vấn của Dillashaw, là sự chỉ trích của ông về Johnson với tư cách là chiến binh pound-for-pound tốt nhất trên thế giới. Anh ấy cảm thấy rằng về lâu dài, đó sẽ là một dấu ấn trong sự nghiệp của anh ấy mà anh ấy không chấp nhận thử thách đối mặt với anh ấy. Anh ta chỉ trích Chuột Mighty Chuột bằng cách tuyên bố:

Don Don sợ sợ. Đối với tôi, nó giống như, bạn là một ***** về nó. Nói sự thật. Bạn ketquabongda hom nay nói về cách bạn không muốn chiến đấu với tôi vì tất cả những lý do khác nhưng thực sự bạn không muốn chiến đấu với tôi vì bạn sợ hãi. Đoán xem người đàn ông nào, bạn là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Đặt nó ra khỏi đó. Đây sẽ là một sự kiện lịch sử để bạn cố gắng phá vỡ kỷ lục của bạn, hãy để Lừa làm cho đây là thỏa thuận thực sự. Hãy để Lừa làm cho nó ketquabongda hom nay chống lại một đối thủ mà Lôi sẽ bán một số lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem, đó sẽ là một điểm thu hút lớn. Nó chỉ bực bội khi thấy anh ta ủng hộ điều này và nó xấu hổ vì môn thể thao này lớn nhất mọi thời đại để tránh cuộc chiến theo cách của anh ta.

Vì hiện tại, không có trận đấu chính thức nào cho Johnson hoặc Dillashaw đã được công bố. Dillashaw vẫn đang ketquabongda hom nay tìm kiếm một đối thủ sau khi huấn luyện viên của đối thủ TUF và nhà vô địch Bantamkg Cody Garbrandt đã rút khỏi cuộc thi UFC 213 của họ với chấn thương lưng. Johnson đã được dự kiến ??sẽ chiến đấu vào tháng 8 tuy nhiên trong những tuyên bố gần đây, nó sẽ xuất hiện những kế hoạch như vậy có thể gặp nguy hiểm.