the summit dota 2 Bellator 170: Kevin Casey phấn khích cho một khởi đầu mới

Sau khi hợp đồng UFC của anh ta bị chấm dứt với một cuộc chiến còn lại, Kevin Casey đã sẵn sàng tham gia một tổ chức ở Bellator mà anh ta tin rằng có sự đánh giá cao hơn đối với tất cả các khía cạnh của võ thuật hỗn hợp.

Kevin Casey (9-5-1) dường như đang tận dụng tối đa cơ hội thứ hai ty le keo truc tuyen hom nay của mình với UFC Vào tháng 7 năm 2014 khi anh ấy ghi được một cú đánh điện từ một phút trên Bubba Bush. Tuy nhiên, một thử nghiệm tích cực đối với drostanolone steroid đã dẫn đến quyết định đó được thay đổi thành một cuộc thi không tham gia của Ủy ban thể thao bang Nevada. Sự kéo dài 1-2-1 (1 NC) sau đó lên đến đỉnh điểm trong việc phát hành của anh ấy bởi UFC Brass One Fight khi kết thúc hợp đồng của anh ấy.

Bây giờ được ty le keo truc tuyen hom nay ký kết với tư cách là một ứng cử viên Bellator Phân khu 185 pound, Casey thấy mình là một người phù hợp hơn trong một chương trình khuyến mãi giải trí cho khán giả thích hợp hơn so với dòng chính của UFC.

Tôi nghĩ rằng trò chơi trình bày sẽ được đánh giá cao hơn tại Bellator, ông Cas Casey nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages, đặc biệt là với Scott Coker là một võ sĩ, anh ta hiểu những gì nó muốn ra ngoài đó và là một ty le keo truc tuyen hom nay võ sĩ. Đôi khi, bạn có những người quảng bá chiến đấu và họ thực sự trong công việc quảng bá cuộc chiến, họ không biết võ thuật là gì hoặc lối sống đó là gì, tôi cảm thấy như Scott Coker đánh giá cao toàn bộ thương hiệu võ thuật hỗn hợp.

Chỉ vì bạn là một chiến binh không có nghĩa là bạn là một võ sĩ.

Một chiến binh bắt đầu nỗ lực của mình vào võ thuật hỗn hợp thông qua Brazillian Jiu-Jitsu tại Rickson Gracie Jiu-Jitsu, Casey hy vọng sự đánh giá cao hơn về nghề thủ công của anh ta với chủ nhân mới. Cùng với, một đối tượng mới sẽ coi trọng và tận hưởng các cuộc tấn công đệ trình ở cùng cấp độ mà họ thực hiện, điều mà anh ta sẽ nói là vắng mặt đáng chú ý trong khán giả chính.

Đôi khi tôi cảm thấy rằng bởi vì các nhà nho don don nhận được kỹ thuật của chúng tôi theo nghĩa là, nếu chúng ta có được và Armbar và anh chàng sẽ, chiến đấu, nếu chúng ta có được một cái móc gót chân và anh chàng chiến đấu. Người dân hay người hâm mộ không bao giờ được nhìn thấy sự tàn phá của kỹ thuật, trong khi nếu bạn có được sự loại trực tiếp, mọi người đều thấy anh chàng rơi và mọi người cảm thấy năng lượng đó mạnh mẽ như thế nào. Trong khi các nhà nho, chúng tôi đang bị đặt vào một tình huống để thể hiện sự thương xót của anh chàng vào thời điểm đó, anh ấy đã đánh bại nó hơn anh ấy đứng dậy và đang nhảy xung quanh như muốn chiến đấu một lần nữa để khán giả nghĩ rằng đó không phải là bất cứ điều gì.

Theo như việc chuyển sang một bộ phận hoàn toàn mới, đây là chuyển đổi khuyến mãi thứ tư của anh ấy trong năm năm, vì vậy những thách thức thường đòi hỏi don don liên quan đến anh ấy khi Bellator ra mắt của anh ấy đến gần.

Sự chuyển đổi rất suôn sẻ với Bellator, tôi hơi thất vọng vì tôi đã có thể chiến đấu với cuộc chiến cuối cùng trong hợp đồng của tôi (với UFC). Nhưng tôi đã rất hấp dẫn với những cơ hội khác nhau mở ra với tôi, đặc biệt là với các tài trợ trong lồng.

Bellator Middle Weight Kevin Casey

Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Đó là một tình cảm đã được lặp lại với tần suất gần như 100 phần trăm với các máy bay chiến đấu thực hiện công tắc chính xác này, triển vọng tài chính hoàn toàn khác nhau và đôi khi tốt hơn.

Để có một sự kết hợp giữa các công ty kêu gọi và thể hiện sự quan tâm của họ đối với thương hiệu Kevin Casey tạo ra một trải nghiệm mới mới và một năng lượng mới trong trại của tôi.

Triển vọng khác mà động thái tạo ra là một khả năng khác để kiểm tra các kỹ năng đó so với một bộ phận hạng trung ưu tú, bắt đầu với nhà vô địch 13-1 Rafael Carvalho.

Bộ phận hạng trung trong Bellator này cũng được xếp chồng lên nhau như bất kỳ bộ phận nào, thì Cas Casey tự tin tuyên bố, bạn có Melvin Manhoef, The Joe Schilling's, The (Hisaki) Kato's và có một danh sách những kẻ đi qua ở đây Và giành được một chiếc thắt lưng chắc chắn sẽ được mọi người tôn trọng trong cộng đồng võ thuật.

Nhiệm vụ của anh ấy cho sự tôn trọng đó bắt đầu với Keith Berry (15-13) vào thứ Sáu này.

Tôi thấy mình có một cuộc chiến khó khăn nhưng vượt xa đối thủ của mình, anh ấy dự đoán. Tôi có kỹ năng khôn ngoan, tôi đã làm tròn hơn anh ấy, một mức độ kinh nghiệm cao hơn và trò chơi mặt đất của tôi rất nguy hiểm.

Kiểm tra sự khởi đầu của Kevin Kevin King Casey Casey leo lên đỉnh của Bellator Ladder Ladder vào thứ bảy tuần này lúc 7:00 tối. trong thời gian Trang web khuyến mãi.