the gioi bong da Invicta FC 18: Aspen Ladd gặp Jessica Hoy

Giải vô địch chiến đấu Invicta đã thêm một vài trận đấu mới vào thẻ ngày 29 tháng 7 của họ tại Thành phố Kansas, bao gồm một trận đấu giữa các khách hàng tiềm năng bất bại Aspen Ladd và Jessica Hoy.

Các quan chức Invicta đã công bố Ladd vs Hoy trong tập ngày 30 tháng 6 của chương trình phát thanh của nó và sau đó đã xác nhận nó trên chương trình khuyến mãi trang mạng. Tổ chức này cũng đã công bố sự trở lại của chiến binh Anh Simona Soukupova, người chào đón Tessa Hồi The Typhoon Hồi Simpson đến Invicta Cage trong một cuộc thi hạng nặng.

Ladd (3-0) đã tự đặt tên cho mình trong The Invicta Cage. Vào tháng 2 năm 2015, cô đã hoàn thành Ana Carolina Vidal trong lần ra mắt MMA chuyên nghiệp của mình. Cô đã theo dõi điều đó với một đệ trình vòng hai so với người vào chung kết The Ultimate Fighter 23, Amanda Bobby Cooper tại Invicta FC 14.

Trong cuộc chiến cuối cùng, cô đã kết thúc Kelly McGill ở vòng thứ ba. Ladd cũng đã đi 2-1 như một người nghiệp dư.

Hoy (1-0) đã ra mắt võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp vào năm 2015 tại Battle of the Bay 11, nơi cô kết thúc Jessica Eve Richer trong vòng thứ ba.

Lớp cân nặng 135 pound của Invicta có đầy đủ tài năng và Ladd đang nhanh chóng tăng dần chiếc thang của Division. Nhưng khi câu ngạn ngữ cũ diễn ra, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong MMA, và và Hoy có thể đưa ra tuyên bố bằng cách thực hiện một sự buồn bã.

Soukupova (5-3-1) đã đi 1-1 kể từ lần cuối cùng cô chiến đấu ở Invicta vào năm 2013 khi cô gửi Cassie Rodish ở vòng thứ hai với một trò hề của máy chém. Cô đã bỏ quyết định cho Karolina Kowalkiewicz của UFC Strawkiewicz vào tháng 9 năm đó. Sau hai năm vắng bóng với võ thuật hỗn hợp, cô trở lại thi đấu vào tháng 5 và hạ gục Iman Darabi.

Soukupova đã phải đối mặt với một số cuộc thi khó khăn trong sự nghiệp của mình, bao gồm cựu vô địch Invicta Straw weight Katja Kankaanpaa và máy bay chiến đấu UFC Felice Herrig. Đây sẽ là cuộc chiến fo đầu tiên của Soukupova trong hơn một năm.

Simpson (4-1) sẽ giành chiến thắng đệ trình vòng ba trước Satomi Takano vào tháng 3. Giống như đối thủ của mình, Simpson đã có một vài lần sa thải trong sự nghiệp. Cô đã ra mắt MMA chuyên nghiệp vào năm 2009, chiến thắng hai trong số ba trận đánh đầu tiên của cô - gửi Angelita Davis trong 48 giây với một cú sặc tam giác và ngăn chặn Hayley Cypert ở vòng đầu tiên. Thất bại đơn độc của cô là vào fo tháng 8 năm 2009 chống lại Anita Rodriguez, người đã gửi cô với một scraf giữ Armlock.

Điều này đưa Invicta FC 18, số lượng trận đấu lên chín. Một cuộc thi nặng nề giữa triển vọng bất bại của Mexico Alexa Grasso và nhà vô địch quyền anh thế giới Jodie Esquibel tiêu đề sự kiện này.

Hãy theo dõi Trang lồng Để biết thêm Cập nhật Invicta FC 18.