thứ tự vòng loại world cup 2022 Kết hợp 13: Irwin Rivera đang tìm cách biến người hâm mộ trong lãnh thổ thù địch

Sau khi nghỉ một thời gian, Irwin Rivera rất vui mừng được trở lại trong The Cage trong sự kiện hợp tác đối mặt với chiến binh địa phương Kevin Natividad địa phương.

Irwin Rivera đang vượt qua một trận thua đáng thất vọng trong trận tái đấu của chiến thắng cạnh của bạn trước Jose Ceja đã đặt tên của mình lên bản đồ. Trong khi cuối cùng anh ấy muốn một bộ ba ngay bây giờ, anh ấy đã tập trung vào Hungry Up và Comer và Arizona bản địa Kevin Natividad tại Combate 13 ở Tucson, Arizona. Hạnh phúc khi được tình cờ gặp sự kiện hợp tác, anh ấy mong muốn trở lại chiến đấu sau khi nghỉ sáu tháng.

Ngay bây giờ tôi cảm thấy tôi là nơi tôi cần. Tôi mong đợi nó. Tôi rất vui mừng được trở lại trong chuồng và làm những gì tôi yêu thích. Tôi đã sẵn sàng để đưa vào một chương trình tuyệt vời và vui chơi.

Một cựu Blackzilian, Rivera đã tách ra cùng với Henri Hooft để đào tạo tại câu lạc bộ chiến đấu phòng tập thể dục mới của anh ấy. Không có máu xấu nào mặc dù nó nói nhiều hơn về sự tiện lợi và quen thuộc với các huấn luyện viên mà anh ấy giải thích.

ket qua vong loai world cup khu vuc chau auKhông có điều gì trong nhóm. Người Blackzilian sẽ luôn là Blackzililians và tôi luôn luôn là một người trong trái tim mình. Tôi vẫn có thể đi qua đó và đào tạo nếu tôi chọn. Nó thuận tiện hơn cho tôi ở đây, tôi sống gần gũi hơn với phòng tập thể dục của anh ấy. Tôi đã ở với Henri kể từ đầu và người bạn thân nhất của tôi là Gilbert Burns là một chiến binh UFC và nhà vô địch Jiu-Jitsu thế giới và anh ấy ở ket qua vong loai world cup khu vuc chau au đó cũng như điều hành chương trình Jiu-Jitsu. Đó là một phước lành để đào tạo dưới cả hai người mà tôi coi là gia đình.

Rivera biết rằng anh ta có thể nghe thấy nó từ đám đông khi đối thủ của anh ta đào tạo tại phòng tập thể dục địa phương Arizona chiến đấu thể thao. Một phòng tập thể dục tuyệt vời có các cựu chiến binh của môn thể thao như Clifford Starks trong đội hình của họ. Ở đó, không có ket qua vong loai world cup khu vuc chau au nhiều video về Natividad, điều này luôn thách thức chiến đấu với một người không có nhiều chiến đấu chuyên nghiệp nhưng Rivera biết đối thủ của mình là nguy hiểm và chuẩn bị cho bất cứ điều gì.

Anh ấy là một anh chàng quê hương nên tôi có thể có một chút đám đông thù địch. Tôi đã ở đó trước đây mặc dù tôi đã luôn luôn là kẻ yếu. Tôi mong muốn làm cho ket qua vong loai world cup khu vuc chau au một số người hâm mộ. Tôi là một chàng trai rất khiêm tốn. Khi tôi chiến đấu, tôi đặt trái tim và tâm hồn mình vào mọi thứ tôi làm và tôi để trái tim mình trong cái lồng đó. Tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì và mọi thứ mà anh ấy phải ném vào tôi.